counters
hisoparty

ROUTINE AROMATHERAPY YOU CAN GET HEALTHY FUTURE

3 years ago

           สิ่งรบกวนที่ก่อให้เกิดความรำคาญใจในการใช้ชีวิตประจำวันมีปัจจัยนับไม่ถ้วน ทั้งสัมผัสได้ สัมผัสไม่ได้ รวมถึงไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และสิ่งที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนี้ เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอประสบการณ์เหล่านี้ค่อยข้างบ่อยกันแน่ๆ นั่นก็คือ ผื่นคัน ตุ่มแดง อาการแพ้ ผิวหนังอักเสบแบบหาสาเหตุไม่ได้ จนก่อให้เกิดโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) อาทิ ผิวแห้ง พันธุกรรม ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน แบคทีเรียบนผิวหนัง โดยเฉพาะบนใบหน้าและหนังศีรษะ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจเกิดจากสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็จัดเป็นเรื่องน่ารำคาญใจของใครหลายคน ทำให้ที่ผ่านมาได้มีหลากหลายวงการทั้งทางด้านกายภาพและอโรมาเทอราพี เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆ ที่อาจช่วยอำนวยความสะดวก แก้ไขปัญหาเรื่องนี้ออกมาอย่างไม่หยุดนิ่ง และยิ่งในยุคนี้ ซึ่งเป็นยุคของวิถีชีวิตใหม่ของคนทั่วโลก ยิ่งทำให้นวัตกรรมเหล่านี้เริ่มแผ่ขยายไปถึงผู้ใช้ในหลากหลายวงการมากยิ่งขึ้น

HOW TO TREAT
· สวมใส่เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้าย เพราะพื้นผิวที่เรียบนุ่มของผ้าฝ้ายจะช่วยป้องกันการระคายเคืองของผิวหนัง
· เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อ่อนโยนและไม่มีกลิ่น
· เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นประจำด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์
· สร้างชั้นปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นด้วยการใช้ออยล์ชโลมร่างกายหลังการอาบน้ำ

RECOMMENDED FOR BETTER SLEEP

SKIN & TONIC
[WHITE CHAMPACA pillowcase]
ปลอกหมอนจากผ้าไหมแท้คุณภาพสูงสุดในท้องตลาด Mulberry Silk 100% มีเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ช่วยให้หลับสบาย ปกป้องไรฝุ่น สิ่งรบกวนที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดสิว แต่คงความชุ่มชื่นให้กับผิวและเส้นผมเนื่องจากเนื้อครีมไม่ซึมลงสู่ปลอกหมอนที่ได้รับการบำรุงก่อนเข้านอน ไม่ทำให้หน้ายับย่นหลังการตื่นนอน มาในสี White Champaca ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้จําปี ดอกไม้ท้องถิ่นของประเทศไทย

SLIP
[Sleep Mist]
สเปรย์สูตรผสมกลิ่นดอกคาโมมายล์และน้ำมันลาเวนเดอร์ ใช้สำหรับฉีดพ่นในอากาศเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบสำหรับการนอนหลับ ทำให้หายใจสะดวก และผ่อนคลาย โดยฉีดลงบนปลอกหมอนผ้าไหมแท้ก่อนการนอนหลับพักผ่อน

RECOMMENDED FOR SKIN

 

DR. JART+
[Ctrl-A Teatreement™ Cleansing]
คลีนเซอร์เนื้อโฟมอ่อนโยน ผสมกรดซาลิซิลิกพร้อมต่อสู้กับสิวอุดตัน ผสานพลังด้วยทีทรีจากออสเตรเลียและสารสกัดจากมะพร้าวที่จะมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว Spot Targeting Technology จะช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกจากผิว พร้อมทั้ง Teatreement™ Solution ที่จะปรับสมดุลค่า pH เทคโนโลยีช่วยให้ผิวของคุณได้รับการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดโดยไม่ทำให้ผิวบริเวณที่ไม่เป็นสิวนั้นแห้งหรือระคายเคือง ไม่ว่าบริเวณนั้นจะมีค่า pH เป็นกลางหรือกรด

ORIGINS
[Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Soothing Hydra-Mist with Reishi & Snow Mushroom]
สเปรย์เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากเห็ดหูหนูขาวและหลินจือเพื่อทำหน้าที่เติมเต็มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้าน ขาดน้ำ และปัจจัยที่ทำให้ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ด้วยกระบวนการทำงานของส่วนผสมที่เสมือนดั่งแม่เหล็กที่จะช่วยดึงดูดความชุ่มชื้น พร้อมล็อกไว้ในทันทีที่ใช้ จึงทำให้ผิวแข็งแรง ดูสดใส และอิ่มน้ำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

BIOSSANCE
[Squalane + Vitamin C Rose Oil]
น้ำมันบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส กระชับ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นที่บางเบาด้วยผสานส่วนผสมที่ได้จากอ้อย น้ำมันสควาเลน พลังจากวิตามินซี และน้ำมันกุหลาบ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยผิวที่นุ่มชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี และล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วยสูตร Vegan & Cruelty-free ไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ ปราศจากกลูเตน เหมาะกับทุกสภาพผิว

Author By : K_WONDROUS

SHARE