counters
hisoparty

MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART

2 years ago

 

          เพราะความสวยงามคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สุภาพสตรีไม่ว่าจะวัยไหน ต่างใส่ใจและให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เฉกเช่นเดียวกับ 3 สาว 3 สไตล์ คุณเจี๊ยบ – ดร.อารียา อัศวานนท์, คุณอ้อม – ปุณณภา เตชะโรจน์กุล และคุณพราว ธนวิสุทธิ์ ที่ต่างให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน เพื่อจะได้เผยรอยยิ้มที่สดใสมั่นใจให้กับทุกคนที่เธอได้พบเจอ ซึ่งเป็นปราการด่านแรกในการสร้างความประทับใจ

          ซึ่งด้วยเหตุผลนี้เอง ที่ทำให้ทั้ง 3 ท่าน ให้ความไว้วางใจกับคลินิก Art Dental Studio คลินิกที่เป็นมากกว่าการรักษา เพราะสามารถรังสรรค์ความสวยงามให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้อย่างงดงามและลงตัว และนี่คือความประทับใจที่เซเลบริตี้สาวสวยทั้ง 3 ท่านต้องการส่งต่อให้กับทุกๆ คน 

          “เจี๊ยบเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากอยู่แล้วนะคะ โดยปฏิบัติตามหลักทั่วไปที่ทันตแพทย์แนะนำ คือ การแปรงฟันให้ถูกวิธี หลังจากนั้นใช้น้ำยาบ้วนปากทำความสะอาดเป็นขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งสำหรับเจี๊ยบจะพิเศษนิดนึงตรงที่เจี๊ยบจะใช้น้ำยาบ้วนปาก DR.C Oral Rinse ซึ่งเจี๊ยบชอบมากเพราะเป็นน้ำยาบ้วนปากไร้แอลกอฮอล์กลิ่นชาเขียว ที่ช่วยกำจัดคราบสกปรกและคราบโปรตีนทำให้ปากสะอาดจนเรารู้สึกได้เลยค่ะ นี่อาจจะเป็นเคล็ดลับที่เพิ่มเติมขึ้นมาค่ะ ... และการที่เจี๊ยบได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ ที่คลินิก Art Dental Studio เพราะเราอยากมีรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งเมื่อเราได้ไปพบกับคุณหมอ คุณหมอได้แนะนำให้เราได้รู้จักกับนวัตกรรมวีเนียร์ ที่จะมาช่วยเติมเต็มฟันที่บกพร่องของเรา และทำให้เราเข้าใจมากขึ้นว่าทำไมดาราเขาถึงได้มีฟันที่เรียงตัวสวยมากเวลายิ้ม เราจึงได้บอกคุณหมอว่าขอทำทั้งปากเลย แต่คุณหมอบอกว่าทำทั้งปากมันสิ้นเปลืองเกินไป ทำแค่เฉพาะตรงจุดที่มีปัญหาก็พอ คือคุณหมอน่ารักมากท่านแนะนำแต่สิ่งที่จำเป็นจริงๆ ซึ่งหลังจากที่ทำวีเนียร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว เจี๊ยบรู้สึกชอบมาก เพราะเวลาถ่ายรูปเห็นเลยว่าฟันเราแลดูเต็มปากมากขึ้นค่ะ อีกอย่างเพื่อนหลายคนที่เจอก็มักทักว่าฟันเราสวย ซึ่งถ้าเราไม่บอกเขาว่าทำวีเนียร์มาเขาก็จะไม่รู้ เพราะมันดูธรรมชาติมากค่ะ...”

          “อ้อมเชื่อว่ารอยยิ้มที่ดีจะส่งผลต่อมิตรภาพที่งดงาม เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูแลตัวเองนะคะ การที่เราดูแลตัวเอง ด้วยการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรามีความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เพราะว่าไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ของผู้คนในตอนนี้ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการถ่ายรูป ฉะนั้นเมื่อเรามีรอยยิ้มที่สวย เราก็จะยิ่งยิ้มได้ด้วยความมั่นใจค่ะ นี่จึงเป็นเหตุผลที่อ้อมเลือกใช้บริการที่ Art Dental Studio ค่ะ...”

          “...ย้อนไปเมื่อตอนเด็กๆ น้องพราวเคยมีปัญหาเรื่องฟันซึ่งได้ไปรักษาที่คลินิกหนึ่งมาแล้วทำให้สีฟันของน้องพราวเปลี่ยนไปคือไม่โอเคเลยค่ะ ทำให้น้องพราวอยากแก้ไขมาก คุณแม่จึงได้พามาที่คลินิก  Art Dental Studio ซึ่งเมื่อได้ไปที่นั่นแล้ว คุณหมอใจดีมากๆ ท่านได้แนะนำและช่วยแก้ไขทำสีฟันของน้องพราวให้สม่ำเสมอและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น รวมถึงน้องพราวได้ดัดฟันที่นี่ด้วย ทำให้ฟันตรงและเรียงตัวสวยพอยิ้มแล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้นค่ะ ...”

Art Dental Studios Clinic เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร Wave Place ชั้น G
ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463
Facebook: Art Dental Studios Clinic
Line: artdentalstudios


SHARE    

SHARE