counters
hisoparty

All about Gentlemen - คุณหมูตั้ง - ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล

3 years ago

“ตอนนี้ผมทำร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ที่ซอยหลังสวน ชื่อร้าน Fillet แล้วก็จะมีเล่นละคร เดือนพฤษภาคมนี้จะเปิดกล้องทางช่อง 7 ครับ อย่างช่วงถ่ายละครก็จะต้องดูแลตัวเองหนักหน่อย ก็จะมีไปทำทรีตเมนต์บ้างครับ แล้วก็จะมีเสริมเข้ามาคือครีมกันแดด เพราะอย่างถ่ายละครจะไม่เหมือนชีวิตประจำวันของผม ถ้าไม่ถ่ายละครช่วงกลางวันจะไม่ค่อยได้โดนแดด ก็จะไม่ใช้ครับ ส่วนการออกกำลังกาย มีนะครับแต่ว่าช่วงนี้จะน้อย เพราะว่าตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องหลังอยู่ พอดีผมเคยเกิดอุบัติเหตุรถชนนานมาแล้วครับตั้งแต่อายุ 16 ทีนี้กระดูกสันหลังมันเบี้ยวนิดหนึ่ง มันเกิดเคลื่อนในช่วงที่มีการออกกำลังหนักๆ คือไปเล่นเองแล้วทำผิดท่า หลังจากนั้นมีอาการปวดหลังกลับมาครับ พักหลังเลยจะเน้นไปทางพักผ่อนโดยการนอนให้เต็มที่ 8 ชั่วโมง แต่ส่วนใหญ่ผมจะนอนดึกนะครับ จะเป็นคนใช้ชีวิตกลางคืนเสียส่วนใหญ่ เพราะช่วงเวลากลางคืนจะนอนยาก ก็จะมีนะครับที่ตื่นมาตอน 8 โมง แต่เพิ่งนอนตอนตี 3 ตี 4 ตรงนั้นก็จะใช้เวลาช่วงตอนกลางวันแอบงีบบ้างสักชั่วโมงสองชั่วโมงเท่านั้นเอง และจะมีไปหัวหินครับเพราะว่าจะมีบ้านพักอยู่ที่หัวหินก็เลยจะไปเป็นประจำ แล้วเป็นคนชอบทะเลอยู่แล้วครับ ก็เป็นการพักผ่อนอีกทางของผม ส่วนในเรื่องอาหารผมไม่ควบคุมเลยครับ เป็นคนโชคดีตรงที่ว่าเป็นคนที่อ้วนยากแล้วก็ผอมง่าย เพราะฉะนั้นก็จะเป็นคนตามใจปาก อยากจะทานอะไรก็จะไม่ค่อยสนใจครับ ทานตลอด”

“จริงๆ แล้วผมเป็นคนแต่งตัวใส่เสื้อยืดสีขาวล้วนหรือไม่ก็ดำล้วน แล้วก็กางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าสบายๆ จะเป็นคนไม่ค่อยแต่งตัวอะไรมาก เพราะว่าชีวิตประจำวัน อย่างเมื่อก่อนด้วยความที่เราถ่ายละคร เมื่อก่อนถ่ายซีรี่ส์เรื่องหนึ่งตอนนั้นถ่าย 8 ปี แล้วช่วงเวลานั้นผมอยู่กองถ่ายสัปดาห์หนึ่งก็คือ วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ เพราะฉะนั้นชีวิตผมมันเลยติดการแต่งตัวสบายๆ อย่างนั้นไป ก็จะเป็นคนติดอย่างนี้แหละครับ ถ้าเกิดออกงานหรือมีทำงานเราก็จะมีใส่เป็นเบรเซอร์แล้วก็เสื้อเชิ้ตง่ายๆ สบายๆ ครับ”

“ผมจะเป็นคนโชคดีตรงที่ว่าจะไม่ค่อยมีสิว แต่ผมจะมีปัญหาผิวแห้งมาก เพราะอย่างที่ว่าผมเป็นคนดื่มน้ำน้อยแล้วก็คงใช้ชีวิตกลางคืนเยอะ ทำให้ผิวแห้ง ส่วนใหญ่ครีมบำรุงที่จะใช้ก็จะเป็นประเภทที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าแล้วก็ร่างกายตัวเองครับ”

“Lamer ตัวนี้จะเป็นตัวที่ใช้ประจำหลังล้างหน้าเสร็จครับเหมือนกับ Bioderma ตัวนี้ก็จะทาตัวก็ได้ แล้วก็จะทาหน้าก็ได้ด้วย สำหรับน้ำหอม Dior ตัวนี้หลังๆ จะใช้ประจำครับ กลิ่นก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่หน่อย จริงๆ ผมจะมีหลายตัวครับ จะเป็นคนใช้น้ำหอมไม่ใช่แบบเดียว ไม่ใช่แค่กลิ่นเดียว จะใช้หลายกลิ่นแล้วแต่ว่าวันนี้มางาน วันนี้สบายๆ ชิลๆ ก็จะแล้วแต่ ส่วนกลิ่นผมชอบเป็นพิเศษจะออกสไตล์แบบฟรุ๊ตตี้ซัมเมอร์ๆ เย็นๆ ครับ”

Fillets @ The Portico Langsuan

31 The Portico Building, Soi Langsuan Lumpini, Pathumwan, BKK Thailand 10330

Mobile : 092-879-6882

Tel. 0-2041-6056

www.filletsbangkok.com

Author By : K_WonDrous

SHARE