counters
hisoparty

VINTEL ผู้เปลี่ยนความเรียบง่าย สู่ไลฟ์สไตล์สุดหรู The Luxury Sleepwear & Loungewear

9 months ago

แบรนด์ลักซ์ชัวรี สลีฟแวร์ แอนด์ เลานจ์แวร์ ผลิตจากเนื้อผ้าเยื่อไม้ไผ่แท้ 100% ผู้เปลี่ยนความเรียบง่าย สู่ไลฟ์สไตล์สุดหรู แต่คงไว้ซึ่งความสวมใส่สบาย ด้วยคุณสมบัติเด่นของเนื้อผ้า ที่มีความนุ่มมากเป็นพิเศษ Only@Vintel

          วินเทล แบรนด์ลักซ์ชัวรี สลีฟแวร์ แอนด์ เลานจ์แวร์ โดยครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้ง คุณแนน - รัตติยา วรรัตน์ ผู้ปลุกปั้นแบรนด์ขึ้นด้วยความตั้งใจ ที่เกิดจากความต้องการของตนเองในการเฟ้นหาชุดเลานจ์แวร์ที่มีคุณภาพเนื้อนุ่มและสวมใส่สบาย ทำให้มีแนวคิดในการต่อยอดจากการทำธุรกิจผ้า Hotel Supply ภายใต้ บริษัท พรีเมี่ยมเท็กซ์ไทล์ จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว เกี่ยวกับการทำเครื่องนอนด้วยผ้าคอตตอนเพื่อกระจายไปยังกลุ่มธุรกิจโรงแรมต่างๆ

          กระทั่งก่อเกิดขึ้นเป็นแบรนด์ชุดลักซ์ชัวรี เลานจ์แวร์ โดยเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ที่ได้รังสรรค์ชุดเลานจ์แวร์แบบเปิดโลกใหม่ ด้วยการเติมเต็มความหรูหราให้กับชุดนอน พร้อมมอบความรู้สึกให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ด้วยการใช้วัสดุเส้นใยเยื่อไผ่แท้ เพื่อรังสรรค์เป็นชุดที่มีความนุ่ม เบาสบาย และระบายความร้อนได้ดี 

          ทำให้ความโดดเด่นของ Sleepwear จากแบรนด์ Vintel อยู่ที่การผลิตด้วยวัสดุผ้าเยื่อไม้ไผ่แท้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน วินเทล ยังเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยรวมไปถึงในระดับสากลที่ผลิตชุดเลานจ์แวร์จากเส้นใยเยื่อไผ่แท้ธรรมชาติ 100% โดยนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยการนำเซลลูโลสของเส้นใยเยื่อไม้ไผ่มาผ่านกระบวนการทอขึ้นเป็นเส้นใยผ้า หลังจากนั้นจึงนำไปทอเป็นผืนและต่อด้วยขั้นตอนกระบวนการลงดีเทลแพทเทิร์นพร้อมทั้งลวดลายที่มีคุณสมบัติมอบสัมผัสนุ่มพิเศษ สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศประเทศไทย ซึ่งนอกจากคุณสมบัติสวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดีแล้ว ชุดเลานจ์แวร์ของวินเทลยังมีคุณสมบัติ Anti - Bacteria ที่เกิดจากโครงสร้างผ้า เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ทำให้เมื่อสวมใส่จะไม่รู้สึกระคายเคืองและยังปราศจากกลิ่นอับชื้นอีกด้วย

          จากการเปิดตัวครั้งแรกของ Vintel ทำให้สามารถขยายกิจการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 5 แห่ง ได้แก่ CentralFestival EastVille, Siam Premium Outlet, Siam Center, Siam Paragon และ Icon Siam ซึ่งถือเป็นการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพระดับลักซ์ชัวรีที่คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่ลูกค้าใช้จ่าย จึงทำให้แบรนด์วินเทลยังคงโลดแล่นอย่างสวยงามในปีนี้เป็นปีที่ 5

          วินเทล นำเสนอคอลเลกชั่น Vintel Gorgeous (วินเทล กอเจียส) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสุข ความหรูหรา ความงดงามของผู้หญิง เสมือนได้สวมใส่เครื่องประดับเพชรอัญมณี ที่ถูกถ่ายทอดลงบนชุด Sleepwear ชุดคลุมอาบน้ำ เดรส และกางเกงขาสั้น โดยเน้นไปที่สีชมพู สีฟ้า และสีเขียวพาสเทล โดดเด่นด้วยลวดลายดอกกุหลาบสัญลักษณ์แห่งความสุขและการเล่นดีเทลผ้าลูกไม้จับเดรปทรงดอกกุหลาบด้วยความประณีต ผสมผสานกับการตกแต่งผ้าลูกไม้ ตัวแทนของความเรียบโก้ 

          ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ได้รวบรวมความสง่างามไว้อย่างเต็มเปี่ยมเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกมีความสุขและมั่นใจนอกจากนั้น ยังสามารถใส่เป็นลุคที่เป็นได้มากกว่า Sleepwear ในช่วงเวลากลางวันเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ใส่ไปช้อปปิ้ง ใส่เดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือแม้แต่อยู่บ้าน ก็ยังสามารถใส่ได้ทั้ง Total Look เพื่อทำกิจกรรมในแบบลักซ์ชัวรีได้เช่นกัน

สัมผัสประสบการณ์พิเศษจาก Sleepwear ในรูปแบบลักซ์ชัวรีในคอลเลกชั่น Vintel Gorgeous ได้แล้ววันนี้ ที่ Vintel สาขา Siam Center, Siam Paragon Department Store, Siam Premium Outlet และ CentralFestival EastVille

Author By : K_Wondrous
Tag : VINTEL

SHARE    

SHARE