counters
hisoparty

Jubilee Diamond 95th Anniversary, House of Excellence งานฉลองครบรอบ 95 ปี Jubilee Diamond

17 days ago

        Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) โดย คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน Jubilee Diamond 95th Anniversary, House of Excellence ได้รวบรวมความอัศจรรย์ของเพชรพิเศษสุดยอดเรื่องความสวยงาม ที่เจียระไนสุดงดงามและเครื่องประดับเพชรระดับสุดยอด มาไว้ที่ ชั้น B1 ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ห้องบอลรูม เมื่อค่ำคืนของวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

        โดย Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ได้จัดงานกาล่าดินเนอร์ให้กับเพชรเลิฟเวอร์ พร้อมชมโชว์พิเศษ ‘Bring World Class Diamond  To You’ การแสดงเครื่องประดับเพชรผ่านนางแบบรุ่นใหญ่ คุณอุ๋ม - อาภาศิริ, คุณซินดี้ - สิรินยา และ คุณต่าย - เพ็ญพักตร์ และปิดท้ายฟิน่าเล่อย่างงดงามและสุดอลังการ ด้วยชุดเครื่องประดับเพชรที่แสดงโดย นางแบบกิตติมศักดิ์ คุณแอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ The Friend of Jubilee คนแรก

        คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงว่า ปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 95 ปี ของ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) โดยได้รวมหลายแบรนด์จากทั่วมุมโลกที่มีความเป็นเลิศทั้งจาก เบลเยี่ยม อังกฤษ อิตาลี่ ญี่ปุ่น และไทย มาอยู่ในงาน เพราะ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) เป็นเหมือนบ้านที่รวมความเป็นเลิศจากหลากหลาย ที่มาไว้ที่เดียวกัน รวมถึงเครื่องประดับเพชรภายใต้แบรนด์ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) อย่างแบรนด์ Excellence (เอกซ์เซลเล้นซ์) ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นคลาสสิคอายุเกือบ 15 ปี แบรนด์ Forevermark (ฟอร์เอฟเวอร์มาร์ค) ที่เป็นแบรนด์เพชรอันดับหนึ่งของโลกจาก De Beers รวมถึงแบรนด์ใหม่อย่าง Sinfonia d’Oro (ซินโฟเนียดิโอโร่) เป็นงาน italian goldsmith handcraft นำเข้าทั้งชิ้น

        “ความพิเศษของงานนี้คือ แบรนด์ Love 100 (เลิฟวันฮันเดรด) ที่มีความน่าสนใจอยู่ความสวยของเพชร ที่เปล่งประกายงดงามแม้มองด้วยตาเปล่า และที่สำคัญผู้สร้างแบรนด์คือ คุณ Gabi Tolkowsky นักเจียระไนเพชรชื่อดังของโลก ทายาทรุ่นที่ 7 ของตระกูลที่เป็นผู้คิดค้นการเจียระไนเพชรทรงกลมแบบ ideal cut ที่ถูกใช้เป็นมาตรฐานในปัจจุบัน และยังเป็นผู้เจียระไนเพชรที่ชื่อว่า Golden Jubilee ซึ่งเป็น World Largest Facet Diamond ซึ่งเพชร Golden Jubilee นี้ได้ทูลเกล้าฯ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ในโอกาสขึ้นครองราชย์ครบ 50 ปี โดยในค่ำคืนนี้ ลูกชายของคุณ Gabi คุณ Jean Paul Tolkowsky เจเนอเรชั่นที่ 7 แห่งตระกูล Tolkowsky (ทอลคอฟสกี้) มาอยู่ในค่ำคืนนี้ด้วยค่ะ” คุณอัญรัตน์ เผยและกล่าวถึงเครื่องเพชรที่เป็นฟิน่าเล่โชว์โดยนางแบบกิตติมศักดิ์ แอฟ ทักษอร ด้วยว่า นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีความพิเศษเฉพาะ ทั้งกำไล สร้อยคอ ต่างหู มีมูลค่าเครื่องประดับเพชรกว่า 125 ล้านบาท เพื่อเป็นการฉลองในวาระโอกาสสำคัญที่ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ครบรอบ 95 ปี ในปีนี้

        นอกจากนี้ ในงานยังพบกับ The Excellence Collection คอลเลกชั่นที่ทำให้ทั้งประเทศได้รู้จักกับเพชร Triple Excellent Cut Grade การเจียระไนระดับที่ดีเลิศทุกมิติและเป็นคอลเลกชั่นอันดับหนึ่งของ Jubilee Diamond (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ตั้งแต่ปี 2011 ชูความโดดเด่นด้านคุณภาพสินค้าที่เป็นเลิศ สะท้อนงานศิลปะอันงดงาม รวมถึงการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ระดับมาสเตอร์พีชชิ้นอลังการ ผลงานศิลปะชั้นเลิศที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลก และคอลเลกชั่นเพชรกะรัตที่มีพร้อมความคุ้มค่ามาให้คุณลูกค้าได้เลือกซื้อแบบตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับพบสินค้าคอลเลกชั่นใหม่มากกว่า 5,000 รายการ ที่มีทั้งความลักซ์ชัวรี่และความแรร์ คุ้มค่าน่าสะสมเป็นเจ้าของ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานนำไปร่วมบริจาคทุนการศึกษาเด็กยากไร้ให้น้องได้มีโอกาสสู้ต่อกับนิตยสารแพรว โครงการแพรวทอล์ค แชริตี้ 2024

Author By : Arunlak

SHARE