counters
hisoparty

ZEGNA เปิดตัว ‘VILLA ZEGNA’ ณ นครเซี่ยงไฮ้

17 days ago

          ZEGNA (เซนย่า) นำเสนอประสบการณ์ใหม่ ‘VILLA ZEGNA’ ณ นครเซี่ยงไฮ้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านดั้งเดิมของผู้ก่อตั้ง Ermenegildo Zegna (แอร์เมเนจิลโด้ เซนย่า) ตั้งอยู่ในอุทยาน ZEGNA ซึ่งมีพื้นที่ธรรมชาติขนาด 100 ตารางกิโลเมตรในแคว้นปีเยมอนเต้ทางตอนเหนือของอิตาลี ‘VILLA ZEGNA’ เปิดโอกาสให้แขกผู้ได้รับเชิญร่วมสัมผัสโลกของ ZEGNA ผ่านการใช้ประสาทสัมผัสที่หลากหลาย

          สำหรับ ‘VILLA ZEGNA’ ในนครเซี่ยงไฮ้ประกอบด้วยอาคารจำนวนสามชั้น ผสมผสานวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง ประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และผ้าที่ทำให้ ZEGNA กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษชั้นนำของโลก แขกผู้มีเกียรติจะได้ร่วมสัมผัสการเดินทางผ่านโอเอซิสแห่งผ้าลินินก่อนจะไปถึงชั้นที่อุทิศให้กับผลิตภัณฑ์และความคิดสร้างสรรค์ของเสื้อผ้า จินตนาการแห่งธรรมชาติถูกนำเสนอผ่านบริบทของเมือง ลูกค้าจะสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองเข้าสู่ทุ่งลินินที่เฉลิมฉลอง Oasi Lino เส้นใยจาก ZEGNA ที่สามารถตรวจสอบที่มาได้และเป็นดาวเด่นของคอลเลกชั่นฤดูร้อนของแบรนด์ ในฐานะผู้นำระดับโลกในการผลิตผ้าที่มีคุณภาพสูง ZEGNA ได้ใช้เวลาหลายชั่วอายุคนในการสร้างสรรค์วัสดุที่ประณีตที่สุดในอิตาลี มรดกนี้ได้วางรากฐานสำหรับเส้นทางสู่การตรวจสอบย้อนกลับ โดย ZEGNA มุ่งมั่นที่จะรับรองเส้นใย Oasi Lino ว่าสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมดตั้งแต่ปี ค.ศ. 2024 และบนชั้นสูงสุด พื้นที่ที่ได้รับการสร้างมาเป็นพิเศษได้ถูกกำหนดเป็นห้องพักส่วนตัว ลูกค้าสามารถเลือกสรรและสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร ด้วยผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่มีจำหน่ายในร้านค้าทั่วไป แนวทางใหม่นี้จะเป็นการให้บริการโดยตรงแบบหนึ่งต่อหนึ่ง เปิดโอกาสระดับพรีเมี่ยมที่สุดให้ได้ดื่มด่ำกับความหรูหรา

          ต่อเนื่องจากการเปิดตัวคาเฟ่ ZEGNA แห่งแรกของโลกที่ห้าง Shanghai Taikoo Hui ได้มีการเปิดป๊อปอัพคาเฟ่ ZEGNA เพื่อเป็นพื้นที่ให้แขกได้ผ่อนคลาย โดยคาเฟ่นี้เป็นการริเริ่มที่นำความยั่งยืนและนวัตกรรมมารวมกัน นำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าคาเฟ่ทั่วไปด้วยการผสมผสานธรรมชาติและแนวความคิดที่ก้าวหน้าได้อย่างลงตัว ซึ่งโลโก้ของคาเฟ่เป็นการให้เกียรติ 232 Road Brand Mark สุดไอคอนิกของ ZEGNA ที่แสดงถึงมรดกของและถนนสู่อนาคตของแบรนด์

         ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ZEGNA ได้จัดงานดินเนอร์สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง ‘VILLA ZEGNA’ ในนครเซี่ยงไฮ้ โดยมี โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์อย่าง Mads Mikkelsen (แมดส์ มิคเคลสัน) และ Leo Wu (อู๋ เหล่ย) ร่วมงานด้วย

Author By : Arunlak

SHARE