counters
hisoparty

THE POWER OF FRAGRANCE - The 10 Most Complimented Men’s Scent

4 months ago

พลังแห่งความหอม เผยเสน่ห์เย้ายวน เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบสำหรับสุภาพบุรุษ

MOSCHINO
Toy Boy Eau De Parfum
น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย ให้ความรู้สึกเสมือนซ่อนความลึกลับที่จุดประกายความแตกต่าง ระหว่างความมีชีวิตชีวาและความน่าหลงใหล ทว่ายังมีความสดใสขี้เล่นอ่อนโยนเผยอยู่เช่นกัน ซึ่งกลิ่นท็อปโน้ตได้จากกลิ่นหอมของวู้ดดี้และแอมเบอร์ พร้อมด้วย Italy bergamot, pink berries, elemi buds, Indonesia nutmeg, pear green, cloves และ Neoabsolut Orpur rose, flax flowers, cashmeran, magnolia เป็นมิดเดิ้ลโน้ต และปิดท้ายเบสโน้ตด้วยกลิ่นหอมจาก vetiver Haiti Orpur, ambermax บรรจุมาในขวดกลอสซี่หมีสีดำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์

RALPH LAUREN
Polo Cologne Intense
เจเนอเรชันใหม่ กลิ่นหอมระดับไอคอนของ Polo ที่ได้รับการคิดค้นความสดชื่นและเข้มข้นมากขึ้น เป็นความแข็งแกร่งจากเกรปฟรุ้ตและเสจที่เย็นสดชื่น สร้างสมดุลระหว่างความเป็นซิกเนเจอร์จากกลิ่นของพิมเสนสุดเข้มข้น เปิดด้วยท็อปโน้ตจากโหระพา สเปียร์มิ้นต์ เกรปฟรุ้ต มิดเดิ้ลโน้ต แคลรี่เสจ พร้อมกลิ่นเข้มข้นจากใบไวโอเลต ไทม์ ปิดท้ายด้วยพิมเสน แอมบรอกซาน และหญ้าแฝก

PRADA
Luna Rossa Carbon Eau De Toilette
น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษที่ผ่านการปรุงด้วย Daniela Andrier เป็น Prada Luna Rossa สื่อถึงอารมณ์ที่มอบความแข็งแกร่งอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมตีความส่วนผสมดั้งเดิมด้วยความคล่องตัวที่มากขึ้น โดยใช้การเปิดด้วยความหอมสดชื่นของส้มขม ลาเวนเดอร์ ตามด้วยฮาร์ทโน้ตของกลิ่นแคลรีเสจ มิ้นต์ และปิดท้ายความหอมละมุนละไมที่น่าทึ่งด้วยกลิ่นจากแอมเบรตและแอมบรอกซาน

BURBERRY
Mr. Burberry Eau De Toilette
น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงลอนดอนในยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นหอมอุ่นของไม้สื่อถึงความคลาสสิกที่เป็นเสน่ห์ของหนุ่มอังกฤษ ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตที่หอมกรุ่นด้วยใบทาร์รากอน และกลิ่นเผ็ดร้อนแต่ผ่อนคลายของอบเชย ซึ่งไล่เรียงกลิ่นกันอย่างประณีตเหนือกลิ่นเข้มข้นของพิมเสน และฐานกลิ่นหอมแบบไม้ของอำพัน ไปจนถึงกลิ่นหอมไหม้ของหญ้าแฝก

CAROLINA HERRERA
Bad Boy Eau De Toilette
การแสดงออกของกลิ่นหอมที่ผสานสองขั้วไว้อย่างลงตัว เผยด้านอันเคร่งขรึมเป็นธรรมชาติและด้านที่พร้อมเผยความยั่วยวนแสนซับซ้อนของผู้ชายสมัยใหม่ ทั้งด้านแข็งแกร่งและบอบบาง มั่นใจและมีความผ่อนคลายมาบรรจบ กลิ่นหอมนี้พร้อมจะโอบรับความเป็นขั้วตรงข้ามอันชัดเจนเข้าไว้ด้วยกัน เป็นกลิ่นหอมของความซับซ้อนที่พร้อมจะดึงดูดและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชายทุกคน

PACO RABANNE
Invictus Platinum Eau De Parfum
น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่รังสรรค์พิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย เผยกลิ่นน้ำหอมอันทรงพลัง บ่งบอกถึงช่วงเวลาแห่งชัยชนะ ผู้ประสบความสำเร็จในการท้าทายต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจอย่างไม่เคยย่อท้อ สื่อถึงเวลาปลดปล่อยตัวตนแห่งผู้ชนะ ด้วยน้ำหอมกลิ่นเข้มข้นปลุกเร้าอารมณ์พลังแห่งชัยชนะผสมผสานสารสกัดจากสะระแหน่ ลาเวนเดอร์และต้นไซปรัส

MAISON MARGIELA
Replica Music Festival Eau De Toilette
น้ำหอมที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเทศกาลดนตรีอันเต็มไปด้วยคนดูที่ปลดปล่อยใจสนุกไปกับเพลงร็อคอย่างเต็มที่ แล้วทุกสิ่งก็หยุดไว้เพราะจิตใจนั้นได้ค้นพบความสงบ ทำให้ทุกประสาทสัมผัสถูกเร่งเร้าขึ้น ซึ่งคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของความหอมนี้ปรากฏขึ้น ด้วยความหอมที่ผสานแคนนาบิสสดชื่นเข้ากับใบยาสูบที่ชวนให้หลงใหลพร้อมกลิ่นหนังสุดเข้มข้น ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำที่ยากจะลบเลือนในวันที่แสงแดดสาดส่องของหน้าร้อนท่ามกลางผู้คนในเทศกาลดนตรี Woodstock ระดับตำนาน

VERSACE
Man Eau Fraiche Eau De Toilette
นิยามใหม่ของ Versace Man ที่ให้กลิ่นหอมละมุนสดชื่นปนเซ็กซี่ ด้วยกลิ่นผลไม้ผสานกลิ่นใบไม้เขียว อวลด้วยกลิ่นมัสก์ แอมเบอร์ และไม้มะเดื่อ เผยความรู้สึกนุ่มลึกน่าค้นหา ที่เปิดท็อปโน้ตด้วยความสดชื่นจากไวท์เลมอน โรสวู้ด ขยับความน่าค้นหาด้วยกลิ่นของคลารีเสจ และปิดท้ายด้วยแอมเบอร์ผสานความน่าค้นหาด้วยกลิ่นของไซคามอร์วู้ด

VIKTOR & ROLF
Spicebomb Eau de Toilette
ตระกูลน้ำหอมโทนเอิร์ธตี้และไม้หอม มอบความพรั่งพรูของความหอมที่ชวนหลงใหลและอยู่ในขั้วตรงข้ามของพริกไทยและซินนามอน ที่มีโน้ตหลักด้วยเสจ สารสกัดจากเครื่องเทศสีดำสามชนิด อัลมอนด์คั่ว และกระตุ้นด้วยการเผชิญหน้าอันหลากหลายของกลิ่นนานาชนิด ทั้งมะกรูด พริกไทยชมพู ที่ผสานเข้ากับพริกและซินนามอน ในช่วงฮาร์ทยังเผยให้ได้สัมผัสกับเครื่องเทศจัดเต็ม และเบสอันนุ่มนวลจากใบยาสูบ หนัง และหญ้าแฝก ก่อเกิดเป็นกลิ่นหอมที่ส่งพลังและความยั่วยวนอันดุดันแบบชายชาตรี

HUGO BOSS
BOF HB Bottled Infinite EDP
น้ำหอมที่ผลิตโดยใช้ Diamond Technology ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมช่วยรักษากลิ่นดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เผยมนต์เสน่ห์และความมั่นใจแห่งตัวคุณทุกครั้งที่ใช้ มาในสีน้ำเงินเข้ม ให้คุณเชื่อมต่อกับตัวคุณและสิ่งรอบข้าง ที่เปิดกลิ่นแรกด้วยแมนดารินและแอปเปิ้ล ตามด้วยความหอมจากชินนามอนและเสจ ปิดท้ายความหอมสดชื่นจากแพทชูลี โรสแมรี่ และลาเวนเดอร์

Author By : Aunnkanta.Her

SHARE