counters
hisoparty

PERFECTING YOUR LIFE WITH BALANCE on FEBRUARY

3 years ago

          บำบัด บำรุง ปรนเปรอ สุขภาพให้ผ่อนคลายจากมลภาวะ รวมไปถึงสิ่งต่างๆ ที่รบกวนภายนอกและภายในจิตใจ เพื่อเผยความเปล่งประกายแห่งผิว อัพสกิลความเจิดจรัส กระจ่างใส พร้อมเปิดรับความสุขที่แท้จริงในเดือนแห่งความรัก

          เราเชื่อว่าหลายคนคงกำเคล็ดลับการดูแลตัวเองกันมากมายอยู่แล้วเป็นแน่ ถึงเวลาที่ทุกคนต้องกลับมาทบทวนเพื่อทำซ้ำกันอีกครั้ง เพราะสิ่งที่เรากำลังเอ่ยถึงจะไม่ใช่เทรนด์ที่ผ่านมาเพียงชั่วครู่แล้วผ่านเลยอีกต่อไป ครั้งนี้เราจึงอยากชวนคุณลุกจากการละเลย เพื่อหันกลับมาสวยอย่างสมบูรณ์แบบทั้งภายนอกและภายใน

‘FACE IMPRESSIONS’
เคล็ดลับการนวดเพื่อกระชับรูปหน้าและกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวภายในร่างกาย แบบ ZERO Method
1. ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้คีบปลายคางไว้ ก่อนออกแรงกดเบาๆ ส่งผ่านทางหัวแม่มือระหว่างที่ลากไปตามกรอบหน้าจนถึงตำแหน่งใต้ใบหู ทำซ้ำ 3 ครั้ง
2. กำมือ และแตะลงบริเวณใต้โหนกแก้มตำแหน่งใกล้ปีกจมูก จากนั้นออกแรงกดที่ข้อนิ้วมือในระหว่างกำมือตรงขึ้นไปหาสันแก้ม เลื่อนต่อเนื่องจนถึงด้านหน้าใบหู ทำซ้ำ 3 ครั้ง
3. ใช้นิ้วกลางแตะลงตรงตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองด้านหน้าใบหู แล้วออกแรงกดเบาๆ ระหว่างเคลื่อนมือไปสู่ด้านหลังใบหู ก่อนลากนิ้วลงไปตามลำคอลงสู่ตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองตรงไหปลาร้า ทำครั้งเดียว

RECOMMENDED
IPSA (IPSA Serum 0 Limited Edition)
เซรั่มอันดับ 1 ที่มาพร้อมกับวิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อน 0-Complex ช่วยขจัดสารปนเปื้อนและลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น แลดูเรียวได้รูปเล็กลง ดูไม่บวมน้ำ

‘FACE INSPIRE’
การแต่งหน้าเปรียบเสมือนหนึ่งในวิธีถ่ายทอดความรู้สึกภายในจิตใจของเรา อีกทั้งยังเป็นการสรรสร้างภาพลักษณ์ของตนเองที่เราอยากให้คนภายนอกมองเรา ผ่านการเลือกใช้เมกอัพไอเท็มต่างๆ หรือแม้แต่ไอเท็มที่ไม่ได้หยิบมาใช้ก็ตาม ที่เมื่อยามพกพาก็ต้องให้ความรู้สึกภูมิใจในแพคเกจที่สวยและดูดี

RECOMMENDED
NARS (The Chinese New Year Collection 2021)
เมกอัพคอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ผสมผสานความงดงามจากประเพณีดั้งเดิมเข้ากับสไตล์ของคนรุ่นใหม่ สะท้อนผ่านดีไซน์แพคเกจจิ้งโทนสีแดงเข้มรับกับลวดลายดอกไม้ที่ออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อน ประกอบด้วย THE COLLECTION LIGHT REFLECTING SETTING POWDER   โปร่งแสงสูตรอัดแข็งไร้น้ำหนัก LIPSTICK ลิปสติกพิกเม้นต์สีสดชัด และ QUAD EYESHADOW อายแชโดว์เม็ดสีที่คลี่ตัวลื่นเนียน ให้ความชัดเจนสมจริง

‘BODY BALANCE’
เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้เรือนร่างสวยงามอย่างมีออร่า โดยการฟื้นบำรุงผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยประสิทธิภาพสูงที่ช่วยดูแลทั้งผิวกายภายนอกและสดชื่นผ่อนคลายเข้าไปถึงภายในจิตใจ

RECOMMENDED
AESOP (Body Balm)
บาล์มบำรุงผิวกาย ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานทันทีที่ใช้ เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกลิ่นหอมสดใสแนวซิตรัส ช่วยปลุกความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ทำให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและมลภาวะภายนอก เหมาะกับทุกสภาพผิว

‘BODY APPEARANCE’
รังสรรค์กลิ่นกายตามเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวคุณ ด้วยการถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านกลิ่นน้ำหอมที่ถูกใส่ใจในรายละเอียดของการผสมผสานส่วนผสมชั้นเลิศและแพคเกจจิ้งที่ชวนให้คุณหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ ในทุกโอกาส

RECOMMENDED
BVLGARI (Allegra)
น้ำหอมที่ผสมผสานความมีสีสันและอารมณ์ของไลฟ์สไตล์ชาวอิตาลี ความมีเสน่ห์เย้ายวนที่ไม่เหมือนใครเพื่อการเดินทางสู่สิ่งใหม่ๆ ประกอบด้วยทั้งหมด 5 กลิ่น และ Magnifying Essences 5 กลิ่น โดยทุกกลิ่นชวนสัมผัสความหลงใหลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ถูกห่อหุ้มด้วยความสุข พร้อมทั้งกลิ่นอายอันทรงพลังแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Author By : K_WONDROUS

SHARE