counters
hisoparty

MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART: คุณอรจิรา แก้วสว่าง (ฟ้าใส)

1 year ago

          แน่นอนว่าด้วยอาชีพที่ต้องใช้หน้าตา และบุคลิกภาพที่ดี อย่างอาชีพนักแสดงนั้น การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นอกเหนือจากในเรื่องของความสวยงามที่มองเห็นได้แล้ว ในส่วนของสุขภาพภายในนั้นสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ คุณอรจิรา แก้วสว่าง หรือ น้องฟ้าใส นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรคลินิกทันตกรรมเป็นอย่างมาก

          “จากการที่ฟ้าเป็นนักแสดง รอยยิ้มจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ฟ้ามั่นใจ เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าฟ้าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรอยยิ้มของตัวเองค่ะ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฟ้า เข้ารับบริการที่ คลินิก อาร์ตเดนทัล สตูดิโอ เพราะฟ้ามีความมั่นใจและเชื่อมั่นว่าทันตแพทย์ทุกท่านของที่นี่จะให้การดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของฟ้าเป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ฟ้าต้องเข้ารับการรักษา คือ ฟ้าต้องการฝังรากเทียมที่ฟันหน้าค่ะ จากเดิมที่เราทราบกันว่าการฝังรากเทียมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนและยากอยู่แล้ว สำหรับเคสของฟ้าเจอปัญหายากขึ้นไปอีก (ยิ้ม) เพราะด้วยความที่เหงือกของฟ้าบาง ทำให้ฟ้าต้องพบคุณหมอในการรักษาถึง 3 ท่าน ในลำดับแรกเพื่อเตรียมเหงือกให้พร้อมกับการรักษา ด้วยวิธีการปลูกเหงือก ซึ่งการปลูกเหงือกคือการนำเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณใต้เพดานปากมาแปะ (เย็บติด) ที่เหงือก เหตุผลที่คุณหมอต้องทำแบบนี้ เพราะฟ้าฝังรากเทียมที่ฟันหน้าสองซี่ซึ่งอยู่ติดกัน ซึ่งเป็นเคสที่ค่อนข้างยาก ต้องอาศัยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้จริงๆ จนในที่สุดฟ้าก็ปลูกเหงือกได้สำเร็จ และฝังรากเทียมเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ตลอดเวลาที่เข้ารับการรักษา ฟ้าสัมผัสได้เลยว่า คุณหมอทุ่มเทใส่ใจ กับการรักษาฟ้ามาก ทำให้ปัจจุบันฟ้ามีรอยยิ้มที่สวย และมั่นใจขึ้นมากๆ ค่ะ

          “และสิ่งหนึ่งที่ฟ้าประทับใจมากที่สุด คือในเรื่องของมาตรการรักษาความปลอดภัยจากโรคโควิด-19 สำหรับคลินิกอาร์ตเดนทัลฯ แล้ว ต่อให้สถานการณ์ของโควิด – 19 จะเริ่มคลี่คลาย แต่มาตรการต่างๆของคลินิกฯ ยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม ซึ่งถึง ณ วันนี้ ทุกครั้งที่ฟ้าจะเข้าไปที่คลินิก ก็ยังคงต้องผ่านจุดคัดกรอง ด้วยการวัดอุณหภูมิ การกรอกแบบสอบถาม และใส่ Shoes Cover ก่อนเข้าไปด้านในเสมอ นี่จึงทำให้ฟ้ามีความมั่นใจในการเข้ารับการรักษาในทุกๆ ครั้งค่ะ”

Art Dental Studios Clinic เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
ณ อาคาร Wave Place ชั้น G ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463

SHARE