counters
hisoparty

Find Your New Favorite Workplace at Centara Grand Hua Hin

5 months ago

           โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกคนย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเลเมืองหัวหิน ด้วยข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ Work From Hotel (เวิร์ค ฟรอม โฮเทล) ที่จะเนรมิตบรรยากาศห้องทำงานของคุณให้เหมือนวันหยุดพักผ่อนแสนผ่อนคลาย พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยตัวเลือกห้องพักพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งใน ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 23,000 บาท (สำหรับ 14 คืน) ให้คุณได้สัมผัสการทำงานในบรรยากาศย้อนยุคอันโดดเด่นของอาคารเรลเวย์ และอาคารโคโลเนียลแสนสงบ พลางซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรมดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคารมอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

           หรือหากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ทางโรงแรมฯ พร้อมให้คุณเลือกเพลิดเพลินกับการทำงานในบรรยากาศพักร้อนในห้องพักประเภท พูลวิลลา (Pool Villa) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 40,000 บาท (สำหรับ 14 คืน) ให้คุณและคนพิเศษสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนและทำงานที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก พร้อมความสงบของพื้นที่สีเขียวจากสวนสวยที่รายล้อมวิลลาทุกหลังอย่างเงียบสงบ การันตีบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุดในเมืองหัวหิน

           และที่สำคัญทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเสริมความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย Centara Complete Care มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรม และรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว โดยได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ Ecolab บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามายังโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ผ่านการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์ ‘SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ‘SHA’ ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ ‘ปลอดภัย’ และ ‘อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

           สำหรับข้อเสนอห้องพัก ‘Work From Hotel (เวิร์ค ฟรอม โฮเทล) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้บริการห้องพักแบบ 14 วันและแบบ 30 วัน โดยสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 30 มิถุนายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่โทร.0-3251-2021 หรืออีเมล chbr@chr.co.th

Author By : Arunlak

SHARE