counters
hisoparty

คิมป์ตัน คีตาเล สมุย เปิดประสบการณ์เพื่อการดูแลสุขภาพทั้งกายและใจ เพื่อคนรักสุขภาพให้ได้เพลินเพลินตลอดทั้งเดือน

1 month ago

         คิมป์ตัน คีตาเล สมุย รีสอร์ตบนหาดเชิงมนอันแสนสงบ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากแบรนด์คิมป์ตัน ภายใต้ IHG Hotels & Resorts เครือโรงแรมและรีสอร์ตสุดหรูระดับโลก พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลกายและใจตลอดเดือนของการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมายเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับความเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพัก 

         คิมป์ตัน คีตาเล สมุย เห็นความสำคัญของวันสุขภาพโลก (Global Wellness Day) โดยธีมของปีนี้คือ #MagentaNature ซึ่งเป็นธีมที่ถูกคิดขึ้นเพื่อสะท้อนความเชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติ สุขภาพกายและสุขภาพใจ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับใครที่ต้องการเริ่มต้นการดูแลสุขภาพของตนเอง ที่คิมป์ตัน คีตาเล สมุย เป็นสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อการปล่อยกายและใจไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมกิจกรรมนันทนาการอันหลากหลายให้แขกผู้เข้าพักได้เลือกสนุก

         และเพื่อเป็นการสนับสนุนในการเริ่มต้นการมีสุขภาพที่ดี คิมป์ตัน คีตาเล สมุย ได้จัดแพ็กเกจให้ผู้เข้าพักที่ต้องการความผ่อนคลายต่อด้วยการออกกำลังกายกับแพ็กเกจ Total Wellness ที่มาพร้อมกับการนวดทรีทเม้นท์สปาจำนวน 90 นาที พร้อมตัวเลือกระหว่างคลาสโยคะ หรือคลาสมวยไทยจำนวน 60 นาที ในราคา 3,200++ บาทต่อท่าน โดยแพ็กเกจจะมีให้บริการจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

         ต่อเนื่องไปกับการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการดูแลสุขภาพ วันโยคะสากล (International Day of Yoga) ในทุกวันที่ 21 มิถุนายนของทุกปี คิมป์ตัน คีตาเล สมุยจัดกิจกรรม Sip & Stretch เชิญชวนแขกผู้เข้าพักรวมถึงบุคคลภายนอกร่วมเข้าคลาสโยคะจำนวน 60 นาที ตามด้วยกิจกรรมกินดื่มหลังจบคลาส ที่จะมีไวน์และทาปาสไว้ให้บริการหลังการยืดเส้นยืดสาย คลาสโยคะรวมไวน์และทาปาส ราคา 1,500++ บาทต่อท่าน โดยกิจกรรมดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นเป็นจำนวน 2 วัน ในวันอังคารที่ 18 และวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนตั้งแต่เวลา 17:30 น.เป็นต้นไป

         ปิดท้ายเดือนด้วยการร่วมฉลองปีที่ 5 ของสัปดาห์แห่งการมีสุขภาวะที่ดีโลก (World Wellbeing Week) ในระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน เพื่อเป็นการเน้นย้ำการให้ความสำคัญของการดูแลสุขภาพองค์รวม ทั้งร่างกายและจิตใจ คิมป์ตัน คีตาเล สมุยจัดกิจกรรมนันทาการให้บริการแขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินผ่อนคลาย พร้อมดูแลกายและใจของตนเอง และยังเป็นกิจกรรมที่มอบประสบการณ์กระตุ้นความคิดส้รางสรรค์สร้างแรงบันดาลใจ ตั้งแต่กิจกรรมเรียกพลังยามเช้าเริ่มต้นวันอย่างโยคะพร้อมการนั่งสมาธิ กิจกรรมการยืดเหยีดร่างกาย, คลาสเต้นแอโรบิก, บอดี้คอมแบท, คลาสมวยไทย, กิจรรมการปั่นจักรยานล้อโต (Fat Tire Bike) เลียบชายหาด, ฟุตบอลและวอลเล่ย์บอลชายหาด, การเล่นว่าวริมทะล ไปจนถึงคลาสศิลปะทำมือสร้างสรรค์อย่างการย้อมผ้าบาติก การทำเทียน การระบายสีร่ม หรือคลาสเรียนทำอาหารไทยเป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมที่ให้แขกนักท่องเที่ยวผู้เข้าพักได้ค้นพบแรงบันดาลใจพร้อมกระตุ้นพลังและยังผ่อนคลาย ส่งเสริมสุขภาพกายและใจให้แก่ตนเอง

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการสำรองห้องพักโปรดติดต่อ โทร +66 (0) 2127 5920 หรืออีเมล kimptonkitalay.reservations@ihg.com 

SHARE