counters
hisoparty

WORKOUTS LOVER

3 years ago

          เทรนด์รักสุขภาพและการออกกำลังกาย กลายเป็น A-Must-Not-Miss ของคนยุคใหม่แทบจะทุกช่วงวัย ซึ่งในช่วงปีนี้เราก็ยังได้เห็นผู้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะด้วยมีเหตุปัจจัยจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันของคนทั้งทั่วโลกที่ผ่านมา ทำให้ความน่าสนใจสำหรับการออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจให้ในเรื่องรักษ์สุขภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง โยคะ คาร์ดิโอ การเต้นในรูปแบบต่างๆ หรือแม้แต่การปั่นจักรยาน และต้องบอกว่าอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาพร้อมๆ กัน กระทั่งในช่วงนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าแทบจะทุกบ้านเลยก็ว่าได้ที่จัดการหาซื้อเครื่องออกกำลังกายต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกไว้ที่บ้านของตัวเอง เสมือนกับเป็นฟิสเนสย่อมๆ เพราะนอกจากจะสะดวกในการออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความปลอดภัยจากเชื้อโรค เชื้อไวรัสต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพของตัวเอง รวมถึงคนรอบข้างได้อย่างดีอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบไหน เราเชื่อว่าแค่คิดอยากจะออกกำลังกาย มีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นออกกำลังกาย ยังไงสุขภาพที่ดี รูปร่างที่ดี ก็อยู่กับเราแน่นอน

RECOMMENDED

SCHWINN
[INDOOR CYCLING ACTM Power 4iiii]
จักรยานสปินนิ่ง รุ่นใหม่ล่าสุด โครงสร้างอลูมิเนียมปราศจากสนิม และเคลือบสีด้วยด้วยระบบ Powder-Coat มีนํ้าหนักเบา แข็งแกร่ง และมีความทนทานสูงสุด ระบบขับเคลื่อนแบบสายพาน (Carbon BlueTM Belt Drive) สายพานลิขสิทธิ์ของ Schwinn ด้วยสายพานที่ออกแบบเป็นฟันปลา จึงขจัดปัญหาบันไดลื่นในขณะยืนปั่น มีความทนทานสูง และเสียงเงียบกว่าระบบโซ่ พร้อมมีระบบปรับแรงต้านด้วยสนามแม่เหล็ก ไร้การเสียดสีไม่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใดๆ เช่น ผ้าเบรก ข้อเหวี่ยง แบบ 4iiii® (4iiii® crank arm) และแสดงค่าต่างๆ ในการออกกําลังกายได้อย่างแม่นยํา สามารถเชื่อมต่อกับ Application ออกกําลังอย่าง Zwift ได้โดยตรง ทั้งยังสร้างกําลังไฟฟ้าด้วยตนเอง พร้อมแสดงผลที่หน้าจอ Echelon2G ได้แบบไม่ต้องใช้แบตเตอร์รี่ ด้วยมีแป้นเหยียบแบบ Morse Taper Pedals เพื่อความทนทานและมีมาตรฐานรองรับ เพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์ ตําแหน่งมือจับ ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการเลือกจับได้หลายตําแหน่ง และเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกําลังกายในท่าต่างๆ เบาะนั่ง  มือจับ ก็สามารถปรับตําแหน่งสูง-ตํ่า หน้า-หลังได้ เพื่อตําแหน่งที่เหมาะสมสําหรับผู้ฝึกทุกเพศทุกวัย

MUST HAVE ITEMS

DRUNK ELEPHANT
[Virgin Marula Luxury Facial Oil]
น้ำมันบำรุงผิวหน้าสกัดจากผลของต้นมารูล่าที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิว พร้อมฟื้นคืนความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดเลือนเส้นริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมาแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

DR.C
[Sport Toothmousse]
นวัตกรรมใหม่ในการช่วยเสริมสร้างสุขภาพช่องปากและฟันให้ดีขึ้น ช่วยลดการเกิดฟันผุ ลดอาการเสียวฟันจากเหงือกร่น และลดอาการแสบร้อนจากภาวะน้ำลายน้อย ที่คิดค้นโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่เสียเหงื่อมากหลังการออกกำลังกาย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยให้ฟันแข็งแรง เพียงบีบลงบนนิ้ว และทาครีมลงบนตัวฟันให้ทั่ว ทุกเช้า ก่อนนอน และก่อนการออกกำลังกาย

Author By : K_WONDROUS

SHARE