counters
hisoparty

SRICHAND สร้างปรากฏการณ์ใหม่ยกระดับแป้งสร้างผิว พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิง

1 year ago

          SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในเรื่องของคุณภาพมานานกว่า 70 ปี นำโดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ จัดงาน ‘Better Than Ever ดีกว่าที่เคย’ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ยกระดับแป้งสร้างผิว, รองพื้นสร้างผิว ที่มีส่วนผสมของ Skincare Benefit ช่วยปกป้องผิวหน้าและปกปิดขั้นสุด เครื่องสำอางคุณภาพ ที่ คุณใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 4 พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก คุณมาย - ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ คุณอาโป - ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิง โดยงานจัดขึ้น ณ แฟชั่นฮออล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

         โดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า ศรีจันทร์ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงมายาวนานกว่า 74 ปี ด้วยธรรมชาติของเราที่ไม่หยุดอยู่กับที่ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ดีอยู่แล้ว สามารถดีขึ้นได้อีก จึงเป็นที่มาของแคมเปญ SRICHAND Better Than Ever ดีกว่าที่เคย เปิดตัวสูตรใหม่ของ SRICHAND Super Coverage หรือที่รู้จักกันในชื่อแป้งสร้างผิว, รองพื้นสร้างผิว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ขายดีของทางแบรนด์ แต่ในขณะเดียวกันเรามองว่าอยากพัฒนาตัวโปรดักส์ให้ดีกว่าที่เคย จึงปรับสูตรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มส่วนผสมในกลุ่ม skincare benefit และยังช่วยปกป้องรังสี UV และแสงสีฟ้าจากมือถือ พร้อมปรับโทนสีใหม่ให้ครอบคลุมกับสีผิวของผู้ใช้

        “ในขณะเดียวกัน เรายังเลือกคุณใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก รับหน้าที่พรีเซนเตอร์เข้าสู่ปีที่ 4 ซึ่งเป็นการตอกย้ำคุณภาพของแบรนด์ศรีจันทร์ที่คุณใบเฟิร์นมั่นใจ นอกจากนี้ เรายังเปิดตัวพรีเซนเตอร์ชายคู่แรก คุณมาย-ภาคภูมิ และคุณอาโป-ณัฐวิญญ์ ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและความมั่นใจ มีมุมมองทางความคิดที่เปิดกว้างและพร้อมที่จะดูดีในแบบผู้ชาย ซึ่งสะท้อนผ่านภาพลักษณ์ของแบรนด์ศรีจันทร์ ที่ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป และพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำแห่งวงการเครื่องสำอางไทย” คุณรวิศ กล่าว

        สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าในกลุ่ม Super Coverage Always Matte Series และสินค้าในกลุ่มอื่นๆ ของแบรนด์ศรีจันทร์ วางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ), Watsons, Eveandboy, Beautrium, Konvy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่ 1948beauty.com คลิก https://www.1948beauty.com/brands/SRICHAND สินค้าที่จำหน่ายในแต่ละร้านค้าอาจแตกต่างกันออกไป และเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี สามารถกดติดตามได้ที่ social media ของแบรนด์ Srichand ศรีจันทร์ ทาง Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น ทริคการแต่งหน้า แต่งตัว และการดูแลตัวเองไว้ในที่เดียว

Author By : Arunlak

SHARE