counters
hisoparty

Men Grooming

7 years ago

ถึงแม้เสน่ห์ที่แท้จริงของชายหนุ่ม จะมาจากความเป็นสุภาพบุรุษ แต่คุณผู้ชายก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้สุภาพบุรุษในฝันเช่นคุณ เปล่งประกายความมีเสน่ห์ออกมาให้หญิงสาวใจละลายได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ หรือแม้กระทั่งการดูแลตัวเองตั้งแต่เส้นผม บำรุงผิวพรรณ ไปจนถึงการพร่างพรมกลิ่นหอมชวนหลงใหล

              

AVEDA
Invati Men Scalp Revitalizer

มอบการดูแลอย่างเข้มข้น และผ่อนคลาย ด้วยทรีตเมนต์เนื้อเซรั่มบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะแบบไม่ต้องล้างออกมอบการบำรุงเส้นผมของคุณผู้ชายอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยดูแลเส้นผมของคุณให้แข็งแรง ดูมีสุขภาพดี ด้วยประสิทธิภาพจากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ

Biotherm Homme
Force Supreme Youth Architect Cream

จัดการกับสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้ในหนึ่งเดียว ด้วยนวัตกรรมใหม่ของครีมบำรุงผิวผู้ชาย ที่จะช่วยคืนความสมดุลให้เซลล์ผิวกระชับได้รูป พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ทว่ามีเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ จึงใช้ได้ทุกวัน เพื่อผิวที่รู้สึกกระชับและดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Kiehl’s
Age Defender Eye Repair

ครีมบำรุงรอบดวงตาสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยลดเลือนความร่วงโรยรอบดวงตาให้ผิวที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น ลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยแห่งวัย ผสานสารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปรับปรุงความกระชับและความเรียบเนียน มอบความแข็งแรงให้ผิวจนคุณสัมผัสได้

Narciso Rodriguez
For Him Bleu Noir Eau de Toilette

นิยามใหม่ของเสน่ห์แห่งสุภาพบุรุษ ด้วยกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส ชัดเจน เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจและเสน่ห์ล้ำลึก ด้วยมัสก์ ที่ยังคงทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางภวังค์มนตราของน้ำหอม ซึ่งถ่ายทอดบุคลิกเฉพาะตัวของผู้ชายยุคใหม่ ที่โดดเด่นในความเรียบง่าย ตรงไปตรงมา และมั่นใจอย่างเต็มพิกัด

No7 Men
Protect & Perfect Intense ADVANCED Night Moisturiser

มอบการบำรุงในยามค่ำคืน ด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางคืน ที่มีเนื้อครีมสูตรใหม่ที่พัฒนามาเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวในตอนกลางคืน ช่วยชาร์จความสดชื่น เสริมความแข็งแรง มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนและป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัย

Ralph Lauren Fragrances
Polo Blue Eau de Parfum

นำเสนออีกระดับของความเข้มข้น ด้วยการตีความน้ำหอม Polo Blue กลิ่นดั้งเดิมในแง่มุมที่ซับซ้อนกว่า และโก้หรูขึ้น ซึ่งเป็นการตัดกันระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาของมะกรูด และกระวาน เข้ากับกลิ่นหอมเร่าร้อนเย้ายวนของแฝกหอมและแอมเบอรี่วูดส์ ออกมาเป็นกลิ่นหอมสะอาด เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความเป็นชายชาตรี เปรียบเสมือนการนำนักผจญภัยผู้กล้าหาญจากการแข่งเรืออันคึกคักมาสู่งานเลี้ยงสุดหรูหลังการแข่งขัน

SHISEIDO MEN
Hydro Master Gel

ที่สุดแห่งมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสำหรับผิวผู้ชาย มอบประสิทธิภาพในการลำเลียงความชุ่มชื่นให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้งเสียให้เนียนละเอียดในทันที ผ่านสัมผัสเย็นสดชื่น คืนความสดใสสู่ผิวพรรณ ให้คุณพร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวที่ผู้ชายยุคใหม่ต้องเผชิญ ตอบโจทย์ผิวที่เหนื่อยล้าของคุณ ให้กลับมามีพลังอีกครั้ง

SK-II MEN
Facial Treatment Essence

เฟเชียล ทรีตเมนต์ เอสเซนส์ ที่มอบความกระจ่างใสในแบบผู้ชาย เพื่อการปรนนิบัติที่จะเปลี่ยนแปลงผิวผู้ชายให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน  โดยผสานกับมหัศจรรย์ธรรมชาติของ Pitera™ ทำให้มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ช่วยมอบประสบการณ์ผิวดูกระจ่างใสทั้ง 5 มิติให้ผิวดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนแปลงผิวดูสดใสมากกว่าที่เคย

Sulwhasoo Men
Skin Reinforcing Emulsion

อิมัลชั่นบำรุงผิวที่ปกป้องผิวของชายหนุ่มให้ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ด้วยสมุนไพรแพทย์แผนโบราณ ที่จะตรงเข้าฟื้นคืนความแข็งแรง ทั้งยังปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพราะผิวของผู้ชายมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายจากปัจจัยภายนอกและมลภาวะได้มากกว่า การปกป้องบำรุง และเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้าลึกจึงเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายมีสุขภาพดีได้อย่างเนิ่นนาน

Revive
Energizing Shampoo

ปฏิวัติการดูแลปัญหาเส้นผมที่ขาดหลุดร่วง ด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมใหม่ดูสวย สุขภาพดี จากแชมพูที่ผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ และนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อเอาชนะปัญหาเส้นผมที่ถูกทำร้าย ให้กลับมาดูสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Author By : Sanita Svetamra

SHARE