counters
hisoparty

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION คอลเลกชั่นที่อบอวลไปด้วยมนตร์สเน่ห์ของสีแดง จากกลิ่นอายแห่งมหานครเซี่ยงไฮ้

8 months ago

เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีจากแอมเวย์นำเสนอเมกอัพคอลเลกชันล่าสุด ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION (อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น) ชวนเหล่าแพสชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งแต้มแรงบันดาลใจบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมหานครเซี่ยงไฮ้ ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งสีแดงและแฟชั่นสุดตระการตา ที่จะทำให้สาวๆ สามารถครีเอทลุคให้โดดเด่นยิ่งกว่าใครๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสวยธรรมชาติเผยผิวใสแบบ Glass Skin Look, ลุคสวยอวดผิวเรียบเนียนดุจกำมะหยี่แบบ Soft Matt และลุคสวยโดดเด่นแบบ Fashion Look ที่มาในแพคเกจลายเส้นสุดน่ารักน่าสะสม เพียงแค่มองก็สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของเมืองเซี่ยงไฮ้ พร้อมด้วยอัตลักษณ์ของสาวน้อยชาวจีนที่มีความร่วมสมัย ความอ่อนโยน ความเข้มแข็งในตัวเอง รักอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์ และกล้าแสดงออก

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION 2 IN 1 PERFECTING PRIMER
ไพรเมอร์เนื้อบางเบาที่มีให้เลือกถึง 2 สูตร ได้แก่ สูตรควบคุมความมัน สร้างผิวแมตต์ละมุน และสูตรสร้างผิวโกลว์ฉ่ำวาว แบบกลาสสกิน โดยทั้ง 2 สูตรนี้ จะช่วยรังสรรค์ผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนให้ดูเล็กลง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยส่วนผสมจากทับทิม และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดเมล็ดเชียสีขาวจากฟาร์มนิวทริไลท์

 

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION SOFT AND SILKY EYE & CHEEK POP TRIO
รังสรรค์ดวงตาคู่สวย ตกแต่งพวงแก้ม และปัดแก้มในตลับอายแชโดว์แบบพกพา ที่ประกอบด้วยอายแชโดว์ 2 เฉดสี พร้อมที่ปัดแก้ม 1 เฉดสี ที่เข้ากันอย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ตสี ด้วยมีเนื้อสัมผัสนุ่มเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้งทันทีที่ทา มอบสีติดทนนานตลอดวัน ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม สะดวกกว่าเดิมด้วยตลับแม่เหล็กให้คุณสนุกสนานไปกับการสลับสีสัน สร้างเซ็ตสีในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION LIQUID PEN POP EYELINER
อายไลเนอร์เนื้อแมตต์ ที่มาพร้อมหัวแปรงฟองน้ำเรียวบางมอบเส้นคมชัด เขียนลื่น สามารถลากเส้นขอบตาได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่สะดุด ด้วยสูตรติดทนนานตลอดวัน มอบลุคสวยในแบบที่คุณต้องการ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเทาเข้ม สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล ปราศจากสารพาราเบนและน้ำหอม

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION LIGHT UP SILKY MATTE LIP COLOR
รังสรรค์สีสันให้เรียวปากด้วยลิปสติกเนื้อลิควิดสีแดงที่มีมาให้เลือกถึง 4 เฉดสี พิกเม้นต์สดชัดติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วยสารสกัดจากชาเขียว ชาขาว และวิตามินอี มาพร้อมตัวหลอดที่มีไฟในตัวและกระจกขนาดเท่ากับแท่งลิปสติก ช่วยให้สาวๆ ได้แต่งเติมความสวยได้ทุกๆ ที่

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION ODER TOILETTE ROLLERBALL
น้ำหอมโรลเลอร์บอลขนาดพกพา มอบกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ  สำหรับใช้ทาบริเวณจุดชีพจร เช่น ด้านในข้อมือ ลำคอ บริเวณข้อพับศอกหรือขมับ เพื่อเพิ่มความหอมระหว่างวัน มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ ได้แก่ กลิ่นโลตัส บลอสซัม & ไวโอเลท, กลิ่นเน็คทาร์ บลอสซัม & โพเมโล  และกลิ่นพลัม บลอสซัม & วานิลลา มัสค์

 

ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION SOFT AS SILK HAND CREAM TRIO
ครีมบำรุงผิวสำหรับมือเนื้อบางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวมือนุ่มชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้มือแลดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส ด้วยมีส่วนผสมจากสารสกัดทับทิม โสม และชาเขียว มาพร้อมแพคเกจแบบกล่อง ที่ประกอบไปด้วย 3 กลิ่น ได้แก่ โลตัส บลอสซัม โพเมโล และวานิลลา

 

พบกับ ARTISTRY STUDIO SHANGHAI EDITION ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนนี้ จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.amway.co.th Facebook : Artistrythailand และ Instagram : ArtistryThailandOfficial

Author By : K_wondrous

SHARE