counters
hisoparty

asava Spring/Summer 2024 Collection

2 months ago

          asava (อาซาว่า) ต้อนรับฤดูกาลที่มาถึงด้วย Spring/Summer 2024 Collection ที่เปรียบเสมือนการเดินทางสู่โลกอันงดงาม ของงานสถาปัตยกรรม และธรรมชาติอันทรงพลัง โดยคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นอายความละเมียดละไมและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของธรรมชาติ (Nature) ผสานเข้ากับเส้นสายอันประณีตของโครงสร้างสถาปัตยกรรม (Architectural Structure) ทั้งสองสิ่งนี้ได้ถูกนำมาตีความใหม่ในรูปแบบของเสื้อผ้า โดย asava (อาซาว่า) ยังคงเอกลักษณ์อันเด่นชัดผ่านโครงชุดที่เรียบง่าย คลาสสิก แฝงไปด้วยความทันสมัย โดดเด่นด้วยเฉดสีและลวดลายที่พลิ้วไหว สื่อถึงความงามอันละเอียดอ่อนของธรรมชาติ สร้างสรรค์เป็นไอเทมที่หลากหลายสำหรับชีวิตประจำวัน (Daily wear) ด้วยไอเทมเรียบหรูและสง่างาม เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษและงานกลางคืน (Evening wear) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกอิริยาบถและการใช้ชีวิตของผู้หญิงในแบบฉบับอาซาว่าที่ไม่ได้มีเพียงแง่มุมเดียว ทำให้คอลเลกชั่นนี้สามารถสะท้อนความเป็นผู้หญิงที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามและแข็งแกร่งได้อย่างลงตัว

          สำหรับคอลเลกชั่นนี้นำเสนอซิลูเอทที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย ตั้งแต่ซิลูเอทที่สะท้อนความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างเสื้อทรงซาฟารี (Safari blouse) เสื้อและเดรสแบบไหล่เดียว (One-shoulder) เดรสเปิดไหล่ (Off-shoulder dress) เดรสกระโปรงบาน (A-line dress) ไปจนถึงกางเกงเอวสูงทรงตรง (High-waisted straight pants) พร้อมหยิบยกซิลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์มาพัฒนาเป็นซิลูเอทแบบใหม่ที่ดูแปลกตาและร่วมสมัยขึ้น ในส่วนเทคนิคการตัดเย็บและรายละเอียดที่พิถีพิถันยังเป็นสิ่งที่ asava (อาซาว่า) ให้ความสำคัญเสมอมา เทคนิคซิกเนเจอร์ที่ขับเน้นสรีระของแบรนด์อย่างการจับเดรป (Draping) และการแต่งดีเทลเอวจั๊ม (Waist gathering) โดยยังคงปรากฏให้เห็นบนไอเทมชิ้นต่างๆ และในคอลเลกชั่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของ asava (อาซาว่า) ไว้อย่างชัดเจนด้วยการเลือกใช้ผ้าคุณภาพสูงหลากหลายเท็กซ์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นผ้าชีฟอง (Chiffon) ผ้าทอเนื้อสัมผัสฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ (Cotton waved fabric) ผ้าสีพื้น (Solid-color fabrics in polyester) ผ้าซาติน (Satin) และผ้าไหมทาฟต้า (Taffeta) ที่ทิ้งตัวสวย มอบความสง่างามและเรียบโก้ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ผ้าที่มีลวดลายไม่เหมือนใครและเพิ่มความละมุนละไมให้ลุคมีความโดดเด่นด้วยผ้าลินินลายทาง (Striped linen) ผ้าคอตตอนลายทางมัดย้อม (Tie-dye printed cotton) และผ้าทอแจ็กการ์ดลายดอกไม้ (Floral Jacquard) โดยสีที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบด้วยสีหลัก (Basic colors) ที่ให้ความรู้สึกโมเดิร์นคลาสสิกในแบบฉบับอาซาว่า อย่าง สีขาว สีดำ สีนู้ด และสีเบจ เติมความสดใสรับหน้าร้อนด้วยสีชมพูบานเย็น (Fuchsia) สีม่วงลาเวนเดอร์ (Lavender) สีเขียวมะกอก (Olive) สีเหลือง (Yolk Yellow) สีฟ้า (Baby blue) สีแดงเบอร์กันดี (Burgundy) และสีส้มพีช (Peach) ในเฉดต่างๆ 

          พบกับ asava Spring/Summer 2024 Collection ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 โซน  ดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ และอาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.asavagroup.com, Line Official : @asavagroup, Lazada : https://bit.ly/AsavaXLazada, M Online : https://monline.com/th/asava และ Central Online : www.central.co.th/th/asava/women

Author By : Arunlak

SHARE    

SHARE