counters
hisoparty

THE RULES OF A GENTLEMAN ขั้นตอนดูแลตัวเองง่ายๆ สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

2 months ago

Be a Man with a Good Health and a Gentleman with Class

1. กิจวัตรประจำวันในการดูแลผิว ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น คุณผู้ชายยังคู่ควรกับการมีผิวพรรณที่สวยงามเฉกเช่นกัน!
          เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใด ต่างประสบปัญหาผิวพรรณ ริ้วรอย ค⁠ว⁠า⁠ม⁠ร่⁠ว⁠ง⁠โรยแห่งวัย ความแห้งกร้านของผิว กระ รอยคล้ำใต้ดวงตา อาการบวมน้ำใต้ตา และจุดด่างดำ ซึ่งสำหรับผู้ชายแล้วการดูแลผิวหน้าแบบตรงจุดที่⁠ค⁠ร⁠บ⁠ว⁠ง⁠จรและเหมาะกับทุกวัย ให้คุณจดจำเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และยังสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมออีกด้วย

1.CleanSE YOUR SKIN MORNING AND NIGHT ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าให้สะอาดหมดจดทั้งเช้าและเย็น
2.EXFOLIATE 1-2 TIMES PER WEEK สครับผิวกายและขัดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
3.MOISTURIZE MORNING AND NIGHT บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นทั้งเช้าและเย็น เพื่อผิวแข็งแรงอยู่เสมอ เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องเจอกับมลภาวะแสงแดด ฝุ่น ควัน จะช่วยให้ชะลอความเสื่อมโทรมได้
4.APPLY SPF DAILY ขั้นตอนสำคัญที่สุดที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแม้คุณจะดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมเพียงใด หากขาดการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดด ก็ทำให้ปัญหาผิวพรรณ อย่างฝ้า กระ จุดด่างดำเล่นงานคุณได้ก่อนวัยอันควรเช่นกัน

2. เครื่องแต่งกาย เท่ากับ First impression เหมือนจะเป็นเรื่องที่แน่นอนไปแล้วว่า การแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสิ่งแรกที่เรียกจุดสนใจไม่น้อยไปกว่าเรื่องหน้าตาเลยทีเดียว!
          เพราะเสื้อผ้าถือเป็นแอคเซสซอรี่สำคัญบนร่างกายของเรามายาวนาน การเลือกให้เหมาะกับตัวเองนั่นอาจจะเป็นอันดับแรกๆ ในการตัดสินใจ พอๆ กับการเลือกให้ถูกกาลเทศะ ทว่าจริงๆ แล้ว ความสำคัญทั้งสองสิ่งแรกจะไม่มีความหมายเลย หากสวมใส่แล้วปราศจากความมั่นใจ

1.DEFINE YOUR STYLE กำหนดสไตล์ของตัวเอง และอย่าลืมเลือกสิ่งที่นอกเหนือจากสิ่งที่คุณชอบติดตู้เสื้อผ้าของคุณเองไว้ด้วย เผื่อไว้ในกรณีฉุกเฉิน
2.TRACK YOUR GO-TO OUTFITS หาแรงบันดาลใจในการแต่งตัวและไม่ลืมที่จะติดตามร้านสุดโปรด
3.DECIDE YOUR BASE COLOR เลือกเฉดสีพื้นฐานไว้ในตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยสีละ 2-3 ตัว
4.FIND YOUR LAYERING PIECES รายละเอียดในการตัดเย็บของเสื้อผ้าแต่ละชิ้นช่วยให้คุณสวมใส่แล้วดูดีขึ้นอีกเท่าตัว เลือกคัตติ้งเนี้ยบไว้ก่อน และอย่าลืมติดแอคเซสซอรี่ชิ้นโปรดที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเองไว้ แม้วันนี้พรุ่งนี้จะยังไม่ได้ใช้ เชื่อเถอะว่า วันใดวันหนึ่งในอนาคตคุณจะได้หยิบมันขึ้นมาใช้อย่างแน่นอน
1. LORO PIANA - Turtleneck Baby Cashmere – Holiday Collection 2023
          เสื้อคอเต่าในเส้นด้ายเบบี้แคชเมียร์ย้
อมสีและประดิษฐ์โดยใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะ มีความนุ่มน้ำหนักเบาสูงสุด ความยาวระดับสะโพก มีสไตล์ด้วยทรงคลาสสิก ช่วยให้ลุคในยามว่างดูหรูหรา

2. SHARISMA - Super Supplement Telos95
          อาหารเสริมศาสตร์แห่งรางวัลโนเบลกับนวัตกรรมการชะลอวัยระดับเซลล์ การันตีจากงานวิจัยทางการแพทย์ที่ได้รางวัล ด้วยการคืนความยาวให้เทโลเมียร์ ส่วนปกป้อง DNA ในโครโมโซม ให้การสร้างเซลล์ใหม่เพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายเต็มประสิทธิภาพ คืนความอ่อนเยาว์ ช่วยให้มีสุขภาพดี และผิวพรรณสวยงาม

3.KIEHL’S - Midnight Recovery Concentrate
          ออยล์สำหรับผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ในชั่วข้ามคืน ที่มีส่วนประกอบจากน้ำมันบำรุงหน้าซึ่งสกัดจากเมล็ด พืช ดอกไม้นานาชนิดจากธรรมชาติ รวมทั้งดอกกะทกรก ช่วยเสริมสร้างฟื้นบำรุงและเติมเต็มผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส และชุ่มชื้นในช่วงข้ามคืน เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

4. CLARINS - Men Gel Enrgy Eye Retail
          เจลบำรุงผิวรอบดวงตาเหมาะสำหรับผู้ที่มีภารกิจเร่งรีบ ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาและความชุ่มชื้นแก่ผิวที่อ่อนล้าอย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติอันทรงประสิทธิภาพของสารสกัดจาก Red Ginseng ออร์แกนิกจะช่วยเสริมสร้างการผลิตพลังงานให้แก่ผิวรอบดวงตาให้แลดูเรียบเนียนและสดใสราวกับได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

Author By : Aunnkanta.Her

SHARE