counters
hisoparty

The Luxurious Summer Paradise in Greece เอ็กซ์คลูซีฟทริปสุดลักซ์ชัวรี่ โดย สยามพารากอน และ ไอคอนสยาม

1 month ago

          สยามพารากอน และไอคอนสยาม ตอกย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่ครองความเป็นที่หนึ่งในใจผู้คน ทั้งชาวไทยและต่างชาติ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าครบครันในทุกมิติ นำลูกค้าสมาชิกบัตร ONESIAM และ Platinum M Card ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดจากแคมเปญ ‘The Luxurious Summer Paradise in Greece’ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปยังประเทศกรีซ อัญมณีแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ดื่มด่ำกับการพักผ่อนแบบเหนือระดับ

           เริ่มต้นการเดินทางลัดฟ้าไปยัง MYKONOS (มิโคนอส) เมืองพักตากอากาศที่มีชื่อเสียงของประเทศกรีซ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงาม รายล้อมด้วยตึกอาคารสีขาว ที่เติมแต่งด้วยสีสันต่างๆ เมื่อตัดสลับกับหาดทราย และน้ำทะเลสีสวย นับเป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่ทำให้เมืองแห่งนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

          โดย สยามพารากอน และไอคอนสยาม มุ่งมั่นมอบความพิเศษให้กับทริปนี้ ด้วยการนำ Top Spenders ทั้ง 13 คู่ ดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนระดับลักซ์ชัวรี่ที่ CALI MYKONOS โรงแรม Resort Style ที่ได้รับรางวัล  Best New Hotels in the World 2023 จาก Travel and Leisure’s It List ก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวย่าน Chora หรือย่าน Old Town ที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเยี่ยมชม ‘LITTLE VENICE’ (Mikri Venetie) ที่มีบรรยากาศคล้ายคลึงกับเวนิส อิตาลี ต่อด้วยการล่องเรือ Catamaran ชมทัศนียภาพที่สะกดทุกสายตาของทะเลอีเจี้ยน (Aegean Sea) เพื่อชมภาพพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า 

          จาก MYKONOS สยามพารากอน และไอคอนสยาม นำลูกค้าคนพิเศษบินลัดฟ้ากลับเข้าสู่เมืองหลวง นครเอเธนส์ (ATHENS) เพื่อรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ SPONDI ร้านสไตล์ฝรั่งเศสที่ได้รับรางวัล Michelin Star ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัยท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก ก่อนจะนำทุกท่านเข้าพักที่ FOUR SEASONS ASTIR PALACE HOTEL ซึ่งเป็น Iconic Resort Hotel ริมทะเล โดยทุกท่านต่างผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันสวยงามบนชายหาดส่วนตัว Panoramic view ท่ามกลางความสวยงามของปลายคาบสมุทร Vouliagmeni ถือเป็นการจบวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

          ก่อนจบทริปสำคัญครั้งนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นไฮไลท์ คือการเดินทางสู่ Acropolis สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเอเธนส์ และถือเป็นอะโครโปลิสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เพื่อสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ PARTHENON สถาปัตยกรรมชิ้นเอกที่ถูกสร้างขึ้นด้วยหินอ่อนทั้งหลัง ที่ขึ้นชื่อว่างดงามและสมบูรณ์ที่สุดในโลก

          สำหรับ The Luxurious Summer Paradise in Greece เรียกได้ว่าเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สยามพารากอน และไอคอนสยาม มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญได้ประทับใจ และเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ของทุกคน 

Author By : Arunlak

SHARE