counters
hisoparty

MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART

3 years ago

เพราะ ‘รอยยิ้ม’ คือเครื่องประดับที่งดงามที่สุดบนใบหน้า จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญในการที่จะมีซึ่งรอยยิ้มที่สมบูรณแบบ และด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้คลินิก ‘Art Dental Studio’ ได้รับการยอมรับจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมมากมาย

คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์
          “แอนเป็นคนให้ความสำคัญกับรอยยิ้มมาก เพราะเวลาเรายิ้ม ใบหน้าของเราจะดูไบรท์ขึ้น ดูเป็นมิตร สามารถสร้างความประทับใจให้คนที่พบเห็นได้ และเป็นการสร้างเพื่อนใหม่ๆ ได้อีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่แอนตัดสินใจ ให้คลินิก Art Dental มาช่วยดูแลสุขภาพฟันค่ะ ที่นี่คุณหมอมีความสามารถทุกคนเลย และที่สำคัญคุณหมอใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ กับเรามาก ดูแลเราอย่างดี ให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ และเน้นรักษาเราเท่าที่จำเป็นจริงๆ จุดนี้ทำให้แอนไว้ใจที่จะให้ คลินิก Art Dental เป็นคนดูแลสุขภาพฟันประจำตัวแอนค่ะ”

คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์
          “จุดเริ่มมาจากหญิงเป็นคนที่ชอบเห็นผู้คนมีรอยยิ้มค่ะ หญิงว่าการยิ้มเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้คน และเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีด้วย เพราะฉะนั้นหญิงจึงชอบยิ้ม และเมื่อเรายิ้ม เราก็ต้องการยิ้มให้กว้างที่สุดซึ่งต้องอาศัยความมั่นใจในสุขภาพฟันที่ดีด้วยคลินิก Art Dental สามารถตอบโจทย์ในการดูแลฟันของหญิงได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีคุณหมอที่มากด้วยประสบการณ์ และมีชื่อเสียงในการทำฟันสวยงามเป็นธรรมชาติค่ะ ซึ่งพอได้เข้ารับการดูแลแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ยิ่งทำให้เราสบายใจมากขึ้น เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำปรึกษา จึงให้ที่ คลินิก Art Dental ดูแลฟันให้กับลูกๆ ทุกคนเลยค่ะ”

คุณกาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี
          “ส่วนตัวเป็นคนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากมากค่ะ อะไรที่เกี่ยวกับฟันหรือสุขภาพช่องปากเราจะพิถีพิถัน และพิจารณาเป็นพิเศษเสมอซึ่งส่วนตัวเราโชคดีที่ตั้งแต่เด็กคุณแม่พาไปพบกับคุณหมอฟันเป็นประจำทุกๆ 6 เดือนอยู่แล้ว ทำให้เราโตมาแบบการพบหมอฟันเป็นเรื่องปกติ จนมามีโอกาสได้มาพบกับคุณหมอที่คลินิก Art Dental ก็รักษาที่นี่มาตลอด ให้คุณหมอดูแลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการอุดฟัน ขูดหินปูน และปรึกษากับคุณหมอทุกเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก อย่างเรื่องของการนอนกัดฟัน คุณหมอจะให้คำปรึกษาที่ดีมากค่ะ จนตอนนี้มาให้คุณหมอดูแลกันทั้งครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ และสามี เพราะเราไว้ใจคุณหมอที่นี่มาก ทุกๆ ท่านให้การรักษาและให้คำปรึกษาที่ดี และคุณหมอไม่พาณิชย์เลย คุณหมอจะให้เรารักษาในกรณีที่จำเป็นจริงๆ ทำให้เราและครอบครัวประทับใจมากค่ะ”

คุณกัญญภัส วรรณภิญโญชีพ
ด.ช.ฐิรวิชญ์ วรรณภิญโญชีพ
ด.ญ.อัยย์ณดา วรรณภิญโญชีพ
          “เพราะการดูแลสุขภาพปากและฟันที่ถูกต้องตั้งแต่วัยเด็ก จะทำให้เขาเติบโตขึ้นมามีสุขภาพฟันที่สมบูรณ์ และสวยงาม นี่จึงทำให้แอนใส่ใจในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของลูกๆ มาก และก็รู้สึกโชคดีที่ได้มาปรึกษาคุณหมอที่ คลินิก Art Dental ทำให้ได้รู้ถึงเทคนิคการดูแลสุขภาพฟันของลูกที่ถูกต้อง ซึ่งตอนนี้นอกจากลูกๆ แล้ว กลายเป็นว่าทั้งครอบครัวเรามาให้คุณหมอที่นี่ดูแลทั้งหมดเลย ในส่วนตัวแอนก็จะดูสุขภาพฟันทั่วไป ส่วนสามีก็มาทำวีเนียร์ค่ะ ทุกคนในบ้านมาที่นี่กันหมด เพราะคุณภาพของเขาทำให้ทุกคนไว้วางใจ และอยากมารักษาที่คลินิก Art Dental ค่ะ”

คุณบุษกล เกียรติไพบูลย์
ด.ช.อัฐวีร์ เกียรติไพบูลย์
ด.ญ.วลัญช์ภัฏ เกียรติไพบูลย์
          “โดยส่วนตัวหญิงพยายามไปพบหมอฟันทุกๆ หกเดือนอยู่แล้ว และเมื่อมีลูกจึงยิ่งพยายามทำให้กลายเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำ ซึ่งจุดเริ่มต้นที่หญิงได้มารับการดูแลจาก คลินิก Art Dental Studio คือหญิงได้พาลูกๆ มาปรึกษาเรื่องการดัดฟันของพวกเขาก่อน และส่วนตัวหญิงเองก็มีปัญหาจึงถือโอกาสปรึกษาคุณหมอไปด้วย เพราะในตอนเช้าที่หญิงตื่นขึ้นมามักจะปวดและตึงบริเวณไหล่กับคอบ่อยๆ จึงถามคุณหมอว่ามีสาเหตุมาจากการที่นอนกัดฟันโดยที่เราไม่รู้ตัวไหม คุณหมอจึงให้เอ็กซเรย์ ผลที่ออกมาคือใช่ เพราะฟันมันขบกัน คุณหมอจึงแนะนำให้ลองจัดฟัน โดยที่ไม่ดัดฟัน แต่เป็นการปรับกรามให้ฟันข้างในไม่ขบกัน ซึ่งหญิงทำอยู่ประมาณสัก 4 เดือน ก็ดีขึ้นถือเป็นการช่วยแก้ปัญหาของเราไปได้มากเลยค่ะ ทีนี้เวลานัดมาพบคุณหมอ เราก็นัดทีเดียวพร้อมกันสามคนแม่ลูกเลย เพราะตัวเราเองและลูกๆ ก็ประทับใจในตัวคุณหมอมาก คุณหมอเก่ง และใจเย็น สามารถโน้มน้าวจิตใจเด็กๆ ให้เขามารักษาอย่างต่อเนื่องได้ ที่สำคัญที่นี่พนักงานบริการดีมากค่ะ เดินทางสะดวกด้วย และคลินิกก็สะอาด
ดูทันสมัยค่ะ”

คุณกุลวดี ศิริภัทร์
          “ปกติเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากมากๆ อยู่แล้วตั้งแต่เด็กๆค่ะ ซึ่งสุขภาพฟันของเราเรียกว่าจัดอยู่ในเกรดที่ดีมาตลอด แต่เมื่อสิบกว่าปีที่แล้วเริ่มมีปัญหาคือ ฟันบิ่น ต้องเดินเข้าร้านทำฟันอยู่ตลอดเวลา เพื่อแก้ปัญหาฟันที่บิ่น จนได้มีโอกาสมาพบกับคุณหมอ ที่คลินิก Art Dental Studio เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการทำวีเนียร์ ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนใส่ใจกับฟัน เพราะฉะนั้นเวลาทำอะไรจะเลือกคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เราจึงต้องปรึกษาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ และเป็นคุณหมอที่ไว้ใจได้ จึงมาลงตัวที่นี่ ซึ่งหลังจากที่ได้ทำแล้วต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เราไม่รู้สึกว่ามีสิ่งแปลกปลอมอะไรเลย เรารู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของเราจริงๆ เวลายิ้มมีความมั่นใจขึ้น และเรื่องฟันบิ่นตัดทิ้งไปได้เลยค่ะ คือไม่มีปัญหานั้นอีกแล้ว และผลพลอยได้คือ ไม่มีปัญหาเรื่องฟันมีคราบด้วย รวมไปถึงอาการเสียวฟันบ่อย เพราะเหงือกล่น ตรงนี้ไม่มีปัญหาเลย และไม่ต้องไปฟอกสีฟันอีกด้วย แฮปปี้ที่สุดค่ะ”

คุณสิริน ฉัตรวิชัย
          “นอกเหนือจากเรื่องสุขภาพของปากและฟันแล้ว ที่ Art Dental Studio คุณหมอยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากในเรื่องความสวยงามด้วยค่ะ คุณหมอได้ดีไซน์รอยยิ้มให้ คือช่วยเติมเต็มให้รอยยิ้มเราสมบูรณ์มากขึ้น เดิมทีตุ๊กเป็นคนฟันเล็กและค่อนข้างสั้น ทำให้ยิ้มแล้วไม่ค่อยสวย จึงได้ปรึกษากับคุณหมอ แล้วคุณหมอก็แนะนำการทำวีเนียร์เพื่อให้ฟันเราเต็มขึ้น ทั้งยังมีสีฟันที่สวยขึ้นด้วย ซึ่งใช้เวลาเข้าพบคุณหมอทั้งหมดเพียงแค่สองครั้งเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบา แม้แต่การฉีดยาก็เบามาก ส่วนตัวมีความประทับใจในตัวคุณหมอมากค่ะ เพราะคุณหมอทำให้เรารู้สึกว่า สิ่งที่คุณหมอกำลังทำให้เราคือ การทำงานศิลปะที่ต้องใช้ความประณีตบรรจง ซึ่งคุณหมอเองก็มีฝีมือ มีสไตล์ และมีรสนิยมที่ดีมากค่ะจุดนี้ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น”

คุณเบญจวรรณ ไทรงาม
ด.ญ.สิตาวีร์ ลิ้มนันทรักษ์
          “ด้วยความที่เราเป็นคุณแม่ หลักๆ คือการดูแลสุขภาพของลูกทุกอย่าง ทำให้นกจะพิถีพิถันและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาเสมอค่ะ รวมไปถึงสุขภาพปากและฟันของเขาด้วย ย้อนไปก่อนที่จะได้พาน้องมินนี่มาพบกับคุณหมอที่ Art Dental Studio มินนี่มีปัญหาเรื่องฟันล่างกับฟันบนไม่สบกัน เพื่อนของนกจึงแนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่ Art Dental Studio เพราะคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับฟันของเด็ก ในครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ส่วนตัวรู้สึกประทับใจในสถานที่ก่อนเลยค่ะ เพราะเดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้ามาถึง แล้วเมื่อได้พบกับคุณหมอก็ประทับใจคุณหมอมากๆ เพราะคุณหมอเป็นคนอ่อนโยน ใจดี พูดจากับเด็กแล้วเขาฟัง ทำให้เขาคุ้นเคยกับคุณหมอได้ไม่ยาก ทำให้น้องมินนี่ ไม่กลัวการทำฟัน และโชคดีที่เรามาหาคุณหมอตอนน้องอายุยังไม่มาก ประมาณ 9-10 ขวบ ซึ่งคุณหมอบอกว่าสามารถแก้ได้ทัน โดยที่ไม่ต้องไปผ่าตัดหรืออะไรใหญ่โต ค่อยๆ ใส่รีเทนเนอร์ ค่อยๆ ขยับ ค่อยๆ ดัดเขาไปเรื่อยๆ ณ วันนี้คือเห็นผลได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ”

คุณมัทนพร กอบกุลสุวรรณ
          “เหตุผลที่พลอยเข้ามารับคำปรึกษาที่คลินิก Art Dental Studio เพราะพลอยมีปัญหาเกี่ยวกับการยิ้มค่ะ คือรู้สึกตัวเองยิ้มไม่สวย เวลายิ้มเห็นเหงือกเยอะเกินไป แล้วทำให้ฟันดูเล็ก พลอยจึงไม่ค่อยมั่นใจเวลายิ้ม รู้สึกว่าสไมล์ไลน์ตัวเองไม่สวย จึงได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ ซึ่งถือว่ามาถูกที่มากๆ เพราะคุณหมอที่ Art Dental Studio สามารถช่วยในเรื่องความสวยงามได้ คือ คุณหมอสามารถที่จะผ่าตัดเหงือกได้ เพื่อให้เห็นเนื้อฟันเพิ่มมากขึ้น ทำให้เวลายิ้ม สวยขึ้นค่ะ จำได้ว่าพลอยเข้าไปปรึกษาคุณหมอในครั้งแรกใช้เวลาไม่นาน และอีกอาทิตย์ต่อมา คุณหมอก็นัดตัดเหงือกเลย ซึ่งทำทั้งหมดในครั้งเดียว ที่สำคัญไม่เจ็บเลยค่ะ จากเดิมที่พลอยไม่กล้าตัดสินใจทำ เพราะว่ากลัวเจ็บ แต่คุณหมอที่ Art Dental Studio ทำให้พลอยลืมเรื่องความเจ็บไปเลย คุณหมอมือเบา และมืออาชีพมาก พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย พลอยพอใจกับผลงานของคุณหมอมากๆ ค่ะ เพราะเห็นถึงความแตกกต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน”

คุณยุพเรศ คุณาวงศ์
          “จุดเริ่มต้นที่จิ๊บได้เข้าไปที่คลินิก Art Dental Studio มาจากที่จิ๊บสนใจในเรื่องของการทำวีเนียร์ และได้ยินมาว่าคุณหมอที่ Art Dental Studio ท่านเป็นอันดับ 1 ในเรื่องการทำวีเนียร์ แน่นอนเราคงยังไม่เชื่อทันที จิ๊บจึงไปศึกษาก่อนว่าท่านมีความชำนาญในเรื่องนี้มากแค่ไหน ทำให้ได้ทราบว่าท่านเขียนตำราเยอะมาก จิ๊บจึงเกิดความสนใจ และความไว้วางใจ จึงได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ เมื่อได้คุยกันแล้วทำให้เรารู้สึกว่าคุณหมอไม่เน้นเรื่อง Commercial เลย ที่สำคัญจิ๊บรู้สึกว่าท่านมีทั้งศาสตร์และศิลป์ คือเรื่องศาสตร์
มีแน่นอนอยู่แล้วไม่ว่าเรื่องตำราหรือเคสตัวอย่างที่คุณหมอเคยทำมา แต่สุดท้ายสิ่งที่ประทับใจที่สุด คือเรื่องของศิลป์คุณหมอจะคำนึงถึงความงามที่เหมาะสมกับบุคคลผู้นั้นจริงๆ และคุณหมอเป็น Perfectionist มากๆ เพราะใส่ใจในทุกรายละเอียดแม้ว่าตัวเราเองจะไม่สังเกตเห็น แต่คุณหมอจะแก้ไขจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเราค่ะ”

Art Dental Studios Clinic เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร Wave Place ชั้น G ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463
Facebook: Art Dental Studios Clinic | Line: artdentalstudios


SHARE    

SHARE