counters
hisoparty

CANITT - Autumn/Winter 2021 Where The Wild Things Are

2 years ago

          CANITT (คานิท) แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพสตรีสไตล์โก้หรูสุดคลาสสิก โดยครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝีมือเฉียบ คุณขนิษฐา ดรุณเนตร ล่าสุดได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ เผยโฉมผลงานการออกแบบคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2021 ที่มีชื่อว่า Where The Wild Things Are (แวร์ เดอะ ไวลด์ ติงส์ อาร์) ที่ได้นำเสนอแรงบันดาลใจจากแนวคิดของดีไซน์เนอร์สาวที่ต้องการส่งต่อความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าจะแตกต่าง ด้วยการปฏิวัติวงการแฟชั่นให้โดดเด่นผ่านเสื้อผ้า Ready-to-wear เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ

         สำหรับคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจสู่นิยามของ Modern Glamour ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส สอดผสานความโมเดิร์นในแต่ละยุคสมัยเข้าไปได้อย่างลงตัว โดยเสื้อผ้าได้ถูกออกแบบมาในซิลลูเอทที่สวมใส่สบาย ไม่เข้ารูปจนเกินไป พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของความซาฟารีเข้ามาในคอลเลกชั่น จากการที่ทีมดีไซน์ได้หยิบเอาชิ้นเด่นประจำแบรนด์ออกมาตีความใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขายาวดีไซน์เรียบโก้ที่ถูกออกแบบให้เป็นเอวยืด เพื่อเพิ่มความคล่องตัวขณะสวมใส่  เสื้อเชิ้ตไอเทมคลาสสิกประจำตู้ของเหล่าสุภาพสตรี ในซีซั่นนี้จะมีให้เห็นในซิลลูเอททรงโอเวอร์ไซส์ เพิ่มความสนุกด้วยแจ็คเก็ตเชิ้ตสไตล์ซาฟารี โดดเด่นด้วยการดีไซน์กระเป๋าหลากหลายรูปแบบ และเน้นดีเทลบริเวณช่วงเอว เพื่อเสริมส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงให้โดดเด่นสะดุดตา รวมถึงเชิ้ตเดรสดีไซน์โก้ที่มีทั้งแบบเข้ารูป และแบบทรงลูส (Loose) สำหรับสวมใส่สบายๆ ในวันพักผ่อน นอกจากนั้นยังมีชุดสูทสำหรับเวิร์คกิ้งวูแมนที่ถูกออกแบบมาให้มีความทะมัดทะแมงมากยิ่งขึ้น โดยผ่านการเลือกใช้เนื้อผ้าซิลค์ซาติน และผ้าลูกไม้ และลายพิมพ์ประจำซีซั่นอย่างลายแดซลิ่ง อินเนอร์ (Dazzling Inner) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายอารมณ์ของผู้หญิง ทั้งบอบบาง สนุกสนาน รักอิสระ เย้ายวน แต่ก็พร้อมก้าวไปข้างหน้าในทุกสถานการณ์ ถ่ายทอดผ่านลวดลายนกเหยี่ยว ตัวแทนแห่งความอิสระ และสง่างาม รวมถึงการปักประดับคริสตัลลงบนลายพิมพ์ดังกล่าวเพื่อเป็นการเล่นแสงสะท้อนไปมาในทุกอิริยาบถของการเคลื่อนไหว สำหรับเฉดสีในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วย โทนสีน้ำตาลคาราเมล บัตเตอร์สกอตช์ ที่ไล่ระดับเฉดสีตั้งแต่อ่อนไปจนถึงสีเข้ม และยังมีโทนสีเบสิกอย่างสีขาว สีเทา สีดำ และสีเบจ

 

พบกับคอลเลกชั่น Where The Wild Things Are ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CANITT ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านช่องทาง INSTAGRAM: CANITT_OFFICIAL และ Line ID: @CANITT_OFFICIAL

Author By : K_WONDROUS

SHARE    

SHARE