counters
hisoparty

TREATED YOUR SOUL THAT ARE BASICALLY ORGANICS FOR GOOD SKIN [Safe The World]

3 years ago

           นับว่าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ออแกนิคนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี เนื่องจากคุณสมบัติการบำรุงและฟื้นฟูที่มีหลากหลาย ทั้งยังปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นอันตรายในระยะยาว แต่กระนั้นแล้วเรายังคงต้องระมัดระวังในการเลือกซื้อมากเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อความมั่นใจสำหรับในยุคที่ทุกคนต่างหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติกันมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับวิธีเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

· ความหลากหลายของส่วนผสม
หลายงานวิจัยช่วยชี้ให้เห็นว่าการมีส่วนผสมหลายชนิดเข้าด้วยกันจนกลายเป็นเนื้อครีมบำรุงผิวสกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีผลต่อร่างกายจะมีประสิทธิภาพในการบำรุงได้อย่างดีเยี่ยม และทุกส่วนผสมนั้นจะต้องได้รับการตรวจสอบ และรวมกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ เช่น มีผลวิจัยหรือการการันตีผลลัพธ์จากหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชนเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ

· ต้องมีส่วนประกอบของสารบำรุงจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีเจือปน
สารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extracts) ต้องปราศจากสารเคมีเจือปน 100% เนื่องจากสารเหล่านี้จะก่อผลเสียให้ผิวพรรณในระยะยาวได้ หากใช้ในความเข้มข้นที่สูงเกินไป ก็อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น ผื่นแดง หรือ อาการคัน

· เปรียบเทียบจากรีวิวผู้ใช้งานจริง
เป็นสิ่งที่มีประโชน์อย่างมากเมื่อจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สักหนึ่งแบรนด์ ดังนั้นเราควรศึกษาจากผู้ใช้จริง หรือรีวิวจากผู้ที่มีสภาพผิวและความต้องการที่ใกล้เคียงกับตัวเรา  เพราะจะช่วยในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และยังได้รับประโยชน์อย่างตรงจุดอีกด้วย

· วัน เดือน ปีที่ผลิตและหมดอายุ
เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงผิวจะมีวัน เดือน ปีผลิตที่ชัดเจนระบุไว้ข้างกล่องหรือตัวผลิตภัณฑ์ เราจำเป็นต้องตรวจสอบก่อนซื้อ โดยอายุการใช้งานของสกินแคร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับร่างกาย ส่วนใหญ่จะมีอายุตั้งแต่ 2-5 ปี หลังจากเปิดใช้งาน ซึ่งทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับส่วนประกอบและการผลิตของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ด้วย และเราไม่ควรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน เนื่องจากจะทำให้มีผลต่อการเสื่อมสภาพ และส่วนผสมระเหยออกทำให้ไร้ประสิทธิภาพในการใช้งาน

RECOMMENDED

SKIN&TONIC (Roots Aroma Pillow Spray)
น้ำมันหอมระเหย 100% ที่มีคุณสมบัติของสารสกัดจากสมุนไพรที่จะช่วยทำให้ประสบการณ์การนอนหลับของคุณพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งปลอกหมอนและเตียงของคุณจะสะอาดไร้แบคทีเรีย ไรฝุ่น หรือไวรัส ช่วยป้องกันและไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว ด้วยคัดสรรจากสมุนไพรประสิทธิภาพสูงและส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออแกนิคเป็นหลัก ปราศจากสารเคมีและสารสังเคราะห์ที่ทำร้ายผิว ปราศจากการทดลองในสัตว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

INDIE LEE (Clearing Mask)
มาส์กสูตรอ่อนโยนที่่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมมอบคุณค่าการบำรุงเพื่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยคุณค่าบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Vitamin A เข้มข้นจากสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ทั้งยังคัดสรรเฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวตั้งแต่ผิวขาดชีวิตชีวา ไปจนถึงปัญหาสิว

DR.BARBARA STURM (Hyaluronic Serum)
ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากคุณหมอผิวหนังจากประเทศเยอรมันนี ที่คนดังในวงการฮอลลีวู้ดต่างไว้วางใจให้ดูแลผิว และให้ความลับในระยะยาวในขณะที่ Long Chain Molecule ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวชั้นบนทำให้ผิวอิ่มน้ำอิ่มฟูพร้อมเติมเต็มริ้วรอยร่องผิว และมีสาร Purslane สารจากพืชเฉพาะที่ช่วยบำรุงและยืดส่งให้กับผิว รวมถึง Skullcap ที่ชะลอกระบวนการออกซิเดชั่นและช่วยเสริมการสร้างเอนไซม์ Telomerase ทำให้ไม่ลดสภาพ และมีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย โดยปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว

ORIGINS [Dr.Andrew Weil for Origins] (Mega Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion) 
ทรีทเม้นต์โลชั่นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ด้วยสูตรใหม่ที่มีคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเช่า เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงอย่าง Sea Buckthorn พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นภายในผิว ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวและมีคุณสมบัติในการต่อต้านอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น แข็งแรง เผยผิวที่เปล่งประกายยิ่งขึ้น

Author By : K_WONDROUS

SHARE