counters
hisoparty

SONYA SINGHA with NARS Orgasm 2019 Collection

4 years ago

สาวนาร์สเตรียมตัวรับเทรนด์สุดฮอตจาก Orgasm ที่จะมาสร้างสรรค์ลุคให้คุณได้สวยเฉิดฉายเปล่งประกายออร่าแรงยิ่งกว่าแสงแดด กับเหล่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาแพคเกจจิ้งมาให้เลิศกว่าเดิม เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของเฉดสีชมพูลูกพีซในตำนาน ช่วยสะท้อนได้ทั้งความสดใส และความเซ็กซี่ภายในคราวเดียว ซึ่งเมกอัพลุคสุดพิเศษนี้ถูกเนรมิตลงบนใบหน้าของนางแบบสาวคนสวย ‘คุณซอนญ่า สิงหะ’

THIS IS ORGASM
ฤดูกาลนี้พวงแก้มสี Orgasm ต้องมา! บลัชออนสีสันนัมเบอร์วัน ที่ไม่มีใครสามารถดึงออกจากอันดับแชมป์ผลิตภัณฑ์ที่ครองใจหญิงสาวสุดแซบแบบฉบับนาร์สได้ บวกกับอากาศที่แสนฮอตเช่นนี้ จะยิ่งสะท้อนประกายความงามบนพวงแก้มให้สวยสุกปลั่งในสไตล์คุณKEY LOOK:Orgasm Blush สีชมพูลูกพีชยอดนิยมตลอดกาล ปัดบนพวงแก้มให้สวยเข้าทุกสีผิว เนื้อเกล็ดชิมเมอร์ประกายทองจะช่วยขับความเปล่งปลั่ง ดูเฮลท์ตี้ออกมาEYES สีสันของดวงตายกให้เป็นหน้าที่ของ Endless Orgasm Palette ที่มีเอกลักษณ์เป็นเนื้อซาตินบางเบา เนียนสนิทไปกับผิว จึงสามารถเกลี่ยไล้ได้ง่าย โดยในลุคนี้เลือกใช้ Super Orgasm สีชมพูประกายชิมเมอร์ทอง ที่สะท้อนความหวานซ่อนเปรี้ยว ไว้ในที่เดียวกันLIP เติม Orgasm Oil-Infused Lip Tint ลงบนริมฝีปาก เพื่อให้ดูมีสุขภาพที่ดี

HIGHLIGHTER หลังจากปัดบลัชออนสี Orgasm เรียบร้อย ก็ออนท็อปด้วย Orgasm Liquid Highlighter เพียงเอียงหน้าประมาณ 45 องศา เพื่อให้บริเวณโหนกแก้ม ปลายจมูกหรือ ปลายคาง แสงตกกระทบ จึงทา Orgasm Liquid Highlighter ลงไป เนื้อสัมผัสที่บางเบา จะช่วยเพิ่มประกายแวววาว ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ ทั้งยังสามารถปรับแก้รูปหน้าให้ดูมีโครงที่เซ็กซี่ และดึงดูดสายตาอีกด้วย

RGAS JUICY LIP
ริมฝีปากที่ดูเอิบอิ่มฉ่ำวาวบนผิวอันสวยสุกปลั่ง ช่างเป็นภาพแห่งจินตนาการของชายหนุ่ม ที่ปรารถนาจะเห็นหญิงสาวอันเป็นที่รักสวยเสมือนแอนเจลินา โจลี


KEY LOOK:Orgasm Oil-Infused Lip Tint ลิปทินต์เฉดสี Orgasm ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้เปล่งปลั่งเสมือนดอกกุหลาบแรกแย้ม ทั้งช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม รวมทั้งส่วนผสมน้ำมันสกัดจากเมล็ดราสเบอร์รี่ช่วยมอบคุณค่าในการบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี

HIGHLIGHTER เรียกว่าเป็นไฮไลท์อเนกประสงค์ที่สามารถเป็นได้หลายอย่าง ลุคนี้เลือก Orgasm Liquid Highlighter ผสมกับรองพื้น แล้วเกลี่ยไล้ลงบนผิว เพื่อให้ดูฉ่ำวาวมีประกายสุขภาพดี รวมทั้งนำมาทาลงบนร่องหยักริมฝีปากบน เพื่อให้ริมฝีปากเต็มรูป เมื่อทาลิปทินต์แล้วสมบูรณ์แบบที่สุด

EYES
ไล้ระบายเปลือกตาให้สวยอบอุ่น และไม่ไปขัดความโดดเด่นของริมฝีปาก โดยเลือกใช้ Endless Orgasm Palette อายแชโดว์เนื้อครีมซาตินบางเบาสี Orgasm Fever ทองแดงไล่เฉดประกายระยิบระยับให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นทาทับด้วย Orgasm Ecstasy สีเบจอ่อนอณูมุกประกายทอง เติมความนุ่มนวลชวนมอง ทว่ายังคงประกายเจิดจรัส ด้วยเนื้อสัมผัสที่แนบเนียนไปกับผิวอย่างกลมกลืน ซึ่งพาเลตต์อเนกประสงค์นี้ สามารถใช้ทาพวงแก้ม และริมฝีปากได้ด้วย

Photo By : Veerapol
Author By : LADY K.

SHARE