counters
hisoparty

Healthy Hair Goals

1 month ago

‘การใช้วิธีบำรุงผมอย่างล้ำลึกและเหมาะสม’ ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดูแลผมและหนังศีรษะอันดับแรกที่ต้องคำนึง เพื่อฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี ปราศจากปัญหาอาการคัน รังแค ผมร่วง และแตกปลาย ซึ่งเทรนด์การดูแลผมและหนังศีรษะที่น่าสนใจต่อจากนี้ แน่นอนว่า เราต้องดูแลทั้งผมและหนังศีรษะแบบองค์รวมอย่างล้ำลึกและเหมาะสมนั่นเอง

          การดูแลทั้งผมและหนังศีรษะแบบองค์รวมอย่างล้ำลึกและเหมาะสม หมายถึง การดูแลทั้งเส้นผมและหนังศีรษะอย่างครบถ้วน โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น โภชนาการ ไลฟ์สไตล์ หรือแม้แต่สภาพอากาศ โดยการดูแลผมและหนังศีรษะแบบองค์รวมสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ อาหารที่มีไขมันสูง อาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารที่มีโซเดียมสูง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงความเครียด สระผมอย่างถูกวิธี ไปจนถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับสภาพผมและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

          ซึ่งปัจจุบันการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นกัน เนื่องจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง เพราะมักมีส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันงา มะกรูด อะโวคาโด้ โดยสารสกัดจากพืชธรรมชาติเหล่านี้มีสรรพคุณในการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยป้องกันผมร่วง นอกจากนี้ ยังมีการใช้เทคนิคอื่นๆ เข้ามาร่วมด้วยในการฟื้นบำรุงสุขภาพผมและหนังศีรษะ อย่าง การอบไอน้ำ เพราะจะช่วยเปิดรูขุมขนบนหนังศีรษะ ทำให้สารอาหารจากผลิตภัณฑ์บำรุงผมสามารถซึมซาบได้ดีขึ้น ทั้งยังควรมีการนวดศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ เพื่อทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น และที่ขาดไม่ได้คือการทรีตเม้นต์บำรุงผม เพื่อที่จะฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย 

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมและหนังศีรษะที่เหมาะสมและถูกวิธี แม้ต้องเจอกับปัญหาผมที่หนักหน่วง คุณก็สามารถมีผมสวยสุขภาพดีขึ้นได้

1.SISLEY [Hair Rituel by Sisley] The Invisible HoldHair Spray
สเปรย์จัดแต่งทรงผมช่วยครีเอทลุคทรงผมได้อย่างน่าอัศจรรย์ เปรียบเสมือนสเปรย์ล่องหน ที่มาพร้อมคุณสมบัติบำรุงเส้นผมเอกลักษณ์เฉพาะจากซิสเล่ย์ ผสานส่วนผสมธรรมชาติมอบกลิ่นหอมหรูหราด้วย Active Core Fregrance 

2.BALMAIN [HAIR COUTURE] Leave-in Conditioning Spray
คอนดิชั่นเนอร์แบบไม่ต้องล้างออกสำหรับผมทุกประเภท ปรับสภาพเส้นผมและ Hair Cuticle ให้เรียบเนียน มอบการดูแลและปรับสภาพเส้นผมในระหว่างวัน ให้ผมจัดทรงง่าย ยืดหยุ่นและเงางาม เสริมฟิลเตอร์ป้องกันรังสียูวี มีส่วนผสมของ Silk Protein และ Argan Oil กระตุ้นการกักเก็บความชื้นที่เหมาะสมภายในเซลล์ผม ซ่อมแซมและปกป้องเส้นผมที่แห้งเสีย แห้ง และอ่อนแอจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

CLEAR V [Clear Serum for Feminine by DR.C]

เซรั่มสมุนไพรสกัดเย็น (All in One) ดูแลปัญหาจุดซ่อนเร้นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ช่วยกระชับจุดซ่อนเร้นผู้หญิง ระงับอาการคันผดผื่น แพ้ผ้าอนามัย อาการคันที่เกิดจากเชื้อรา เชื้อไวรัส เริม ริดสีดวง หูดหงอนไก่ แผลกดทับ

สามารถสั่งซื้อได้ที่
LINE: clearvbydrc
INSTAGRAM: clearvbydrc
FACEBOOK: clearvbydrc

Author By : Aunnkanta.Her
Tag : SISLEY , BALMAIN

SHARE    

SHARE