counters
hisoparty

Onitsuka Tiger @ Ginza Tokyo แลนด์มาร์กแห่งใหม่สำหรับนักช้อปสาวก โอนิซึกะ ไทเกอร์

6 years ago

เชื่อว่าสำหรับนักช้อปทั้งหลาย หากเอ่ยถึงย่านแห่งการจับจ่ายสุดหรูในโตเกียว หลายคนต้องนึกถึง ‘GINZA’ (กินซ่า) เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งแฟชั่นที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดัง และห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘Ginza Mitsukoshi’ (กินซ่า มิสึโคชิ) และ ‘Matsuya Ginza’ (มัตสึยะกินซ่า) แถมยังเป็นแหล่งรวมช้อปปิ้งมอลล์ยอดนิยม รวมถึงร้านอาหารที่มาพร้อมกับบริการระดับพรีเมียม จึงนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มักจะคึกคักไปด้วยขาช็อปและขากินอยู่เสมอ

และด้วยความเด่นดังของย่านนี้นี่เอง ที่ทำให้ ‘Onitsuka Tiger’ (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ไม่พลาดที่จะมาเอาใจแฟนๆ ด้วยการ ฉลองเปิดสาขาใหม่ในกินซ่า พร้อมนำเสนอสินค้าตั้งแต่รุ่นยอดนิยมไปจนถึงลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยออกแบบเป็นร้านค้า 3 ชั้น เพื่อให้คุณๆ ได้สัมผัสโลกสไตล์ Onitsuka Tiger ซึ่งผสมผสานกันระหว่างสไตล์วินเทจ – โลกอนาคต และสไตล์ตะวันออก – ตะวันตก เหมือนกับ Onitsuka Tiger สาขาโอโมเตะซันโด Flag Ship Store ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และ Onitsuka Tiger สาขาชิบูย่า ร้านค้าริมถนนขนาดใหญ่ ซึ่งบนชั้น 1F ของที่นี่เรียงรายไปด้วยรองเท้าแบรนด์ Onitsuka Tiger ส่วนชั้น 2F เป็นโซนเสื้อผ้าและเครื่องประดับ และชั้นใต้ดิน B1F

ภายในร้านนอกจากเสื้อผ้าและอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอลเลกชั่นล่าสุดอย่าง Spring & Summer 2018 ที่พร้อมเอาใจแฟนๆ ทั้งสายแฟชั่นและสายกีฬา ยังเอาใจนักสะสมรองเท้าผ้าใบ ด้วยความครบครันไปด้วยรองเท้าทุกไลน์ของ ‘NIPPON MADE’ ซีรีส์คอลเลกชั่นระดับบนของแบรนด์ Onitsuka Tiger ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจจากทางแบรนด์ ที่ผลิตด้วยขั้นตอนสุดพิเศษ นับตั้งแต่การใช้วัสดุผลิตรองเท้าที่มีความหลากหลาย ทุกขั้นตอนดำเนินด้วยมืออย่างชำนาญ จนเกิดความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละคู่ ที่ไม่มีทางซ้ำกับใครแน่นอน!

Onitsuka Tiger สาขากินซ่า เปิดให้บริการระหว่างเวลา 11.00 - 21.00 น. ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับศูนย์การค้า GINZA SIX โดยตั้งอยู่ห่างจากสี่แยกที่มีห้างสรรพสินค้า Ginza Wako (กินซ่า วะโค) ห้างซึ่งขึ้นชื่อในฐานะที่เป็นหอนาฬิกา และห้างกินซ่ามิสึโคชิ ด้วยระยะเดินเท้าเพียง 2 นาที ที่นี่เป็นร้านค้าริมทางติดถนนจูโอโดริ (Chuo Doori) ถนนช้อปปิ้งสายหลักของกินซ่า จึงเป็นแลนด์มาร์กที่ใครๆ ก็จดจำและหาเจอได้ง่าย...

Author By : Daruwan.C

SHARE