counters
hisoparty

NEW! APPEARANCES X PHYSICALLY FIT & GOOD HEALTHY

3 years ago

             เริ่มต้นศักราชใหม่ หลายคนเริ่มมีการวางแผนในการใช้ชีวิตจากในปีที่ผ่านมากันบ้างแล้ว ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงสองสิ่งที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์และทำให้คุณโดดเด่นตั้งแต่เริ่มต้นปี ก็แน่นอนล่ะว่าการมี First Impression อันทรงพลังนั้นอยู่เหนือหลายสิ่งอื่นใด เพราะถ้ามีสิ่งนี้ที่หนักแน่นแล้วล่ะก็ รับรองว่าโอกาสต้องวิ่งชนคุณเป็นคนแรก

APPEARANCES
‘ปรับลุค’ สิ่งแรกของการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณดูโดดเด่น และยังนับเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิต คือการเปลี่ยนทรงผม เพิ่มความแปลกใหม่ และยังเหมือนเป็นการปรับเปลี่ยนพลังงานเดิมๆ ที่บั่นทอนจิตใจจากในปีที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งในปีนี้ต้องขอยกให้ ‘ผมสั้น’ เป็นเทรนด์ผมที่มาแรงที่สุด 

RECOMMENDED

PANPURI
[Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil]
เซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น ช่วยฟื้นคืนผมเสียและแตกปลายให้กลับมาแข็งแรงเงางาม

ERB
[Good Day Every Day Shampoo & Conditioner Set]
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผม ช่วยรักษาสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมมีน้ำหนัก

SCHWARZKOPF
[Got2b Be Twisted TM Curl Reviver Cream]
ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ช่วยทำให้ผมหยิกอยู่ทรง พร้อมมอบความชุ่มชื้น ทำให้ผมหยิกแบบสุขภาพดี

PHYSICALLY FIT & GOOD HEALTHY
TAKE IT FIT
กินไขมันเพื่อลดไขมัน Ketogenic Diet                                                              
            สำหรับอาหารคีโตที่เรารู้จักกัน ชื่อทางการ คือ Ketogenic Diet เป็นการรับประทานอาหารแล้วทำให้ร่างกายมีการสลายไขมัน เมื่อเรารับประทานอาหารที่มีข้าว แป้ง น้ำตาล หรือคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำมากๆ สิ่งที่เกิดขึ้นคือร่างกายของเราจะรู้สึกว่าตอนนี้เราไม่มีน้ำตาลเข้าไป จึงเหมือนกับว่าเราอดอาหาร ทำให้ไปสลายไขมันในร่างกายขึ้นมา แล้วทำให้เกิดสารตัวหนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นมาจากการสลายไขมัน เรียกว่า คีโตน (Ketone) จึงเรียกอาหารจำพวกนี้ว่า Ketogenic Diet เพราะฉะนั้น สรุป อาหารคีโตก็คือ กินอาหารเข้าไป แล้วร่างกายรับรู้ว่า เหมือนเราไม่ได้กินอาหาร แล้วไปสลายไขมันในร่างกาย ทำให้คนที่มีรูปร่างไม่สมส่วนหรือสมบูรณ์มากไป กลับมามีรูปร่างที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอจะหยิบจับเสื้อผ้าขึ้นมาใส่ก็ทำให้ดูสวยมั่นใจ แต่ข้อควรระวังสำหรับคนที่อยากจะใช้ Ketogenic Diet ในการลดน้ำหนัก คือต้องรับประทานไขมันที่ดี และในกลุ่มของคนที่อาจจะมีปัญหาเรื่องของโรคตับ โรคไต โรคเบาหวาน หรือมีไขมันในเลือดผิดปกติ หากต้องการลดน้ำหนักโดยใช้วิธีนี้ต้องมีการติดตามอาการโดยปรึกษาแพทย์เฉพาะทางก่อนเพื่อความปลอดภัย

TAKE IT EAT TAKE IT GOOD HEALTHY
SUPERFOOD อาหารสุขภาพสไตล์ Vegan ที่มีเครื่องเทศ สมุนไพร เป็นองค์ประกอบ
             หนึ่งในเทรนด์อาหารรักสุขภาพที่กำลังมาแรงไม่แพ้เทรนด์อื่นๆ เป็นอาหารที่เน้นเรื่องความเข้มข้นของทั้งตัววัตถุดิบและวิธีการทำแบบธรรมชาติ เพื่อให้ได้คุณค่าทางสารอาหารที่ครบถ้วนมากที่สุด โดยใน 1 มื้อจะต้องอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังหมายถึงสารชีวภาพบางชนิดที่อยู่ภายในวัตถุดิบที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันโรคร้ายต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งทางสหรัฐอเมริกาได้คาดการณ์ว่าอัตราการเจริญเติบโตของ Superfood จะอยู่ยาวไปจนถึงปี 2022 และจะกลายมาเป็นเทรนด์อาหารเทรนด์ใหม่ของโลกที่มีความสำคัญต่อชีวิตมนุษย์ ทั้งยังแตกออกเป็น Supergrain และ Superfruit หรือ สุดยอดอาหารธัญพืชและสุดยอดผลไม้ที่จะกลายเป็นเทรนด์ใหม่ยอดนิยมขึ้นมาในตลาดสุขภาพ ซึ่งการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพยังส่งผลดีถึงบุคลิกภาพ อารมณ์สดใส ส่งต่อมาถึงคนรอบข้างได้ดี ทำให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คุณ

Author By : K_WONDROUS

SHARE