counters
hisoparty

THE PERFECT BLEND CLOTHING OF WINTER

3 years ago

BOTTEGA VENETA
คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2019 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความกระฉับกระเฉง โดยรังสรรค์ชิ้นส่วนในแบบไร้ตะเข็บชิ้นเดียว ทั้งบนหนังรูปแบบใหม่ และวัสดุเนื้อผ้าที่มีความละเอียดอ่อน ผ่านความเรียบง่าย แต่นำเสนอออกมาเป็นความแข็งแกร่ง เน้นเฉดสีธรรมชาติของพิสตาชิโอ/ ลิโมเซลโล และโทนสีกลางของหินทรายแทนสีดำ

CK CALVIN KLEIN
คอลเลกชั่น Fall/Winter 2019 ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Americana และหยิบเอาความคลาสสิกต่างๆ มาอัพเดทใหม่ ทั้งวิวัฒนาการของยูนิฟอร์มชิ้นไฮบริทที่ได้รับอิทธิพลจากสื่อผสมผสานของศิลปิน และโครงสร้างเสื้อผ้าบุรุษในโทนสีเข้ม สะท้อนคอนเซ็ปต์ที่เน้นด้านการใช้งานและสไตล์มินิมอล ที่ผ่านการใช้โครงสร้างจริงของยูนิฟอร์มทหารและนักบิน

DIOR
คอลเลกชั่นครูซ 2020 ที่ได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานและขยายขอบเขตด้านภูมิศาสตร์เพื่อดำเนินรอยตามเส้นทางแห่งอิสระในรูปแบบของแผนที่ภูมิประเทศ ซึ่งถูกเผยให้เห็นประเพณี สถานที่ วัฒนธรรม และองค์ความรู้ในด้านงานฝีมือ ที่เป็นเอกลักษณ์ของความเป็นดิออร์ผ่านผ้าแวกซ์ ผ้าที่สะท้อนถึงการฉลองความเป็นพหูพจน์ และความหลากหลายทางวัฒนธรรมของทวีปที่ประกอบขึ้นด้วยประเทศต่างๆ ถึง 54 ประเทศ

DIESEL
คอลเลกชั่น Pre-Fall 2019 สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าที่เน้นเรื่องของประโยชน์ใช้สอย และความเป็นสปอร์ตแวร์ โดยเสื้อผ้าทั้งหมดในคอลเลกชั่นนี้ได้นำเสนอรายละเอียดของความหาญกล้า ผนวกกับความสวยงามจนเกิดเป็นเสื้อผ้าที่สดใหม่ ทันสมัย มีให้เลือกอย่างครบครันในสไตล์มอมแมมแบบวินเทจ แต่คงไว้ซึ่งงานเดนิมสุดเนี้ยบ

MAX MARA
สำหรับคอลเลกชั่นนี้ เกิดมาจากเสื้อผ้าที่ส่งผลให้หญิงสาวทุกคนเปล่งประกายออกมาจากความงดงามกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหล โดยการแต่งการให้นำสมัยและสนุกกว่าเดิม ด้วยซิลลูเอทที่ดูแข็งแรง รูปทรงที่หลวมและกว้าง ทรง Boxy กระโปรงที่ดูเหมือนถอดแบบออกมาจากกางเกงผู้ชาย ข้อเท้าสวมคู่กับรองเท้าบู้ททรงสูง ขนอัลปาก้า อูฐ และแคชเมียร์ได้ถูกนำมาใช้ร่วมกับหนังสัตว์

KATE SPADE
คอลเลกชั่น Holiday 2019 ซึ่งเต็มไปด้วยประกายแห่งความวิจิตรประณีต ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการท่องราตรีของสาวๆ สู่การสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นทันสมัย อย่างเช่น ชุดกระโปรงยาวเต็มตัวสีเฉดเดียวกันจากเนื้อผ้าที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด ทั้งกำมะหยี่ ลูเร็กซ์ ผ้าไหม และเฟอร์เทียมในเฉดสีม่วง ชมพู เทา เขียว ประดับตกแต่งด้วยไข่มุกทรงสี่เหลี่ยม

Author By : K_WONDROUS

SHARE