counters
hisoparty

PHILOSOPHY PURITY MADE SIMPLE

2 years ago

          Philosophy แบรนด์เครื่องสำอางที่ให้คำนิยามว่า ‘ความสุขเริ่มต้นจากความงาม และความงามย่อมมาจากความสุข’ ที่นำเอาความเป็นวิทยาศาสตร์และแรงบันดาลใจมาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ โดยเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจากภายใน ทางแบรนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ สี รวมถึงกลิ่น จะช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดีขึ้น เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆให้กับสังคม ทางแบรนด์ยังได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลในการสนับสนุนกรมสุขภาพจิตทั่วโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม PURITY MADE SIMPLE

PURITY MADE SIMPLE PORE MINIMIZING SERUM
          ผลิตภัณฑ์ ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของเซรั่มบำรุงผิวสำหรับตอนกลางวันสูตรใหม่ Purity Made Simple ที่มีส่วนช่วยในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว (Sebum) พร้อมช่วยเสริมเกราะชั้นผิวหนังให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผลลัพธ์ของผิวที่แข็งแรง สุขภาพดี และรูขุมขนที่ตื้นขึ้นอีกด้วยด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยลดรูขุมขนให้ดูเล็กลงและกระชับขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพ เช่น สารสกัดชีวภาพที่มีค่าความบริสุทธิ์สูงอย่าง กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) ที่สกัดมาจากแหล่งธรรมชาติ ถั่วเลนทิล (Lentil Seed) และสารสกัดจากเซลล์พืชดอกอย่าง ดอกไลแลค (Lilac Cell Extract)

PURITY MADE SIMPLE PORE PURIFYING FOAM CLEANSER
          อีกหนึ่งขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยพลัง Triple Action จากคลีนเซอร์เนื้อโฟมอันนุ่มละมุน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกอีกทั้งช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ปกคลุมรูขุมขน แต่ยังมอบความนุ่มชุ่มชื้นและปลอบประโลมเพิ่มความรู้สึกสบายผิวอุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพแต่ยังมอบความอ่อนโยนและนุ่มนวลให้แก่ผิว ซึ่งมีส่วนผสมหลักได้แก่  กรดผลไม้ (Glycolic Acid) ที่ผสมผสานควบคู่ไปกับ เอนไซม์มะละกอ (Papaya Enzyme) สารกลีเซอรีนและโซเดียม (Glycerin and Sodium PCA)

PURITY MADE SIMPLE MOISTURIZER ULTRA-LIGHT MOISTURIZER
          Philosophy อยากให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกสบาย และมั่นใจในผิวของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะจัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน และหมองคล้ำ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ไม่ซับซ้อนแต่อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิว และสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อผิว เนื้อสัมผัสครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในฟอร์มูล่าที่บางเบากว่าที่เคย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Bestselling #1 Cleanser Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ได้ผ่านกระบวนการทดสอบทางคลินิก ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวถึง 24 ชั่วโมงและช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซี วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) และสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ

PURITY MADE SIMPLE PORE EXTRACTOR MASK
          ผลัดเซลล์ผิวด้วยมาส์กโคลน Multi-Action ทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดสิวหัวดำ เผยให้เห็นผิวที่สะอาดล้ำลึกPhilosophy สร้างสรรค์มาส์กใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสินค้าขายดีอย่าง multi-tasking facial cleanser ที่ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเมคอัพในขั้นตอนเดียว PURITY MADE SIMPLE PORE EXTRACTOR MASK ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ขจัดสิวหัวดำและกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวที่สามารถใช้มาส์กทั่วหน้าหรือเฉพาะจุดตามที่ต้องการ

          พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่าง PURITY MADE SIMPLE ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy สาขาสยามพารากอน ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, Sephora สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, Sephora เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, Sephora เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, Sephora เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, Sephora เมกาบางนา ชั้น G, Sephora เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 และ Sephora Spell ชั้น 1 พร้อมติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดทั้งปีได้ที่ Facebook Philosophy Thailand และ Instagram philosophy_thailand

Author By : Arunlak

SHARE