counters
hisoparty

THE WISDOM Collection by POEM

6 years ago

‘THE WISDOM Collection by POEM’ คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทาง ‘เดอะวิสดอมกสิกรไทย’ ร่วมกับแบรนด์ไทยระดับแถวหน้า ‘POEM’ รังสรรค์ขึ้นเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบการให้บริการเป็นปีที่ 10 ของเดอะวิสดอมกสิกรไทย ซึ่ง คุณฌอน – ชวนล  ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์มากความสามารถแห่งแบรนด์ POEM ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษมาจากภาพยนตร์ในยุค 1950 – 1960 โดยดึงคาแรคเตอร์อันแตกต่างและน่าสนใจของเหล่าดาราฮอลลีวูดในยุคนั้น อาทิ  Audrey Hepburn, Grace Kelly, Marlene Dietrich, Fred Astaire และ Clark Gable มาตีความใหม่ ถ่ายทอดเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ POEM และความเหนือระดับ ไม่ซ้ำใครในแบบเป็นเดอะวิสดอมได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์โก้หรู สง่างาม ทว่าแฝงไว้ซึ่งความโรแมนติก ผสานงานคัตติ้งสุดเนี้ยบ งานปักแพทเทิร์น การเลือกเนื้อผ้าที่ดูโมเดิร์น และสวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัว ‘THE WISDOM Collection by POEM’ นำโดย คุณขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ได้เนรมิตร้าน Ladurée (ลาดูเร่) ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นรันเวย์ขนาดย่อมภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Symbol of Your Pleasure : Romance in Style’ พร้อมเชื้อเชิญ 10 เซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ตัวแทน Influential Style Icons
คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คุณณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, คุณกรกนก ยงสกุล, คุณปิยวดี มาลีนนท์, คุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์, คุณคณชัย เบญจรงคกุล, คุณเจย์ สเปนเซอร์, คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ และคุณมาวิน ทวีผล มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ อีกทั้งยังมีเครื่องเพชรสุดหรูหลากหลายดีไซน์จาก GEMS PAVILION มาช่วยเสริมความสง่างามให้คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เปล่งประกายเหนือระดับมากยิ่งขึ้น

THE WISDOM Collection by POEMGrace Kelly (แสดงแบบโดย คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์)
สื่อถึงความคอนทราสต์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทว่ายังแฝงไปด้วยความอ่อนหวาน โดยการเลือกใช้เนื้อผ้า Silk ที่ดูนุ่มนวล ซึ่งขัดแย้งกับ Polyester ได้อย่างลงตัว

Natalia Wood (แสดงแบบโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์)
โค้ทสีแดงงานเทเลอร์กลิ่นอายโมเดิร์นคลาสสิก ทำให้หญิงสาวผู้สวมใส่แสดงความเป็นเฟมินีนได้อย่างชัดเจน

So Audrey (แสดงแบบโดย คุณกรกนก ยงสกุล)
รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Romance Holliday ตัวแทนของเจ้าหญิงแห่งฮอลลีวูด Audrey Hepburn ผู้หญิงที่ฉลาด ยิ้มสวย มองโลกในแง่ดี

Vivien Leigh (แสดงแบบโดย คุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์)
เป็นชุดที่เหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบความคลาสสิกและกลิ่นอายความเป็นแฟรี่เทลที่ดูสง่างาม

Marlene Dietrich (แสดงแบบโดย คุณณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร) ชุดสูทสไตล์ยุค 1930 แสดงถึงพลังและความรักอิสระของเวิร์กกิ้งวูแมนสาวเก่งผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง

Liz Taylor (แสดงแบบโดย คุณปิยวดี มาลีนนท์)
จากไอเดียเมื่อเห็นชุดที่ Elizabeth Taylor ใส่มาในกองถ่ายของภาพยนตร์เรื่อง Cleopatra ถูกรังสรรค์ออกมาเป็นชุดที่ดูโดดเด่น สง่างาม

สำหรับชุดของสุภาพบุรุษ (แสดงแบบโดย คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, คุณคณชัย เบญจรงคกุล, คุณเจย์ สเปนเซอร์ และคุณมาวิน ทวีผล)
ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่านักแสดงชายระดับตำนานอย่าง Gregory Peck, Fred Astaire, Clark Gable และ Humphrey Bogart ผู้มักปรากฏกายพร้อมสไตล์สุดคลาสสิก ชุดสูทที่รังสรรค์ขึ้นจึงมีทั้งกระดุมเดียวและสองกระดุม ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ทั้งยังเลือกสีที่เป็นคู่ตรงข้ามทำให้สไตล์ดูสนุกสนานยิ่งขึ้น สื่อถึงความเป็นชายหนุ่มในแบบฉบับของ POEM ได้เป็นอย่างดี

เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าเดอะวิสดอม
รับส่วนลด 20% และได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิก POEM โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ร้าน POEM สาขาเกษรวิลเลจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ. 2561 พร้อมพบกิจกรรมพิเศษที่ THE WISDOM Lounge @EmQuartier ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ถึงวันที่ 25 ก.พ. 2561 เวลา 13.00-17.00 น.

SHARE