counters
hisoparty

กลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสความน่าหลงใหลอีกครั้งกับ The Moon Collection ผลงานคอลเลกชั่นแรกจาก DERMOND

2 months ago

          DERMOND (เดอมอนด์) ไฟน์จิวเวลรี่เฮ้าส์ชั้นนำของประเทศไทย อวดโฉมการกลับมาอีกครั้งของคอลเลกชั่น The Moon ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบคอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ตั้งแต่ปี ค.ศ.2014 ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของดวงจันทร์อันน่าหลงใหล โดยกลับมาครั้งนี้คอลเลกชั่นถูกเพิ่มเติมลูกเล่นมากขึ้นด้วยหินอัญมณีสีสดใส และมาพร้อมกับเครื่องประดับอย่างต่างหูและแหวนที่เข้าเซตกัน

         The Moon Collection คือ บทสะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ความสวยงามของดวงจันทร์ได้อย่างชาญฉลาดในทุกรายละเอียด ที่ออกแบบโดยผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง คุณสายสมร พิพัฒนวีรวัฒน์ ผู้สรรค์สร้างผลงานที่มีความหมาย และคร่ำหวอดในวงการไฟน์จิวเวลรี่มามากกว่า 33 ปี ดีไซน์ในคอลเลกชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์ผ่านความโค้งมนไร้ที่ติ เพื่อให้ส่องประกายแสงและเงาได้โดดเด่น พร้อมใส่รายละเอียดของลวดลายลูกไม้ที่เปรียบเสมือนผิวพื้นของดวงจันทร์ให้มีความอ่อนช้อยมาโอบล้อมอัญมณีเม็ดยอด พร้อมประดับเพชรที่มีคุณภาพสูงและหินที่มีคุณค่า มีสีสันสดใสเปี่ยมพลังไปด้วยความหมาย เพื่อให้ส่งเสริมความสุขและความโชคดีแก่ผู้สวมใส่ ซึ่งทุกองค์ประกอบของคอลเลกชั่น The Moon ล้วนเปล่งประกายไปด้วยงานหัตถศิลป์อันทุ่มเทจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญในการรังสรรค์อย่างประณีตโดยใช้เทคนิคชั้นสูง อาทิ การนำไหมร้อยรูเข้าไปขัดระหว่างช่องเล็กๆแต่ละช่องอย่างพิถีพิถัน เพื่อเน้นและเพิ่มความเงางามทุกจุดของชิ้นงานให้ได้ประกายความหรูหราขั้นสูงสุด ตลอดจนการผลิตที่มีมาตรฐานเข้มงวดในทุกขั้นตอน จนได้ผลลัพธ์ชิ้นงานที่สวยงามเหนือกาลเวลาและมีค่าอย่างแท้จริง ดังที่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เดอมอนด์ ได้กล่าวว่า "คอลเลกชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นชิ้นงานไฟน์จิวเวลรี่ที่มีความหมายมากกว่าคำว่าเครื่องประดับ ชิ้นงานแต่ละชิ้นสะท้อนความงดงามของผู้หญิงที่มีทั้งความละเอียดอ่อนและกล้าหาญ ดิฉันจึงอยากจะให้คอลเลกชั่น The Moon นี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะแสดงตัวตนออกมาอย่างมั่นใจ และเผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลในแบบฉบับที่ตนเองเป็น"

         The Moon Collection คือ ผลงานศิลปะสะท้อนความสวยงามของหญิงสาว สื่อถึงความสง่างามและเสน่ห์ของผู้สวมใส่ ที่มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Full Moon Bracelet, Lunar Bracelet และ Twilight Bracelet รวมกันมีความหลากหลายมากถึง 20 แบบ ทำให้คุณสามารถเลือกสรรไฟน์จิวเวลรี่ชิ้นโปรดที่เหมาะสมได้ตามสไตล์ของคุณเอง

 

Full Moon Bracelet
         รุ่น Full Moon Bracelet เป็นดีไซน์แรกเริ่มของคอลเลกชั่น ที่มีด้วยกัน 2 สี คือ สีโรสโกลด์และสีมาลาไคต์ - บลูแซฟไฟร์ ดูโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ละเอียดอ่อน สามารถใส่กับแหวนที่เข้าเซตกันก็ยิ่งทำให้ลุคของคุณดูพิเศษกว่าครั้งไหนๆ

Lunar Bracelet
         รุ่น Lunar Bracelet  โดดเด่นด้วยลวดลายลูกไม้ทับซ้อนที่ไล่ระดับอย่างสวยงามสะดุดสายตา สามารถสวมใส่กันเป็นเซตที่เข้ากันอย่างต่างหูและแหวน ก็ยิ่งเพิ่มความเก๋ไก๋มีสไตล์ให้คุณดูมีเสน่ห์อย่างน่าหลงใหลไปอีกระดับ

 

Twilight Bracelet
         Twilight Bracelet แบ่งเป็น 2 รุ่นย่อย คือรุ่น Twilight Bracelet with Gemstone and Pavé และ Twilight Bracelet with Gemstone ซึ่งแต่ละรุ่นจะโดดเด่นด้วยหินอัญมณีสีสันสดใสนานาชนิด อาทิ ไวท์มูนสโตนท์, มาลาไคต์, ลาพิส ลาซูลี, เทอร์ควอยซ์ และพิ้งค์โอปอล ซึ่งหินแต่ละสีจะถูกจัดวางตามความเหมาะสมแตกต่างกันไปเพื่อส่งเสริมในแต่ละความหมายให้คุณได้เลือกสรรตามที่ชื่นชอบ ทุกชนิดเป็นหินมีค่าและมีความหมายที่ส่งเสริมให้คุณพบเจอแต่ช่วงเวลาที่มีความสุข

        ส่วนรุ่น Twilight Bracelet with Gemstone เป็นดีไซน์ที่เหมาะกับการสวมใส่ได้ในทุกๆวัน ดูเรียบง่ายสวยงามแต่เปี่ยมไปความหมาย ที่เราคัดสรรหินมีค่านำมาจากแหล่งที่มาทั่วโลกอย่างพิถีพิถัน ให้มีเฉพาะหินอัญมณีที่ได้มาตรฐานความสวยงามชั้นเลิศ และสื่อความหมายเน้นในเรื่องความสุข ความรัก และความโชคดี ที่จะส่งมอบแก่ลูกค้าทุกท่าน

        ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสวมใส่ไฟน์จิวเวลรี่ที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย สะท้อนความงดงามของคุณไปกับ The Moon Collection ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านเดอมอนด์ทุกสาขา หรือค้นหาเรื่องราวและกิจกรรมของ DERMOND (เดอมอนด์) ได้ที่ www.dermond.co.th

Author By : Arunlak

SHARE    

SHARE