counters
hisoparty

HOLIDAY COLLECTION 2023-2024

7 months ago

มนต์เสน่ห์แห่งเทศกาลส่งท้ายปีกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษเพื่อร่วมต้อนรับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ส่งมอบความสุขให้กับคนที่คุณรักและตัวคุณเอง

JO MALONE
          สำหรับในปีนี้ โจ มาโลน มาในธีม Welcome to Gingerbread Land ชวนทุกคนเข้าป่าพาจินตนาการเก็บเกี่ยวส่วนผสมหลักอย่างจินเจอร์และเครื่องเทศ ที่ถูกผสมผสานกันจนเกิดเป็นความหอมประจำฤดูกาล Ginger Biscuit โดยมีให้เลือกทั้งโคโลญและเทียนหอม เสริมด้วยกลิ่น Orange Bitters และ Pine & Eucalyptus พร้อมทัพของขวัญอีกมากมาย เพื่อสร้างกลิ่นอายในช่วงฤดูหนาวให้อบอุ่นกว่าครั้งไหนๆ

GUCCI
          ชุดของขวัญอันน่าหลงใหลประกอบด้วยลิปสติก 3 เฉดสีสดชัดและเนื้อแมตต์ในแท่งเดียว Gucci Rouge à Lèvres Mat มอบสีริมฝีปากที่สดใสและเข้มข้นด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ที่นุ่มนวลและสบายปาก โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือเลอะเลือน บรรจุมาในแพคเกจหรูหราชวนให้นึกถึงยุคสมัยที่หลอดลิปสติกถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นงานศิลปะพร้อมการตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง

CHANEL
          คอลเลกชั่นเมกอัพ HOLIDAY 2023 ในปีนี้ ชาแนลได้แรงบันดาลใจจากสไตล์อันหรูหราแบบอาร์ตเดโคและความฟู่ฟ่าของยุค Roaring Twenties สตูดิโอสร้างสรรค์เมกอัพของ CHANEL ที่ได้ออกแบบคอลเลกชั่นใหม่ เพื่อเนรมิตเทศกาลแห่งความสุขให้สวยงาม ที่มีมาให้เลือกอย่างผลงานการรังสรรค์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับดวงตา แป้งไฮไลท์ สีทาเล็บ และลิปสติกเคสสีดำทองสุดไอคอนิก

CHANTECAILLE
          คอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ด จาก ชองเตอะไค แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเครื่องสำอางจากพฤกษศาสตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เผยการสร้างสรรค์เทรนด์เมกอัพประกายทองชมพูคอลเลกชั่นล่าสุด ‘PRECIOUS METAL COLLECTION’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความมั่งคั่งแห่งทองคำบริสุทธิ์ พร้อมเนรมิตลุคที่เปล่งประกายความสง่างามไปกับ 6 ไอเท็มสุดลิมิเต็ด ที่สะท้อนความหรูหราและเลอค่าผ่านการออกแบบแพคเกจจิ้งที่ประดับตกแต่งด้วยทองคำเปลวสีเหลืองทอง

HARNN
          เตรียมส่งมอบมวลความสุขตามแบบฉบับ Good Flow & Glow Vibe จาก หาญ แบรนด์ไทยที่ได้นักคิดและนักเขียนชื่อดัง คุณพลอย จริยะเวช มาร่วมวางคอนเซ็ปต์และออกแบบลวดลายด้วยบรรดาสัตว์สีทองบนบรรจุภัณฑ์อย่างแมลงปอและนกกระเรียน ซึ่งเป็นตัวแทนของความโชคดี ความสงบ และความสุขสมบูรณ์ โดยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Personal Care และผลิตภัณฑ์ Home Ambience ที่มีให้เลือกหลากหลาย และยังตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

PAÑPURI
           คอลเลกชั่นของขวัญสุดพิเศษแห่งปีในชื่อ Shape of Harmony ครั้งนี้ปัญญ์ปุริมาในกล่องลวดลาย Geometric Pattern ที่ได้แรงบันดาลใจจากเส้นสายสถาปัตยกรรมไทยผ่านโทนสีเขียว แดง และน้ำเงิน ผสานรูปทรงเรขาคณิตที่สะท้อนถึงความสมดุลทั้งภายในและภายนอก มีให้เลือกตั้งแต่เทียนหอมที่มาพร้อมโคมดีไซน์เรียบหรู เพอร์ฟูมออยล์ที่แพคคู่แบบดูโอ้เซ็ต รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและแฮนด์ครีมขนาดพกพา

DIOR
          อีกหนึ่งผลงานส่งท้ายปลายปี จาก Dior Beauty ที่ครั้งนี้จะพาทุกคนไปผจญภัยในฤดูหนาวใจกลางกรุงปารีส การสานต่อความสวยงามในสวน Tuileries ท่ามกลางหิมะโปรยปรายในแบบฉบับ House of Dior คริสเตียน ดิออร์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสไตล์ฝรั่งเศสที่เก่าแก่ที่สุดในปารีส ปัจจุบันสวนแห่งนี้ยังคงเป็นศูนย์กลางของเมืองที่ได้รับฉายาว่า The City of Lights เพื่อรังสรรค์เรื่องราวในรูปแบบของ Christmas Fairy Tale เข้ากันกับบรรยากาศช่วงเทศกาลวันหยุดอย่างแท้จริง ด้วยเฉดสีทองของรูปปั้นสไตล์ปารีเซียงผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับสีขาวบริสุทธิ์ของฤดูหนาว

THREE
          แบรนด์เมกอัพยูนิเซ็กซ์อย่าง ทรี ครั้งนี้มาในแพคเกจสีทองเนื้อด้าน ที่มาในธีม Sacred Geometry ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากภาพวาด The Kiss ผลงานชิ้นเอกของศิลปิน กุสตาฟ คลิมต์ (Gustav Klimt) รวมไอเท็มชิ้นเด่นที่พลาดไม่ได้ อย่าง แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดและลิปบาล์มสีดำโปร่งแสง นอกจากจะดูเท่แล้ว ยังช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น สุขภาพดี เหมาะสำหรับช่วงฤดูหนาวที่อากาศค่อนข้างแห้งอีกด้วย

BOBBI BROWN
          คอลเลกชั่นส่งท้ายปีที่มาในเซ็ตของขวัญนานาชนิด กับคอนเซ็ปต์ผลึกสปาร์คเกิลแวววาวหยอกล้อแสงไฟ ประกอบด้วยไอเท็ม อายแชโดว์ ลิปกลอป ลิปสติกเนื้อสัมผัสหรูหรา ไฮไลท์เฉดพิ้งค์โกลว์ และไพรเมอร์ผสานมัลติวิตามินที่ขายดีตลอดกาล ที่มีให้เลือกสรรพร้อมสรรพความสวยสำหรับทุกงานปาร์ตี้ที่กำลังจะมาถึง

Author By : Aunnkanta.Her

SHARE