counters
hisoparty

SERENA MA CIS Investment Hong Kong Thai-Hong Kong

1 year ago

 

           “หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮ่องกง ฉันเข้าร่วมกับบริษัทด้านการลงทุนของครอบครัว คือ CIS Investment Hong Kong ซึ่งเป็นกลุ่มที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 บริษัทของเรามุ่งเน้นการลงทุนระดับโลกและการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ CIS Group มีรากฐานมั่นคงในฮ่องกงและมีความเชี่ยวชาญในฮ่องกงรวมไปถึงการลงทุนทั่วโลก ผู้บริหารของเรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในด้านกองทุน หลักทรัพย์ และการประกันภัย นอกจากนี้ เราซื้อและขายบริษัทมหาชนในฮ่องกง และทำการรวบรวมและเข้าซื้อกิจการบริษัทมหาชนของฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2559 บริษัทของเราจัดการสินทรัพย์มากกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ฮ่องกง ในปีต่อๆ มา บริษัทของเราประสบความสำเร็จในการระดมทุนตราสารทุนและกองทุนตราสารหนี้มากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกงในแต่ละปีสำหรับลูกค้าของเรา และบริษัทของเรามีลูกค้ามากกว่า 20,000 ราย ซึ่งงานของฉันคือดูแลลูกค้า 1% แรก และตอบสนองความต้องการด้านการลงทุนของพวกเขาค่ะ

          “กลุ่มบริษัทของเรายังมุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์มการลงทุนแบบออนไลน์และแบบแผนแบบครบวงจรแก่ลูกค้าและพันธมิตรของเรา ซึ่งเราได้ก่อตั้ง 6 ธุรกิจหลักภายในระยะเวลา 10 ปี โดยขอบเขตของธุรกิจประกอบด้วยบริษัทหลักทรัพย์และการบริหารจัดการ, ตลาดตราสารทุนและตราสารหนี้, การประกันภัยและการบริหารความมั่งคั่ง, การลงทุนและตราสารทุน, การให้กู้ยืมเงิน และงานตรวจคนเข้าเมือง นอกจากนี้ บริษัทของเรามีบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ หนึ่งบริษัท ซึ่งได้พัฒนา เป็นเจ้าของ และบริหารโครงการอาคารชุดพักอาศัย 6 โครงการในกรุงเทพฯ

          “ในช่วงที่มีโรคระบาด ฉันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ทำให้มีเวลามากขึ้นกว่าเดิม จึงพยายามให้เวลากับลูกสาวสองคนและตั้งเป้าหมายที่จะเป็นแม่ที่ดี เนื่องจากในปีหน้ากำลังจะทำธุรกิจเพิ่มขึ้นอีก โดยบริษัทของเราจะขยายสายธุรกิจไปยังธุรกิจเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวและธุรกิจรถหรู ซึ่งในปีหน้าฉันยังวางแผนไว้ว่าจะเปลี่ยนบทบาทของตัวเองจากผู้หญิงที่ดูแลเกี่ยวกับการเงินและแม่บ้าน มาเป็นผู้บริหารระดับสูงของธุรกิจเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวและรถหรู ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายใหม่ของฉันในปี 2023 ค่ะ”

• Hermes Kelly และ Birkin
“สองรุ่นนี้คือที่สุดในใจของฉัน ถ้าคุณถามฉันเกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์และกระเป๋า มีเพียงคำตอบเดียวที่จะปรากฏในความคิดของฉัน นั่นคือ ‘Hermes’ ฉันสะสมกระเป๋า Hermes ที่มีหนังที่แตกต่างกันและสีที่แตกต่างกัน และฉันใช้กระเป๋า Hermes ทุกวันค่ะ”

• Bracelets
“กำไล Hermes cdc และกำไล Tiffany & Co. T1 ฉันคิดว่านั่นเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบและสามารถแสดงถึงสไตล์ของฉันได้ ดังนั้นฉันจึงสวมใส่มันเกือบทุกวันค่ะ”

• Hermes Faubourg
“ผู้คนกล่าวว่า Hermes Faubourg เป็นราชินีแห่งกระเป๋า Hermes ฉันคลั่งไคล้กระเป๋าใบนี้ตั้งแต่ที่เปิดตัวในวันแรกเลยค่ะ”

• Rolex Daytona
“ฉันชอบดีไซน์ของนาฬิกาค่ะ และซูเปอร์สตาร์หลายคนยังชื่นชอบ Rolex Daytona เช่นกัน อาทิ Justin Bieber, Michael Jordan และ Brad Pitt ซึ่งพวกเขาเป็นคู่รัก Rolex Daytona และฉันก็เหมือนกันกับพวกเขาค่ะ”

• Lamborghini Mobile Phone
“ฉันได้โทรศัพท์เครื่องนี้ตอนที่มีรถ Lamborghini คันแรกในฮ่องกงค่ะ และฉันยังใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ติดต่อกับลูกค้า VVIP ของฉันเท่านั้น”

• Manolo Blahnik
“ฉันรักแบรนด์ Manolo Blahnik ค่ะ ชอบการออกแบบรองเท้าส้นสูงของเขา เพราะมีความสง่างามมาก ซึ่งราชินีและเจ้าหญิงจำนวนมากชอบสวมมาโนโล บลาห์นิก”

• Christian Louboutin
“ทุกครั้งที่ฉันใส่รองเท้าส้นสูงของแบรนด์นี้ ฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นเจ้าหญิง และยังชอบการออกแบบของแบรนด์ที่มีความเซ็กซี่และโดดเด่น ซึ่งสำหรับคู่สีดำที่ตกแต่งด้วยคริสตัลหลายสีคู่นี้ ยังเป็นคู่ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ฉันชื่นชอบมากๆ ค่ะ”

MUSIC
“ชอบดนตรี Jazz และ Pop ฉันชอบฟังเพลงในรถเปิดประทุนของฉัน เวลาที่ได้สตาร์ทเครื่องยนต์และรับอากาศบริสุทธิ์เข้ามาพร้อมกับได้ฟังเพลงเพราะๆ ทำให้รู้สึกดีมาก”

FAVORITE FOOD
“In Bangkok, I love Sushi Masato , Sushi Zo and Sasada. ฉันรักโอมากาเสะและฉันรักประเทศญี่ปุ่นมากค่ะ ร้านอาหารโอมากาเสะชั้นดี สามารถทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่นได้เลย”

MOVIE
“The Wolf of Wall Street (ภาพยนตร์สหรัฐอเมริกา) และ Overheard 2 (ภาพยนตร์ฮ่องกง) ภาพยนตร์สองเรื่องนี้เกี่ยวกับตลาดหุ้นสหรัฐฯ และตลาดหุ้นฮ่องกง ฉันชอบหนังสองเรื่องนี้เพราะผู้คนมักเรียกสามีของฉันว่า Big Crocodile of Hong Kong Stock and Financial Market ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่างระหว่างรูปแบบชีวิตจริงของฉันกับเนื้อหาในภาพยนตร์ ทุกครั้งที่ฉันดูหนังสองเรื่องนี้ ฉันจะนึกถึงความทรงจำที่น่าอัศจรรย์มากมายกับสามีของฉัน”

STYLE ICONS
“PRINCESS DIANA เจ้าหญิงไดอาน่าคือไอคอนสไตล์ของฉัน ผู้คนเรียกเธอว่าเป็น 'ผู้หญิงที่มีรูปถ่ายมากที่สุดในโลก' ฉันรักเธอตั้งแต่ฉันเรียนที่โรงเรียนมัธยม เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและสง่างามที่สุดในความคิดของฉัน และทรงผมสั้นของฉันยังได้แรงบันดาลใจมาจากเธออีกด้วย”

BOOKLIST
“The Secret โดย Rhonda Byrne ฉันรักหนังสือเล่มนี้เพราะฉันเชื่อในกฎแห่งการดึงดูดทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งอ้างว่าความคิดเชิงบวกและพลังงาน จะสามารถปรับปรุงชีวิตและเติมเต็มความฝันของฉันได้”

INSPIRATION
“ในชีวิตของฉัน ฉันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก George Soros ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม ชายผู้ทำลายธนาคารแห่งอังกฤษ เนื่องจากการขายชอร์ตของเขาด้วยมูลค่า 10,000 ล้านปอนด์สเตอร์ลิง ซึ่งทำให้เขามีกำไร 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปี 1992 ซึ่งไม่ว่าจะในด้านการทำงานหรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของฉัน เขาคือหนึ่งในคนสำคัญที่มีผลกระทบต่อฉันค่ะ”

SPORT
“การเต้นรำและยิม ฉันเริ่มเต้นตั้งแต่เรียนมัธยม ไอดอลการเต้นของฉันคือ Michael Jackson ในช่วงชีวิตมัธยมปลายและชีวิตในมหาวิทยาลัย ฉันมักจะไปที่เวทีเพื่อแสดงการเต้นอยู่เสมอ ทุกวันนี้ ลูกสาวสองคนของฉัน Yada และ Vraon ชอบที่จะเต้นกับฉันด้วย ซึ่งพวกเขาหวังว่าวันหนึ่งพวกเขาจะสามารถเต้นบนเวทีได้เหมือนลิซ่า BlackPink”

HOBBY
“SINGING. I LOVE TO SING ฉันชอบร้องเพลงกับลูกสาวสองคนของฉัน เรามักจะร้องเพลงที่บ้านและไปร้องคาราโอเกะกับเพื่อนๆ ซึ่งปัจจุบัน Yada ลูกสาวคนโตของฉัน เขากำลังเรียนร้องเพลงอย่างจริงจัง นอกจากนี้ฉันยังชอบเล่นเซิร์ฟ และชอบเล่นแพลตฟอร์มบน Instagram เพราะฉันรักที่จะค้นหาสถานที่มากมายสำหรับการรับประทานอาหาร การเดินทาง และข้อมูลเกี่ยวกับแฟชั่น ฯลฯ ถ้าคุณชอบฉันและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉัน คุณสามารถติดตาม IG ของฉันที่ serena_ma0000”

BEAUTY SECRET
“Ginza เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ Shiseido Group Japan เดิมที The Ginza ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าระดับไฮเอนด์ในญี่ปุ่น เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ฉันซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเขาที่อาคาร Shiseido ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นฉันก็ตกหลุมรักกินซ่า และในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ฉันคุ้นเคยกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของกินซ่า เพราะผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวของฉันเหมือนเด็กและอ่อนนุ่ม ดังนั้นฉันจึงเชื่อมั่น 100% ใน The Ginza ค่ะ”

DREAM DESTINATION
“ฉันคิดเอาไว้แล้วว่า หลังจากที่ลูกสาวสองคนของฉันเข้ามหาวิทยาลัย ฉันจะอาศัยอยู่ที่ปารีส เพราะปารีสเป็นเมืองที่โรแมนติกมาก และฉันสามารถไปช้อปปิ้งได้ทุกวันค่ะ”

Photo By : Veeraphol
Author By : K_Wondrous
Tag : SERENA MA

SHARE    

SHARE