counters
hisoparty

TK Park ผนึกกำลัง บาร์บีกอน เปิดโลกการเรียนรู้กับกิจกรรม ‘GON THE MAGIC BOOK’ พร้อมเชิญชวนองค์กรต่างๆ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อเยาวชน

13 hours ago

         สถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) จับมือ บาร์บีกอน เปิดตัวกิจกรรม ‘GON THE MAGIC BOOK’ เป็นครั้งแรก มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้และจินตนาการของเด็กๆ ผ่านเรื่องราวการผจญภัยจากหนังสือ ‘บาร์บีกอนกับภารกิจตามหาไฟศักดิ์สิทธิ์’ โดยกิจกรรมนี้ไม่เพียงเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง TK Park และบาร์บีกอนเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดประตูสู่ความร่วมมือกับพันธมิตรอื่นๆ ที่ต้องการเข้ามาร่วมสร้างกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อเยาวชน

         พิธีเปิดกิจกรรมจัดขึ้นที่ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย คุณวัฒนชัย วินิจจะกูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันอุทยานการเรียนรู้ และ คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เปิดให้เข้าร่วมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2568

กิจกรรมไฮไลต์ภายในงาน
        · นิทรรศการภาพจากหนังสือ ‘บาร์บีกอนกับภารกิจตามหาไฟศักดิ์สิทธิ์’ ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกับงานศิลปะที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย
        · บูธถ่ายภาพขนาดยักษ์ ที่จำลองบรรยากาศจากหนังสือ ให้เด็กๆ ได้สัมผัสเรื่องราวผ่านภาพประกอบสุดสร้างสรรค์
        · บริการยืม-คืนหนังสือ ‘บาร์บีกอนกับภารกิจตามหาไฟศักดิ์สิทธิ์’ ได้จาก TK Park และเครือข่ายอีก 27 แห่งทั่วประเทศ

 

กิจกรรมพิเศษ ‘Kids' Workshop’ ระบายสีน้ำ
         วันที่ 22 - 23 มีนาคม 2568 เปิดวันละ 2 รอบ เวลา 11.00-12.00 น. และ 13.00-14.00 น. จำกัดรอบละ 12 คน เวิร์กชอปนี้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ปล่อยจินตนาการผ่านการระบายสีและสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง พร้อมเสริมทักษะการเรียนรู้นอกห้องเรียนในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้าได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Bar B GON และ TK Park

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Bar B Q Plaza
         ลูกค้าที่รับประทานอาหารที่ร้าน บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด 50 บาท สำหรับสมัครหรือต่ออายุสมาชิก TK Park ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มีนาคม 2568

 

Author By : Arunlak

SHARE