counters
hisoparty

Dolce & Gabbana - THE LOVE CAMPAIGN

1 month ago

           เนื่องด้วยในทุกวันที่ 20 พฤษภาคม เป็นวันแห่งการบอกรักของชาวจีน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ซึ่งวันที่ 20 เดือน 5 หรือ 520 หากเขียนวันที่แบบจีน ซึ่งตัวเลข 520 ออกเสียงว่า อู่เอ้อหลิง ชาวจีนบอกว่า เสียงคล้ายกับ 我爱你 หว่ออ้ายหนี่ ที่แปลว่า ฉันรักคุณ ตัวเลข 520 จึงกลายเป็นภาษาอินเทอร์เน็ตฮิตของคนจีนในการบอกรัก วันนี้ของทุกปี จึงกลายเป็นวันแห่งการบอกรัก 520表白日 (表白日 แปลว่า วันแห่งการสารภาพความรู้สึก) โดยในครั้งนี้ทาง Dolce & Gabbana ได้ทำแคมเปญเกี่ยวกับการสารภาพรักมาในหลากหลายรูปแบบ

           ในปีนี้จะเผยให้เห็นการแสดงออกที่แสนพิเศษและความเป็นนิรันดร์ด้วยคอลเลกชั่นกระเป๋าถือ 3.5 ที่ตีความใหม่ตามแบบฉบับของ Dolce&Gabbana โดยคอลเลกชั่นนี้อุทิศให้กับความรักในรูปแบบที่แตกต่างกัน ทั้งช่วยกระตุ้นให้คนเราแสดงความรักต่อกันและกัน เพื่อเฉลิมฉลองความรักและความงดงามที่เหนือกาลเวลา

แด่ ‘เพื่อนรักของคุณ’ ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่แสนล้ำค่าและยืนยาว
          เพื่อนที่ดีคือคนที่อยู่กับคุณผ่านเสียงหัวเราะและน้ำตา แม้ว่าการเดินทางของการเติบโตอาจสร้างความห่างเหิน แต่มิตรภาพที่แท้จริงสามารถอยู่เหนือกาลเวลาและระยะทางได้เสมอ เพื่อนที่ดีจะอยู่เคียงข้างกันทุกเมื่อ พร้อมรับฟัง แบ่งปัน และเป็นความสบายใจให้แก่กันและกัน
          ตั้งแต่การแบ่งปันช่วงเวลาในวัยเด็กจนถึงการเติบโตเคียงข้างกัน คุณสองคนรู้จักกันดีจนคุณสามารถเลือกชุดที่เข้าชุดกันได้โดยไม่ได้นัดหมาย เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบกระเป๋าสะพายเลื่อม Dolce&Gabbana 3.5 หรือกระเป๋าถือ ที่ทำมาจากหนังลูกวัวเพื่อส่งเสริมบุคคลิกภาพของคุณและสร้างลุคที่ไม่มีวันตกเทรนด์ เช่นเดียวกับกระเป๋า 3.5 ที่อยู่เหนือกาลเวลา กลุ่มเพื่อนแท้ที่รักในชีวิตของคุณจะเป็นเพื่อนคนสำคัญและจงรักภักดี

แด่ ‘ตัวคุณเอง’ การรักตัวเองคือจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด
          การให้เวลากับตัวเองหรือหนังสือเล่มโปรดสามารถเป็นประสบการณ์แสนโรแมนติกที่จะสามารถมอบให้ตัวเองได้ คอยหาเวลาให้ตัวเองได้พักหายใจ ในโอกาสพิเศษเช่นนี้ เริ่มต้นรักตัวเองอย่างไม่มีขีดจำกัดและยอมรับตัวเองอย่างที่เป็น
          กระเป๋าสีเบจขนาด 3.5 กลับมาในรูปแบบใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่น เต็มไปด้วยความนุ่มนวล มาพร้อมรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวให้ความรู้สึกโรแมนติกและความเป็นอิสระที่ชวนให้ค้นหา เชิญชวนให้คุณสำรวจวิธีการในการค้นพบความสุขและประสบการณ์สุดโรแมนติกในแบบของคุณเอง ขณะที่คุณดูแลจิตใจของตัวเองเป็นอย่างดีและเรียนรู้ที่จะรับมือกับความเหงา คุณจะสามารถโอบกอดโลกทั้งใบไว้ด้วยความมั่นใจในรูปแบบที่แตกต่างออกไป

แด่ ‘คนรักของคุณ’ ฉันอยากเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อคุณ
          การตกอยู่ในห้วงของความรักนั่นแปลวาคุณพร้อมที่แชร์ทุกอย่างกับคนที่คุณรักแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันก็ตาม ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา ไปจนถึงมื้ออาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ไม่ว่าจะยากลำบากเพียงใด คุณสองคนพร้อมที่จะฝ่าฟันและปกป้องความรักแสนบริสุทธิ์ไปด้วยกัน
          คอลเลกชั่นกระเป๋าถือ 3.5 รุ่นใหม่หวนให้คิดถึงความจงรักภักดีที่คู่รักมีต่อกัน ที่พร้อมจะไปกับคุณทุกที่ รูปทรงที่ดูสะอาดตา อีกทั้งขนาดและมีโครงสร้างที่กะทัดรัด พร้อมหนังสีชมพูตัดกับโลโก้ DG อย่างสวยงาม ด้วยสายสะพายไหล่ที่สามารถปรับระดับได้ และยังเพิ่มโอกาสในการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไม่รู้จบ

แด่ ‘ลูกน้อยของคุณ’ คำมั่นสัญญาว่าจะเติบโตไปด้วยกัน
          วิ่งเล่นไปพร้อมกัน มอบอ้อมกอดแสนอบอุ่น รวมถึงเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ลูกน้อย สัญชาติญาณความเป็นแม่อันแสนงดงามระยิบระยับเปล่งประกายด้วยพลังแห่งรักนั้นทำให้คุณแข็งแกร่งและสวยงามมากยิ่งขึ้นตามกาลเวลา
          พบกับโฉมใหม่ของ Dolce&Gabbana กระเป๋าสะพาย Crossbody 3.5 ทำมาจากหนังลูกวัว ที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามและฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์กระเป๋า Crossbody ทำให้คุณมีมือเหลือพร้อมทำกิจกรรมกับลูกน้อย รูปทรงสุดน่ารักนี้เป็นเหตุผลในการเริ่มต้นการเดินทางอันแสนตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจและความจงรักภักดีที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

Author By : Arunlak

SHARE