counters
hisoparty

RETURN FIRMNESS ถึงเวลาที่ผิว..ทวงคืนความกระชับ

4 years ago

นับวันที่เวลาหมุนเวียนเปลี่ยนไป อายุของเราก็ยิ่งมากขึ้น แน่นอนว่าผิวพรรณตามเรือนร่างและใบหน้าก็จะต้องเริ่มหย่อนคล้อย ริ้วรอยก็เริ่มถามหา และยิ่งทุกคนเพิ่งได้ผ่านช่วงเวลาที่ต้องอยู่แต่กับบ้านพร้อมกับกิจกรรมหลักที่เสมือนถูกบังคับโดยปริยาย กับกิจกรรมการทำอาหาร ทำให้ต้องมีแต่กิน กิน และกิน ซึ่งเป็นผลพลอยทำให้รูปร่างขยายโดยไม่รู้ตัว ถึงเวลาแล้วที่จะต้องหันกลับมาดูแลรูปร่างหน้าตาให้กระชับพร้อมกับมาฟิตเฟิร์มในการทำงานและอวดความสวยกันอีกครั้ง

HOW TO TREAT
1.แน่นอนว่าการออกกำลังกายเป็นประจำไม่ได้ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณ โดยจะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดีมีเลือดฝาด ผิวจะกระชับเต่งตึงและอ่อนเยาว์มากขึ้น ไม่ว่าคุณสาวๆ จะออกกำลังกายในประเภทฝึกกล้ามเนื้อหรือออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอก็ตาม ยิ่งได้เหงื่อมากก็ยิ่งช่วยชะล้างรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนสดใสและป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย

2.การนวดผิวนั้นก็เปรียบเสมือนการออกกำลังกายให้ผิวอย่างหนึ่ง เพราะเวลาที่เรานวดจะช่วยให้กระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวมีเลือดฝาดและมีสุขภาพดี ยิ่งกับใบหน้าเราด้วยแล้ว แนะนำให้นวดเป็นประจำทุกวัน งานนี้คุณจะได้ผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ เต่งตึงยิ่งขึ้นและที่สำคัญริ้วรอยก็จะไม่กล้ามาเยือนก่อนวัยอันควร

3. การบำรุงผิวด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ เนื่องจากมีงานวิจัยได้บอกไว้ว่าการใช้น้ำมันบางชนิดบำรุงผิว จะช่วยเรียกคืนความกระชับเต่งตึงให้ผิวได้ดี เช่น การนวดด้วยน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น หรือโจโจ้บาออยล์ เพราะน้ำมันเหล่านี้สกัดมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว แถมยังทำให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับ และเต่งตึงจนน่าสัมผัส

เคล็ดลับการนวดเพื่อกระชับรูปหน้าและกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวภายในร่างกาย
1.ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้คีบปลายคางไว้ ก่อนออกแรงกดเบาๆ ส่งผ่านทางหัวแม่มือระหว่างที่ลากไปตามกรอบหน้าจนถึงตำแหน่งใต้ใบหู (ทำซ้ำ 3 ครั้ง)

2.กำมือและแตะลงบริเวณใต้โหนกแก้มตำแหน่งใกล้ปีกจมูก จากนั้นออกแรงกดที่ข้อนิ้วมือในระหว่างกำมือตรงขึ้นไปหาสันแก้ม เลื่อนต่อเนื่องจนถึงด้านหน้าใบหู (ทำซ้ำ 3 ครั้ง) 

3.ใช้นิ้วกลางแตะลงตรงตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองด้านหน้าใบหู แล้วออกแรงกดเบาๆ ระหว่างเคลื่อนมือไปสู่ด้านหลังใบหู ก่อนลากนิ้วลงไปตามลำคอลงสู่ตำแหน่งต่อมน้ำเหลืองตรงไหปลาร้า (ทำครั้งเดียว)

RECOMMENDED

EVIDENS (The Body Cream Firming)
ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้นที่ซึมซาบล้ำลึกสู่ผิวได้ดีเยี่ยมด้วยผสานส่วนผสม Qal Complex  และส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยในการยกกระชับผิว  จึงทำให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ แน่น เด้ง ช่วยให้ความหย่อนคล้อยดีขึ้นแบบสังเกตได้ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานประสิทธิภาพกับความจรุงใจในการใช้ได้อย่างลงตัว 

BIOEFFECT (Body Intensive)
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเนื้อเซรั่มบำรุงผิวที่ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดความแห้งกร้านและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งชะลอสัญญาณแห่งวัย ทำให้ผิวกระชับเนียนเรียบ ด้วยมีส่วนผสมจากพืชจำลองของ EGF (โปรตีนของมนุษย์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ) จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากพาราเบน น้ำหอม สี และสารเติมแต่งที่เป็นอันตราย

IPSA (Serum 0)
เซรั่มที่มาพร้อมกับวิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ 0-Complex ด้วยการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวตอง ใบมะเฟือง และใบชาจีน ผสมผสานกับสารมอบความชุ่มชื้นกลีเซอรีน ช่วยขจัดสารปนเปื้อนและลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น แลดูเรียวกระชับได้รูปเล็กลง

SUQQU (Designing Massage Cream)
ผลิตภัณฑ์ครีมนวดหน้าสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับ GANKIN MASSAGETM โดยเฉพาะ เนื้อครีมมีความยืดหยุ่น สูตร Rich Fit ช่วยควบคุมเนื้อครีมให้ติดบนปลายนิ้วและกล้ามเนื้อที่ต้องการนวดได้อย่างตรงจุด ด้วยสัมผัสของเนื้อครีมที่เรียบลื่น จนกลายสภาพเป็นน้ำมันที่มีความโปร่งแสงและบางเบา พร้อมกลิ่น Floral Citrus ช่วยผ่อนคลาย

PRO ICONIC
นวัตกรรมที่ทำงานด้วยระบบการฟื้นฟูสรีรวิทยาของเซลล์ และเพิ่มระดับการสังเคราะห์เนื้อเยื่อ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีคือมีการเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวหนังและอิลาสติน โดยเพิ่มความยืดหยุ่นและฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังออกฤทธิ์ร่วมต่อไขมันใต้ผิวหนัง และไขมันส่วนลึกจากการที่เนื้อเยื่อไขมันลดจำนวนอย่างรวดเร็ว โดยการขจัดสารพิษ การลดภาวะคลั่งน้ำ ซึ่งช่วยทำให้สามารถยกกระชับได้ทั้งใบหน้า รูปร่าง และยังฟื้นฟูบาดแผลหลังการผ่าตัดให้หายอย่างรวดเร็วโดยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
สามารถเข้ารับบริการได้ที่  SLIM CONCEPT Health & Wellness Center Call
Center : 02-937-0595

Author By : K_wondrous

SHARE