counters
hisoparty

CARNIVAL LOVER [The Art & Poetry, The Epic Beauty]

3 years ago

หยิบไอเท็มชิ้นสำคัญขึ้นมารังสรรค์ดวงตาคู่สวยให้โดดเด่นในช่วงฤดูกาลงานรื่นเริง ทว่าจะแต่งแต้มเปลือกตาด้วยอายแชโดว์โทนสีฉูดฉาดนั้นยังไม่เพียงพอเป็นแน่ ในปีนี้จึงขอเพิ่มไอเท็มไลเนอร์ซึ่งนับเป็นนางเอกตลอดกาลของดวงตา ที่ช่วยเพิ่มความกลมโต อีกทั้งหากได้สะบัดลงเปลือกตาเมื่อใด ก็พร้อมที่จะสะกดทุกสายตาได้อย่างมั่นคงประหนึ่งงานศิลปะชิ้นเอกบนใบหน้าเมื่อนั้น จากนั้น ต่อด้วยการเพิ่มความสวยอันพุ่งทะยานด้วยไอเท็มไฮไลท์เพื่อเพิ่มมิติบนรูปหน้า และปิดท้ายด้วยลิปสติกในเฉดสีที่คุณหลงใหล เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคเลิฟเวอร์ดั่งใจต้องการแล้ว

RECOMMENDED
HUDA BEAUTY
[Obsessions Eyeshadow Palette]

พาเลตต์ที่มาพร้อมเม็ดสีอัดแน่นในโทนนีออนหลากหลาย ได้แรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลในสีนีออนของเจ้าของแบรนด์ Huda พร้อมมอบลุคที่หลากหลายตั้งแต่เพิ่มความสดใสไปจนถึงลุคจัดจ้านคัลเลอร์ฟูล ซึ่งแต่ละพาเลตต์ยังคัดสรรเฉดสีที่ดีที่สุด ที่ประกอบด้วย 9 สี ทั้งเนื้อแมตต์, เนื้อครีมเมทัลลิค และเนื้อชิมเมอร์ ที่มีสัมผัสเนียนนุ่มเกลี่ยได้ง่ายดาย

SEPHORA
[Sephora x Stabilo Felt Liner]
อายไลเนอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปากกาไฮไลท์ Satabilo Boss Mini บนโต๊ะเรียนหนังสือ เพื่อรังสรรค์สู่โต๊ะเครื่องแป้ง โดยมีให้เลือกใช้ 2 รูปแบบ เพื่อ 2 ผลลัพธ์ของลุค มอบไลเนอร์ทั้งเส้นบางด้วยปลายเนื้อละเอียดและแม่นยำ และมอบเส้นหนาด้วยขอบเอียงด้านกว้างเพื่อให้การเขียนบริเวณดวงตาที่ดูชัดยิ่งขึ้น

PAT McGRATH
[Skin Fetish Highlighter & Balm Duo]
ไฮไลท์แบบแท่งที่มาพร้อมบาล์มเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิว ด้วยเนื้อไฮไลท์แบบครีมเนียนนุ่มที่ช่วยเพิ่มประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดเพื่อเล่นกับแสงไฟได้อย่างโดดเด่น และเนื้อบาล์มสีโปร่งใส สำหรับเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวนุ่มเนียน อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมที่บำรุงผิวให้สุขภาพดีอย่าง Aloe & Argan Oils และ Hyaluronic Acid

TARTE
[Blush Authority™ Amazonian Clay Cheek Wardrobe Set]
เซ็ตตกแต่งใบหน้าในเฉดสีลิมิเต็ดเอดิชั่น 3 เฉดสี ที่ประกอบด้วยบลัช 6 สี, ไฮไลเตอร์ 2 สี และบรอนเซอร์ 1 สี ที่มีสูตรผสมโคลนอเมซอน ช่วยให้การเบลนด์พวงแก้มสวยงามอย่างไร้ที่ติ มอบเนื้อสัมผัสนุ่มนวลเข้มข้น สีสดชัด ติดทนนาน บรรจุอยู่ใน 3 ตลับ ในดีไซน์แบบเรียงชั้น

Author By : K_WONDROUS

SHARE