counters
hisoparty

FENDI Filo ballerina ความหรูหราอันเรียบง่าย

1 month ago

        FENDI ตอกย้ำเอกลักษณ์ และรหัสพันธุกรรมของแบรนด์ผ่านคอลเลกชั่น Women’s Spring/Summer 2024 ด้วยการนำ FENDI Filo กลับมาอีกครั้งโดยย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ คำว่า ‘filo’ เป็นภาษาอิตาลีซึ่งมีความหมายเดียวกับ Selleria ในที่นี้คือการเย็บตะเข็บของอานม้า ซึ่งสามารถพบเห็นได้จากรูปทรงของห่วงเมทัลลิกสีทองที่ล้อมรอบข้อเท้าผ่านรองเท้า FENDI Filo ballerina รุ่นใหม่นี้

        รองเท้า FENDI Filo ballerina ถูกนิยามถึงส่วนบนของรองเท้าว่าสวมใส่ได้อย่างอ่อนนุ่มด้วยความโค้งมนและสายรองเท้าอันเป็นหัวใจหลัก ซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญแห่งโรงงานรองเท้าของ FENDI ในแคว้นมาร์เค (Marche) ไม่ว่าจะเป็นการร้อยเรียงตะเข็บยางยืด รวมถึงการปรับแก้รอยย่นด้วยมือ โดยให้ความรู้สึกสนุกสนานแต่ในขณะเดียวกันยังคงความหรูหรา นอกจากนี้รองเท้า FENDI Filo ballerina ยังสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในด้านวัสดุมาอย่างยาวนาน รวมถึงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของเมซง

        การรังสรรค์รองเท้า FENDI Filo ballerina เป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมือและนวัตกรรม นอกจากนี้พื้นรองเท้าอันมีเอกลักษณ์และความประณีตนี้สร้างจากกระบวนการฉีดขึ้นรูปของยาง (Rubber Injection Process) ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เฉพาะในสไตล์ของรองเท้าสนีกเกอร์และรองเท้าแตะ มากไปกว่านั้นรองเท้ารุ่นนี้ผลิตด้วยพื้นฐานความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นจากหนังกลับ โดยทั้งหมดของพื้นรองเท้ามาพร้อมแพทเทิร์นพื้นปุ่มยาง (Rubber Studs) ทั้งหมดนี้ให้กลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ FENDI รูปทรงที่มีความมินิมอล และเฟมินีนของรองเท้า ballerina มาพร้อมการผสมผสานดีเทลที่เข้ากันอย่างลงตัว ส่งเสริมความมั่นใจ อีกทั้งยังสวมใส่ได้อย่างสบายและเข้ารูปพอดีเข้ากับเท้าได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้ยังเสริมลุคให้มีความเฟมินีน และยังคงความหรูหราอีกด้วย ปิดท้ายด้วยองค์ประกอบเมทัลลิก โดยการนำรองเท้าจากคอลเลกชั่น Spring/Summer 2001 กลับมาอีกครั้ง ผ่านการนำเสนอในรูปแบบห่วง Angelic บนข้อเท้า ด้วยการปรับใช้ดีไซน์ของตะเข็บ Selleria ให้กลายเป็นโลหะสีทอง ซึ่งการลดเฉดสีให้สอดคล้องกับพาเลทสีของคอลเลกชั่น FENDI Women’s Spring/Summer 2024  นี้ ส่งผลให้รองเท้า FENDI Filo ballerina มาในโทนสีอย่าง สีฟ้าอ่อน สีเบจธรรมชาติ สีดำคลาสสิก รวมถึงสีน้ำตาลโทนอุ่น มากไปกว่านั้นยังเผยถึงเวอร์ชั่นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นด้วยหนังงูงวงช้าง (Karung Leather) สีเบจ เพื่อเน้นถึงความสวยงามอันเป็นธรรมชาติผ่านลวดลายของหนัง

        FENDI Filo ballerina วางจำหน่ายที่บูติก FENDI ทั่วโลกและบน fendi.com แล้ววันนี้

Author By : Arunlak

SHARE