counters
hisoparty

The Sound of MahaSamutr @Hua Hin Asia’s Largest of Private Lagoon

8 years ago

mahasamutr_01

ลากูนใส หาดทรายแมนเมดสุดสวย บรรยากาศชิลล์ๆ ใครๆ ก็ปรารถนา และหาก ณ ที่แห่งนั้นอยู่ที่บ้านของเราเอง คงเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์จนต้องร้อง ว้าว! แน่นอน และความฝันนี้จะไม่อยู่ในจินตนาการอีกต่อไป เมื่อได้มาสัมผัสกับอภิมหาโปรเจกต์ มหาสมุทร หัวหิน บนพื้นที่ทั้งหมด 130 ไร่ ซึ่งคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้เนรมิตและพัฒนาโปรเจ็กต์อลังการนี้ขึ้นมา

mahasamutr_02

เราเริ่มออกเดินทางกันแต่เช้าจากกรุงเทพมหานคร และแวะรับประทานอาหารกลางวันสุดแสนอร่อยที่ห้องอาหาร Villazo โรงแรม V Villas Hua Hin เมื่อเดินทางมาถึงจุดหมายในเวลาบ่ายคล้อย ณ ที่ตั้งของดินแดนในฝัน ยิ่งเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้เห็นความยิ่งใหญ่ของโปรเจกต์นี้ ซึ่งภายในประกอบไปด้วย โครงการ มหาสมทุร คันทรี่ คลับ บนพื้นที่ 75 ไร่ มีไฮไลต์เป็น มหาสมุทร ลากูน ทะเลสาบแมนเมดน้ำใสสีเทอควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ โครงการ มหาสมุทร วิลล่า บ้านพากตากอากาศไฮเอนด์ บนพื้นที่ 55 ไร่ สไตล์เจแปนนิสโมเดิร์นสุดหรู นับว่าเป็นแลนด์มาร์คสุดหรูแห่งใหม่ของหัวหินที่จะต้องเป็นที่กล่าวขวัญถึงจนใครๆ ต้องอยากมาสัมผัสด้วยตนเอง

mahasamutr_03

นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมและการกีฬา เป็นสถานที่ที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกท่านสามารถสนุกสุดเหวี่ยงได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูริมหาด ที่ถูกเนรมิตตกแต่งอย่างสวยงามราวกับชายหาดต่างประเทศ เต็มไปด้วยกิจกรรมสันทนาการและกีฬากลางแจ้งที่หาได้ยากในเมืองไทย อาทิ Water Skipper, Single Waterbike, Water Trampoline, Electric Boat ฯลฯ ที่ถูกจัดเตรียมไว้ให้เซเลบสปอร์ตเลิฟเวอร์ตัวจริง ซึ่งคุณณัฐ สารสาส มาเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยนักกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด

mahasamutr_03-2mahasamutr_03-1

การเดินไปท่องเที่ยวครั้งนี้เราได้รับการต้อนรับแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากเจ้าบ้านทั้งการต้อนรับในการนำชมโครงการและร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ คอนเสิร์ต จากศิลปินระดับโลก Ronan Keating เจ้าของเพลงรักหวานซึ้ง When You Say Nothing At All และคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยชื่อดัง วง Freedom108 ซึ่งเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจของศิลปินชื่อดังและเซเลบริตี้ นักดนตรี ทั้งคุณจุ๊บ – วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี, คุณวฤตดา ภิรมย์ภักดี, คุณปวีณ ลิมปิชาติ, คุณแหนม รณเดช, คุณแพรว คณิตกุล ฯลฯ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทยสุดเท่ คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นอกจากนี้เรายังได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชั้นเลิศที่คัดสรรวัตถุดิบสุดพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ กุ้งมังกร, ปูยักษ์อลาสก้า, หอยเชลล์ และหอยนางรม เป็นต้น เคล้าไปกับเสียงเพลงที่ถูกบรรเลงโดยวงดนตรีคุณภาพ พร้อมกับจิบแชมเปญ Moët & Chandon ที่เสิร์ฟตลอดงาน

mahasamutr_04

หลังจากสนุกสุดเหวี่ยงและอิ่มเอมกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว ก็ถึงเวลาที่เราเดินทางกลับไปพักผ่อนและรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรมอนันตราหัวหิน รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่พักให้กับเราในวันและคืนสุดแสนพิเศษนี้ เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมแล้ว ก็เตรียมตัวเช็คเอ้าท์เพื่อเดินทางกลับมากรุงเทพฯ ระหว่างเดินทางกลับเราได้แวะรับประทานอาหารกลางวันอร่อยๆ กันที่ร้านอาหารบ้านอิสระ หัวหิน หลังจากอิ่มหนำกับมื้อสุดอร่อยนี้แล้วใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเราก็เดินทางมาถึงบ้าน

mahasamutr_05

ความเหนื่อยล้าจากการทำงานหายเป็นปลิดทิ้งเมื่อได้ไปสูดโอโซนแห่งความสุขพร้อมกับครอบครัว เพื่อนฝูง และบุคคลอันเป็นที่รัก ภายใต้ท้องฟ้าสีฟ้า หาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีเทอควอยซ์ ที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ทำให้รู้สึกได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลถึงอันตรายจากคลื่นลมและสัตว์อันตรายที่แฝงมากับน้ำทะเล รับรองได้ว่าถ้าใครได้มาอยู่ ณ ที่แห่งนี้ต้องสุขเหนือคำบรรยายอย่างแน่นอน สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และกิจกรรมสำหรับสังคมมีระดับและมีความเป็นส่วนตัวได้แล้วที่โครงการ มหาสมุทร หัวหิน เสียงแห่งคลื่นทะเล ‘The Sound of Mahasamutr’ กำลังรอให้คุณไปสัมผัสด้วยสายตาของคุณเอง

mahasamutr_06  

SHARE