counters
hisoparty

G/FORE แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสะท้อนตัวตนของคนรักกอล์ฟยุคใหม่ จัดงานเฉลิมฉลองพร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2024

1 month ago

         G/FORE ประเทศไทย แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดหรูชื่อดังจากลอสแองเจลิส นำโดยผู้บริหาร Mr. James Stewart - Director ร่วมกับ คุณวีรกานต์ ทวีชัยถาวร - Director บริษัท เจ สจ๊วต กอล์ฟ จำกัด จัดงาน ‘G/FORE Exclusive Partner Celebration’ เพื่อเฉลิมฉลองและกระชับสัมพันธ์กลุ่มคนในวงการกีฬา กอล์ฟ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ KOL และ สื่อมวลชน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Jung Kim President of Richemont Korea Fashion & Accessorie and President of G/FORE Asia Pacific บินตรงมาร่วมงาน พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2024  เพื่อนำเสนอความลงตัวระหว่างมุมมองทางแฟชั่นร่วมสมัยและความละเอียดอ่อนของจีโฟร์ ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มีทั้งลูกเล่นและฟังก์ชัน และยังถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์จากหลายซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมไฮไลท์ Identity ที่โดนเด่นจากแบรนด์ ด้วยการเลือกใช้สีสันที่ฉูดฉาดมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตผ้าที่ทันสมัย เน้นเรื่องความยืดหยุ่นในการสวมใส่ ไม่ว่าจะใส่ออกรอบในสนามกอล์ฟเพื่อเพิ่มความแอคทีฟในการเคลื่อนไหว หรือเสริมลุคการแต่งตัวแบบลำลองในชีวิตประจำวันก็ดูดีและแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คือ แบรนด์ยังได้เปิดตัวสีใหม่อย่าง Deep Sea และ Fountain เพื่อสะท้อนความสุขุมนุ่มลึกของช่วงเวลา Autumn/Winter แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความสนุกด้วยแพทเทิร์นที่หลากหลาย  เปรียบเหมือนความคลาสสิก และความร่วมสมัยที่เดินทางมาบรรจบกันได้อย่างลงตัว

          นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมี รองเท้า หมวก ถุงกอล์ฟ รวมไปถึงไอเทมกอล์ฟแฟชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกในการสไตล์ลิ่ง และแมทช์คู่สีให้คอมพลีทลุคของคุณให้โดดเด่นมากกว่าที่เคย อีกทั้งยังมาพร้อมจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ คือเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมียม มีความยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ดูดซับเหงื่อ ช่วยให้คุณทำกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมสันทนาการได้อย่างมั่นใจ ผนวกเข้ากับดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ช่วยให้คุณแสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง กล้าที่จะแตกต่าง และ มั่นใจในทุกครั้งที่ออกรอบ

          งานจัดขึ้น ณ THE PLATFORM บาร์สุดชิคใจกลางทองหล่อ บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ความหรูหรา และความสนุกสนาน พร้อมได้รับเกียรติจากเหล่าคนดังที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ เข้าร่วมงานอย่างมากมาย

          ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการแต่งกายอันผสมผสานความคลาสสิกและความสนุกสนาน ที่รังสรรค์ออกมาอย่างลงตัวไปกับ G/FORE  Autumn/Winter 2024 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน G/FORE ทุกสาขา The Golf Town Bangkok / Siam Paragon at Sportsmall 2FL. / The Emporium at Sportsmall 2FL. / Icon Siam at Siam Takashimaya 2FL. / Mega Bangna at Supersports 2FL. / Central Festival Pattaya at Supersports 2FL. หรือช่องทางออนไลน์ https://breakingpar.co.th

Author By : Arunlak
Tag : G/FORE

SHARE    

SHARE