counters
hisoparty

Hello Vacay!!

7 years ago

เข้าช่วงปลายปีทีไร เชื่อว่าสาวๆ นักเดินทางกำลังเตรียมจัดทริปสุดสนุกออกไปท่องโลกกว้าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะตีตั๋วยาวเป็นอาทิตย์ หรือบางครั้งก็ไม่ต่ำกว่า 15 วัน การแพ็คกระเป๋าจึงเป็นหนึ่งในปัญหาชวนปวดหัวที่หลายคนต้องพบเจอ เพราะไหนจะโอเวอร์โค้ทตัวเก่ง กางเกง รองเท้าคู่ใจ และอีกสารพัดสิ่งที่อยากจะหอบไปด้วย Beauty Must Have ครั้งนี้ เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ไซส์กะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา เพื่อให้คุณสามารถดูแลตัวเองได้อย่างหมดกังวล

ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยมีน้ำหนักด้วย
Percy & Reed

Extravagant Volume Mini Marvels Set (Limited Edition)

เซ็ตรวม 4 ผลิตภัณฑ์ไซส์มินิจาก Percy & Reed แบรนด์แฮร์แคร์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ อุดมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยดูแลเส้นผมของคุณอย่างอ่อนโยน ทำให้ผมที่ลีบแบนกลับมามีวอลลุ่ม ดูนุ่มสลวยเงางามแบบผมสุขภาพดี ในเซ็ตประกอบด้วย แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ออยล์ และสเปย์

ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายด้วย
Origins
Hydration Harmony Set (Limited Edition)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวร่วงโรยได้อย่างตรงจุด ประกอบด้วย Three Part Harmony™ Nourishing cream ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้นเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ Soft Cream for Renewal ครีมเนื้อบางเบามอบความประจ่างใส Foaming Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า และ Oil-Infused Serum เซรั่มสูตรน้ำมันเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ  

แต่งแต้มสีสันบนเรียวปากให้สวยเด่นเกินใครด้วย
M.A.C Snow Ball Collection
So Obsessed Mini Lipstick Kit

ฤดูหนาวปีนี้ M.A.C กลับมาอีกครั้งกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ M.A.C Snow Ball Collection ที่มาพร้อมหลากหลายไอเท็มแสนเลอค่าน่าจับจอง โดยเฉพาะ So Obsessed Mini Lipstick Kit ที่รวมรวบลิปสติกอันโด่งดังของแบรนด์ถึง 12 สี ไว้ในเซ็ตเดียว!

เพิ่มเสน่ห์อันน่าหลงใหลด้วยกลิ่นหอมทรงพลังจาก
Tiffany & Co.
New Fragrance   

น้ำหอมสุดพิเศษในรอบทศวรรษที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของผู้หญิงยุคใหม่ นำเสนอความรัญจวนใจที่เปี่ยมด้วยพลัง โดยหยิบยกกลิ่นหอมในตระกูลฟลอรัลของ ‘ดอกไอริส’ มาเป็นหัวใจหลัก ผสาน Top Note ของส้มแมนดาริน มอบความสดชื่นมีชีวิตชีวา ก่อนทิ้งท้ายด้วยมัสก์และแพทชุลี เสริมความเฟมินีนให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Author By : Daruwan.C

SHARE