counters
hisoparty

TIME TO HAVE FUN DRESSING UP ON FALL WINTER

3 years ago

DIESEL

คอลเลกชั่นฮอลิเดย์ 2019 ที่หยิบเอาแรงบันดาลใจจากสไตล์ไซเบอร์พังก์และโลกอันเดอร์กราวด์จากเบื้องหลังการแฮ็คข้อมูลในโลกออนไลน์มาใช้ เพื่อสร้างสรรค์สุนทรียะที่มาพร้อมรายละเอียดสุดขบถ ภายใต้รูปทรงที่ดูโดดเด่นและโฉบเฉี่ยว จนเกิดผลลัพธ์เป็นงานออกแบบที่ดูโก้ ทว่าเต็มไปด้วยความดิบซ้อนทับกับรายละเอียดที่ได้อิทธิพลมาจากโลกดิจิทัลทั้งในเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

BODY GLOVE

คอลเลกชั่นวินเทอร์ 2019 ประกอบไปด้วย 2 คอลเลกชั่นสุดเท่ชื่อว่า ‘แบล็คไลท์’ (Blacklight) และ ‘นีออน ไนท์’ (Neon Nights) ที่สร้างสรรค์เทรนด์ชุดแอคทีฟแวร์ให้โดดเด่นขึ้นด้วยสีสันอันสดใส เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งกาย โดยมีแรงบันดาลใจหลักมาจากความสนุกสนานของลีลาและท่วงท่าจากการเต้นสุดเร้าใจ อีกทั้งยังได้ถ่ายทอดเคล็ดลับผ่านการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดเพื่อสร้างสไตล์ให้หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด

MAX MARA

ในโอกาสครบรอบ 30 ปี แม็กซ์ มาร่า ได้จัดแสดงโชว์ที่กรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงแห่งศิลปะ สถาปัตยกรรมการออกแบบ และนั่นคือแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งควบคู่ไปกับความมุ่งมันที่จะถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย และเครื่องประดับที่นำแรงบันดาลใจมาจากแสงสะท้อนอันแวววาวของเครื่องเงิน เพื่อถักทอลงบนเนื้อผ้าแคชเมียร์และผ้าวูลในเฉดสี Sandy

MIU MIU

สถานที่และบรรยากาศของสนามแข่งม้าได้ถ่ายทอดมนตร์เสน่ห์อันสร้างสรรค์เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ มิว มิว คอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2020 โดยเครื่องแต่งกายนั้นหยิบยกเอาหัวข้อแนวคิดอนุรักษ์นิยมมาตีความหมายใหม่ ผ่านรายละเอียดเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายยุค 40s / 70s และ 80s ซึ่งผสมผสานไว้ทั้งความเท่ปนหวานแบบสุภาพสตรี พร้อมนำเสนอเดรสโค้ด อาทิ เสื้อแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์คอปกเชลซี กางเกงจับจีบหน้า และเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถว

SALVATORE FERRAGAMO

คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ผ่านลวดลายการเต้นรำแปลกใหม่บนวิดีโอแคมเปญของฤดูกาล โดยคอลเลกชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเครื่องแต่งกาย (Ready-to-Wear) ในโทนสีขาวดำ (Monochrome) สุดคลาสสิกเข้ากับเครื่องประดับหลากสีสัน โดยภาพเคลื่อนไหวการเต้นรำของเหล่าโมเดลยังแสดงออกถึงความสร้างสรรค์ และความอเนกประสงค์ที่ตั้งใจออกแบบขึ้นเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตประจำวันได้อย่างทันสมัย สวยงาม ทรงพลัง และยังคงความหรูหราสำหรับคนรุ่นใหม่

PRADA

คอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2020 ได้นำความคลาสสิกมาตีความหมายใหม่ในภาษาของพราด้า พร้อมเสนอนิยามความเรียบง่ายอันทรงพลัง ‘Seditious Simplicity’ เผยผลงานที่ถ่ายทอดทัศนคติที่แตกต่าง โดยใช้ความเรียบหรูสง่างามเป็นอาวุธเพื่อปลุกระดมแง่คิดนี้ผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับได้อย่างมีนัยยะ ซึ่งประกอบไปด้วย เสื้อโอเวอร์โค้ท เสื้อเบลเซอร์ตกแต่งกระดุมทองเหลือง กระโปรงทรงหลวม เสื้อถักไหมพรม และสูทเข้าชุด

Author By : K_WonDrous

SHARE