counters
hisoparty

Beauty Gems of LOVE ... คุณเจนธิรา อรรถสกุลชัย และ คุณแดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก

1 year ago

          ถึงเวลาของฉบับพิเศษประจำปีอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งฉบับที่ได้รวมเอาบุคคลสำคัญอันเป็นที่รักและผู้สนับสนุน HiSoParty มารวมไว้ และแน่นอนว่าภาพจากแฟชั่นเซ็ตยังคงความพิเศษเช่นเคย เพราะเราได้รับเกียรติจาก Beauty Gems แบรนด์อัญมณีอันดับหนึ่งในประเทศไทย รวมไปถึงยังได้รับเกียรติจากคุณเจนธิรา อรรถสกุลชัย ทายาทคนสวยจากบีทาเก้นรุ่นที่ 3 และคุณแดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก นักธุรกิจ Fast Food Chain ชาวบรูไน คู่รักเจเนอเรชั่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดความงดงามให้แฟชั่นเซ็ตนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโลเคชั่นที่อำนวยความสะดวก Issara Residence Rama9 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี ที่ช่วยขับเคลื่อนให้การถ่ายภาพครั้งนี้ออกมาได้อย่างอบอุ่นค่ะ

          “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาถ่ายกับ HiSoParty อีกครั้ง ซึ่งเป็นการถ่ายแฟชั่นร่วมกับคุณแดเนียลลงแมกกาซีนครั้งแรกหลังจากที่แต่งงานอีกด้วย และที่สำคัญเจนกับคุณแดเนียลต้องขอขอบคุณทางไฮโซปาร์ตี้ที่ให้เกียรติเราทั้งคู่มาขึ้นปกฉบับพิเศษของเดือนครบรอบ 20 ปี เจนกับคุณแดเนียลขอถือโอกาสพื้นที่ตรงนี้ร่วมแสดงความยินดีกับทาง HiSoParty อีกครั้งค่ะ”

          ความรู้สึกของคุณเจนที่เราได้ไถ่ถามถึงความรู้สึกที่ได้มาถ่ายแฟชั่นเซ็ตปกกับทาง HiSoParty ครั้งนี้ ซึ่งนอกจากนี้ คุณเจนยังได้อัพเดทชีวิตหลังแต่งงานให้เราฟังแบบเป็นกันเองอีกด้วย

          “ถ้าย้อนไปถึงเรื่องราวก่อนแต่งงานของเจนกับคุณแดเนียล จริงๆ เราเจอกันที่ London เมื่อ 7 ปีที่แล้วค่ะ มีเพื่อนที่รู้จักเราทั้งคู่ ชวนไป Dinner กลุ่ม เราจึงมีโอกาสเจอกันครั้งแรก ตอนนั้นเจนยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ซึ่งคุณแดเนียลก็ทำงานอยู่ที่นั่นค่ะ” 

          “หลังจากที่แต่งงานมาเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ก็จะค่อนข้างยุ่งๆ เพราะกำลังอยู่ในช่วงสร้างบ้านเพื่อใช้ชีวิตคู่ แล้วก็เตรียมมีน้องด้วย (ยิ้ม) ซึ่งจริงๆ ปกติแล้วเจนกับคุณแดเนียลจะเดินทางไปอยู่ที่บรูไนสองสัปดาห์และอยู่ที่เมืองไทยสองสัปดาห์สลับไปมา คิดว่าน่าจะอีกสักพักรอให้ทุกอย่างลงตัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นค่ะ เพราะคุณแดเนียลก็มีงานที่บรูไนอยู่ ในส่วนของเจนเรื่องการทำงานก็ยังอยู่ในการเรียนรู้ของธุรกิจครอบครัว ยังมีเข้าไปประชุมอัพเดทกับคุณพ่ออยู่ตลอดค่ะ เพราะด้วยความที่เจนต้องบินไปต่างประเทศค่อนข้างบ่อยจึงเป็นช่วงที่เรียนรู้การทำงานเพื่อเตรียมพร้อมทำงานจริงค่ะ”

ความรู้สึกหลังแต่งงาน..
          “รู้สึกเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม) แต่ว่ามีความเกรงใจสามีมากขึ้น รู้สึกว่าตัวเองมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเพราะจะทำอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบต้องนึกถึงอนาคตของครอบครัว อย่างเมื่อก่อนเราอาจจะตัวคนเดียวยังไม่ได้คิดถึงอนาคตมากเท่าไหร่”

ความประทับใจของคุณเจนที่มีต่อสามี (คุณแดเนียล)
          “เขาเป็นคนรักครอบครัว แล้วก็ดูแลทุกคน เป็นคนจิตใจดี เป็นคนตลกมาก อยู่ด้วยแล้วมีความสุขค่ะ

สถานที่ช่วงนี้ที่ชอบไปด้วยกัน..
          “ถ้าเป็นช่วงซัมเมอร์ชอบไปทะเลที่อิตาลีค่ะ รู้สึกว่าซัมเมอร์เราต้องไปสถานที่ที่เป็นทะเล ซึ่งที่ยุโรปทะเลสวยมาก และอีกหนึ่งที่ที่ไปได้บ่อยๆ คือโครเอเชียค่ะ เพราะคุณแดเนียลเป็นคนโครเอเชีย เขาเป็นลูกครึ่งโครเอเชียกับบรูไนค่ะ”

Photo By : Pumkiat
Author By : Aunnkanta. C

SHARE