counters
hisoparty

THE ADJUSTMENT OF PERFECTIVE AND LIFE BALANCE

2 years ago

         ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งต้องยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลงของโลกนั้นเกิดขึ้นทุกวัน วิถีชีวิตของผู้หญิงยุคนี้กับยุคก่อนก็เปลี่ยนไปจากเดิมมาสักระยะ สมัยก่อนผู้หญิงอาจมีหน้าที่เพียงเป็นแม่บ้านที่ดี คอยดูแลครอบครัว ปรนนิบัติสามีและลูกดูแลพ่อแม่ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ในขณะที่ผู้หญิงยุคใหม่ ไม่เพียงต้องดูแลสมาชิกในครอบครัว ยังต้องทำงานนอกบ้าน ที่สำคัญยังต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แต่การจะประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินความสามารถของผู้หญิง เพียงแต่จะมีการจัดการอย่างไรให้ทุกอย่างสมดุลและสมบูรณ์ตามแบบฉบับของตัวเองให้มากที่สุดเท่านั้นเอง

Always Learning
          การหมั่นเรียนรู้เป็นสิ่งจำเป็นมาก เพราะการหยุดแสวงหาความรู้จะทำให้คุณตามโลกไม่ทัน ท้ายที่สุดคุณก็จะใช้ชีวิตด้วยความยากลำบาก ทุกวันนี้การหาความรู้ทำได้ง่ายกว่าในอดีต ไม่ว่าคุณอยากจะรู้เรื่องใด คุณก็จะได้คำตอบมากมาย จากการท่องโลกออนไลน์การอ่านหนังสือ หรือแม้แต่การท่องเที่ยว

Run Time and Personal Time
          เนื่องจากผู้หญิงยุคใหม่ต้องทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้าน การจัดสรรเวลาจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ถ้าบริหารเวลาไม่ดี จะกระทบกระเทือนไปทั้งครอบครัวและเรื่องงาน แม้ว่าจะต้องทำงานหลายอย่าง แต่ถ้ารู้จักการแยกแยะและจัดสรรเวลาอย่างเป็นระบบ รับรองว่าตำแหน่งผู้หญิงเพอร์เฟคท์แห่งปีไม่หนีไปไหนแน่นอน

Clearly Life Goals
          เสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงยุคใหม่ คือการมีเป้าหมายที่ชัดเจน และความต้องการที่จะไปถึงเป้าหมายตามที่วางไว้ รู้ว่าตัวเองอยากจะได้อะไรและอยากจะเป็นอะไร ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจะมีเป้าหมายทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีทั้งกายภาพและจิตใจอย่างชัดเจน เพราะเธอรู้ว่าทุกเรื่องมีความหมายต่อชีวิตอย่างเท่าเทียมกัน More Rational than Emotional เชื่อไหมคะว่าร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงเคยผ่านช่วงชีวิตที่ยอมให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลมาแล้วทั้งสิ้น ผลเป็นอย่างไรคะ เชื่อเลยค่ะว่าเกิดผลทางลบมากกว่าทางบวก ถ้าอย่างนั้นผู้หญิงยุคใหม่จึงควรเบนเข็มมาทางเหตุผลให้มากขึ้น รู้จักการสงบสติอารมณ์ และที่มากไปกว่านั้น การยอมรับฟังเหตุผลของผู้อื่นจากคนในครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน จะทำให้คุณเป็นที่น่าเข้าหา และดูน่าเชื่อถือ มีแต่คนอยากเข้ามาปรึกษาหารือ ไม่ว่าจะเป็นลูกหรือลูกน้องก็ตาม

         ‘ถ้าคุณอยากหล่อหลอมตัวตนของคุณให้เป็นคนที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องการงาน มีความสุขกับครอบครัว ปิติในสุขภาพกายใจของตัวเอง อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ เพราะไม่ว่าใครก็เป็นผู้หญิงเก่งได้’

ITEMS RECOMMENDED

HERBIVORE - Prism AHA + BHA Glow Facial
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อสัมผัสเจลลี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับสภาพผิวทำให้แลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้ากระจ่างใส เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่การใช้ครั้งแรก

Cellreturn Led Mask
มาส์กที่ตอบโจทย์ปัญหาสิวรอยแดง ฝ้ากระ ใบหน้าหย่อนคล้อย และริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี LED และความยาวคลื่นแสงในระดับ NIR ที่มีความเข้มข้นสูงและมีประสิทธิภาพในการรักษาแต่ไม่ทำร้ายผิวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

Clear V (Clear Serum for Feminine by DR.C)
เซรั่มเพื่อจุดซ่อนเร้นที่สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ มีประสิทธิภาพที่เหมาะกับสตรีทุกช่วงวัย ช่วยบำรุงฟื้นฟูปรับสมดุลให้กับช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดสะอาด แข็งแรง กระชับโดยไม่ทำลายสมดุลในช่องคลอด

Author By : K_WONDROUS

SHARE