counters
hisoparty

MCM Aren in Visetos Spring/Summer 2023 X NIM SARISA LAMSAM (คุณสาริศา ล่ำซำ)

10 months ago

         MCM (Modern Creation München) เป็นแบรนด์เครื่องหนังที่นำเสนอความหรูหราให้กับกระเป๋าและเครื่องประดับสำหรับการเดินทาง โดยการผสมผสานความสวยงามแบบร่วมสมัยไปพร้อมกับความสำคัญในเรื่องของฟังก์ชั่นในการใช้งานด้วยเทคนิคใหม่ๆ MCM ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 ซึ่งเป็นช่วงรุ่งเรื่องในยุคเรอเนซองส์ของเมืองมิวนิก และจากการรวบรวมความงดงามทางด้านศิลปกรรมในหลากหลายแขนงผ่านยุคผ่านสมัยมาอย่าง ดนตรี เทคโนโลยี และการเดินทาง จึงทำให้ MCM ได้นำจุดเด่นเหล่านั้นมาปรับใช้ให้เข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ หนึ่งสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ MCM ก็คือดีไซน์ที่คลาสสิกกับวัสดุที่ล้ำสมัย รวมไปถึงการนำความงดงามของมรดกทางฝั่งตะวันตกกับเอเชียมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เหมือนกับที่แบรนด์ได้นำความงดงามของมิวนิกมาถึงกรุงโซล และสามารถดึงดูดนักเดินทางยุคสมัยใหม่ได้ทั่วโลก เนื่องด้วยผู้ที่สนใจในแบรนด์ MCM นั้นล้วนแต่เป็นคนที่ทันสมัย กล้าคิดกล้าทำ และมีสไตล์สุดแหวกแนว 

         สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ในรุ่น Aren Top-Zip Shopper in Visetos Leather Mix และ Aren Crescent Hobo in Visetos X NIM SARISA LAMSAM คุณนิ่ม-สาริศา ล่ำซำ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์ กับ 2 ลุค 2 สไตล์ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การทำงานและกิจกรรมยามว่าง เพราะนอกเหนือจากวันทำงานหลักในพาร์ทของทีม Strategy ที่บริษัทเมืองไทยประกันชีวิตเพื่อช่วยธุรกิจของคุณพ่อแล้ว วันหยุดของเธอยังมีกิจกรรมที่ชอบทำและหลงใหลอีกมากมาย

        “ปกตินอกจากการทำงาน นิ่มจะมีกิจกรรมยามว่างคือชอบออกกำลังกายค่ะ พยายามให้ตัวเองอยู่ในโหมด Healthy มากที่สุด ตอนนี้มีเรียนพิลาทิส กอล์ฟ แล้วกำลังเริ่มเรียนเทนนิส บางวันจะมีไปเวทเทรนนิ่งกับเพื่อนๆ บ้าง ในส่วนของการแต่งตัว จริงๆ จะอยู่ที่สถานที่เป็นหลักค่ะ เวลาไปสวนดอกไม้ นิ่มจะแต่งสายหวานแบบสุดขีดเลย วันไหนที่ลุยๆ แต่งตัวสบายๆ สายลุย แต่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ยังจะมีซ่อนความหวานอยู่ในนั้นด้วย สำหรับกระเป๋าที่ใช้ นิ่มจะชอบใช้ไซส์เล็กๆ แต่ใส่ของได้เยอะ ชอบกระเป๋าที่มีความเป็นลายโมโนแกรม ซึ่งแบรนด์ MCM มีกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนในจุดนั้น และด้วยรูปทรงกระเป๋ามีความทันสมัย ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ช่วยส่งเสริมลุคให้มีความแฟชั่นอีกด้วย
        นอกจากนี้ยังชอบแพทเทิร์นและความคลาสสิกของสีคอนยัคค่ะ เพราะหยิบมาใช้ได้ตลอด ถือเป็นไอเทม Timeless จริงๆนิ่มเห็นแบรนด์ MCM มาตั้งแต่ตอนสมัยเด็กจนมาถึงตอนนี้ ก็ยังรู้สึกว่าใช่อยู่ที่สำคัญสามารถนำกระเป๋ามา Mix and Match ได้หลากหลายสไตล์ เช่น ใส่กับชุด Evening dress ใน สไตล์ Luxury ก็ได้ หรือจะเอาไปแมทช์ลุค Street Style ก็ลงตัว และสามารถใช้เป็น Everyday bag ได้เลย และสำหรับ Total Look ชุดของ MCM เสื้อแขนยาวกางเกงขาสั้นสีเขียวเข้มที่มาพร้อมเข็มขัดปรับระดับที่นิ่มใส่แมทช์กับกระเป๋าช็อปเปอร์วันนี้ ลุคนี้นิ่มก็ชอบค่ะ เพราะใส่สบาย ลุยได้ทุกโอกาส และยังสามารถปรับลุคให้ดูหวาน หรือดูสวยคลาสสิกด้วยการเปลี่ยน Accessories หรือ รองเท้าส้นสูงก็เป็นอีกชุดที่ทำให้เราแต่งตัวได้สนุกมากขึ้นค่ะ”

Aren Top-Zip Shopper in Visetos Leather Mix
        กระเป๋าช็อปเปอร์ติดซิปด้านบน Aren ขนาดมินิ ออกแบบดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะโคบอลต์สีเงิน แต่งขอบด้วยหนังลูกวัวสเปน ที่สวยโดดเด่นไว้ที่ด้านบนของกระเป๋า ด้านในกระเป๋าใบนี้มีซับในที่ทำจากผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม มีช่องใส่ของและช่องกระเป๋าติดซิป จุของจำเป็นชิ้นเล็กได้มากมาย ส่วนสายที่จับทำจากหนังนุ่ม สามารถใช้ได้ทั้งแบบครอสบอดี้ (Crossbody) และถือแบบท็อปแฮนเดิล (Top handle) สายหนังสามารถถอดออกและปรับระดับได้

Aren Crescent Hobo in Visetos
        กระเป๋าเครสเซนท์ โฮโบ ดีไซน์สวยหรูโดดเด่น มาในสีคอนยัคสุดคลาสสิกที่มีความสวยตลอดกาลในทรงพระจันทร์เสี้ยว ขอบกระเป๋าถูกตกแต่งด้วยหนังนุ่ม Nappa ซับในบุผ้าฝ้ายที่ผลิตโดยคำนึงถึงความยั่งยืน อะไหล่โลหะเคลือบทองคำ 24k สามารถถือด้วยมือโดยจับที่หูจับสายโซ่ หรือสะพายในแบบแฮนด์ฟรีให้ดูสวยทันสมัยโดยใช้สายคล้องไหล่หนังที่มาคู่กัน นอกจากนี้สายหนังสามารถถอดออกและปรับระดับนำมาครอสบอดี้ได้

         สามารถเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2023 รุ่น Aren Top-Zip Shopper in Visetos Leather Mix และ Aren Crescent Hobo in Visetos ได้แล้ววันนี้ ทาง Line OA : @MCMTHAILAND Facebook : MCMTHAILANDOFFICIAL และ Instagram : @MCMTHAILAND หรือที่หน้าร้าน MCM ทั้ง 4 สาขา
• MCM Siam Paragon: 02-129-4491
• MCM Iconsiam: 02-288-0818
• MCM EmQuartier: 02-003-6016
• MCM Central Embassy: 02-160-5915

Author By : Aunnkanta. C

SHARE