counters
hisoparty

IPSA Holiday 2023 | The Joy of Giving

9 months ago

          IPSA เปิดตัว New! The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color (Limited Edition) 4 สี เพื่อส่งต่อความหมายดีๆ แก่คนที่คุณรัก (Purple = Wealth ความมั่งคั่ง, Yellow = Happiness ความสุข, Pink = Love ความรัก, Green = Good luck ความโชคดี) พร้อมคอลแลปส์ศิลปินไทยสุดเซอร์ไพรส์ IPSA x In Flower Lesson สรรสร้างลวดลายต้อนรับเทศกาลแห่ง ‘การให้ ด้วยความสุข’

           The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบยอดขายอันดับ 1* ของ IPSA มอบผิวดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ราวกับได้รับการป้อนน้ำปริมาณมาก ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บและล็อคน้ำหล่อเลี้ยงผิว** พร้อมลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างพอดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ  เต็มเปี่ยมด้วยวิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า AQUA Presenter III ที่ประกอบไปด้วยโมเลกุลพิเศษจากน้ำ 3 ชนิด อันได้แก่ Covering water มอบความชุ่มชื้นให้ผิว, Connecting water ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับความชุ่มชื้นให้ผิว และ Functioning water ที่จะค่อยๆลำเลียงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเพียงพอ เผื่อให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น และเพื่อให้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้านลดลง ซึ่งโดยธรรมชาติ ผิวสามารถดูดซับความชื้นได้ในปริมาณที่จำกัดต่อครั้ง แทนที่จะให้ความชุ่มชื้นในครั้งเดียว Aqua Presenter III จะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวเหมือนฟองน้ำ และเนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อยๆ ซึมซาบผ่านชั้น Stratum Corneum ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพร้อมมอบเกราะปกป้องผิว เพื่อให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น น้ำสามชนิดจะทำงานผสานกัน ให้ผิวชุ่มชื้นเต็มประสิทธิภาพ ดูสดชื่นตลอดวัน สำหรับ The Time Reset Aqua นอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังดูแลผิวที่เป็นสิว ความมัน*** และผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน จึงเรียกได้ว่า The Time Reset Aqua เป็นผลิตภัณฑ์ครอบคลุมความต้องการของผิวทุกประเภท ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (เอทานอล), น้ำมัน, น้ำหอม และสี
          วิธีใช้ ใช้เป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและยามค่ำคืน หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว เพียงหยดผลิตภัณฑ์ปริมาณเหรียญ 5 บาท ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว หรือใช้เป็นมาสก์ โดยเทลงบนสำลี Silk Cotton จนชุ่ม จากนั้นแบ่งสำลีแยกเป็น 2-4 แผ่น วางลงบนข้างแก้ม หรือบริเวณผิวแห้งกร้านที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ประมาน 3-5 นาที แล้วนำออก

IPSA x In Flower Lesson
         IPSA ร่วมกับศิลปินไทย In Flower Lesson หรือ คุณเมย์ – นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล เจ้าของผลงานศิลปะภาพวาดดอกไม้นานาพรรณสีสันสบายตาและลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ร่วมออกแบบลวดลายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข IPSA Holiday 2023 ในคอนเซ็ปต์ The Joy of Giving ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากดีไซน์ล่าสุดของ The Time Reset Aqua Jumbo Multi Color ได้ดึงเอาความหมายทั้ง 4 สีมาต่อยอดเป็น Artwork รูปแบบต่างๆ เพื่อสื่อความหมายที่ลึกซึ้งของ ‘การให้ ด้วยความสุข’ ให้คุณส่งมอบความรู้สึกดีๆด้วยผลิตภัณฑ์ IPSA ไปพร้อมกับชื่นชมงานศิลปะสวยงามอันแฝงด้วยความหมายในแต่ละสีสัน ที่ผู้รับต้องประทับใจ อันได้แก่ ความร่ำรวย, ความสุข, ความรัก และความโชคดี 

         พบการคอลแลปส์ของ IPSA x In Flower Lesson ได้ในรูปแบบของขวัญโปรโมชั่น และการตกแต่งเคาน์เตอร์ IPSA ได้ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566

Author By : Arunlak

SHARE