counters
hisoparty

‘Shiseido Group’s 150th Anniversary’ ฉลองครบรอบชิเซโด้ กรุ๊ป 150 ปี และ 50 ปีแห่งความสำเร็จในประเทศไทย

2 months ago

            บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงาน ‘Shiseido Group’s 150th Anniversary’ ฉลองครบรอบ 150 ปี ความงามระดับตำนานจากประเทศญี่ปุ่น และ 50 ปีแห่งความสำเร็จในประเทศไทย ที่อยู่เคียงคู่ความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลก จัดเต็มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาตลอด 15 ทศวรรษความงาม และเส้นทางความสำเร็จปัจจุบันของชิเซโด้ กรุ๊ป สู่แรงบันดาลใจในอนาคต ภายใต้พันธกิจ ‘Beauty Innovations For A Better World’ นวัตกรรมความงามเพื่อโลกที่ดีขึ้นของทุกคน ที่มุ่งมั่นการคิดค้นพัฒนาที่สุดแห่งนวัตกรรมความงาม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่กำหนดอนาคต ผ่านโชว์สุดพิเศษ ‘Shiseido-The Journey of Beauty Celebration’ การแสดงกลองไทโกะผสมผสานศิลปะการเต้นร่วมสมัย พร้อมพบกับผู้ที่เคยร่วมงานกับชิเซโด้ กรุ๊ป  อาทิ คุณแต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์, คุณลุค - อิชิคาว่า พลาวเด้น, คุณมีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, คุณโมเม - นภัสสร บุรณศิริ และคุณเอ็ม - พิรศุษม์ ปลื้มปิติชัยกุล และหนึ่งในตัวแทนความงามของชิเซโด้ กรุ๊ป ปี 2022 คุณอัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง Friend of NARS Thailand พร้อมด้วยเหล่าคู่ค้า, อินฟลูเอนเซอร์, บิวตี้ บลอกเกอร์ และเมคอัพอาร์ติส ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท

             โดย Ms. Nicole Tan - President & CEO of Asia Pacific at Shiseido ได้กล่าวว่า "ปีนี้นับได้ว่าเป็นปีที่พิเศษมากในโอกาสฉลองครบรอบ 150 ปีชิเซโด้ กรุ๊ป บริษัทนวัตกรรมความงามชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น บริษัท ชิเซโด้ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเอเชียที่มีความหลากหลาย ชิเซโด้ระดับภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกจึงได้ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลและพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ที่เหมาะสม เราจึงให้ความสำคัญทั้งในแง่กลยุทธ์และข้อมูลเชิงลึก เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคของเราได้ดียิ่งขึ้น ในหลากหลายแง่มุม และนำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา ส่งเสริมนวัตกรรมด้านความงาม ที่ช่วยพัฒนาโลกของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นสู่ผู้บริโภคของเราในภูมิภาคนี้ตลอดไป”

             และในวันนี้ ชิเซโด้ ไทยแลนด์ โดยการนำของ คุณปาริชาติ วีระเสถียร กรรมการ ผู้จัดการบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมพนักงานกว่า 500 คน ยังคงทำงานภายใต้ความมุ่งมั่น และเจตนารมณ์ที่ต้องการสรรค์สร้างนวัตกรรมความงามผ่านผลิตภัณฑ์ โดยในปัจจุบัน ชิเซโด้ ไทยแลนด์ มีผลิตภัณฑ์ 11 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งในกลุ่มสกินแคร์, เมคอัพ, น้ำหอม ประกอบด้วย

             · ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเพรสทีจ (Prestige) ประกอบด้วย 9 แบรนด์ อาทิ ชิเซโด้ (Shiseido), เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté), นาร์ส (NARS), อิปซ่า (ÍPSA), ดรังค์ อีเลเฟ่น (Drunk Elephant), อิซเซ่ มิยาเกะ (ISSEY MIYAKE), นาร์ซิโซ โรดริเกวซ (Narciso Rodriguez), ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch)
             · ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอสเมติก (Cosmetic) ประกอบด้วย 3 แบรนด์ อาทิ อเนสซ่า (Anessa), ดี โปรแกรม (d program) และ อิลิกเซอร์ (ELIXIR)

             ซึ่งนี่คือการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในวงการความงามของโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน 

- GALLERY -
คลิก! ที่รูปภาพเพื่อ download รูปภาพขนาด HD

วันที่จัดงาน : 24 พฤศจิกายน 2565
สถานที่จัดงาน : Gaysorn Urban Resort
Photo By : Pumkiat
Author By : Arunlak

SHARE