counters
hisoparty

GARMIN LUXURY SMARTWATCH MARQ COLLECTION

5 months ago

            หลังจากที่เราได้เคยมีโอกาสรีวิว GARMIN DRIVER สมาร์ทวอทช์หนึ่งในคอลเลกชั่นของ MARQ COLLECTION ครั้งนี้เราจะขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสมาร์ทวอทช์อีก 4 รุ่นจากคอลเลกชั่นนี้ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักกิจกรรมเช่นคุณ

            เริ่มที่ MARQ GOLFER นาฬิกาที่จะมายกระดับการแข่งขันกีฬากอล์ฟของคุณ ด้วยดีที่ไซน์เหรียบหรูและวัสดุที่ทนทานพร้อมความแม่นยำ มาพร้อมหน้าปัดขนาด 46 มม. พร้อมวัสดุของสายรัดที่ทำมาจากไนลอนแบบผ้าถักแจ็กการ์ดสามารถโหลดสนามกอล์ฟไว้ในนาฬิกาล่วงหน้าได้มากกว่า 41,000 สนาม มี VIRTUAL CADDIE ที่จะคอยให้คำแนะนำเมื่อคุณอยู่บนสนาม และยังมีฟีเจอร์ WIND SPEED AND DIRECTION ที่สามารถแสดงผลความเร็วลมและทิศทางซึ่งทำให้การเลือกใช้ไม้กอล์ฟและการกำหนดทิศทางการสวิงของคุณได้ง่านขึ้นอีกด้วยฟีเจอร์ GREEN VIEW จะช่วยให้คุณเห็นรูปร่างของสนามหญ้าจากจุดที่คุณยืนอยู่ และช่วยให้คุณย้ายหลักเสาปักเพื่อความแม่นยำในการเล็งทิศทางแม่นยำยิ่งขึ้นสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมงในโหมด GPS เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าการออกรอบ18 หลุมของคุณจะต้องหยุดชั่วคราว

           ต่อที่ MARQ AVIATOR นาฬิกาที่มีเครื่องมือทันสมัยสุดหรู ที่แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการบิน มีหน้าปัดขนาด 46 มม. พร้อมกับการออกแบบที่เป็นโลหะทั้งหมด และสร้อยข้อมือไทเทเนียมขัดเงาพร้อมฝาปิดตัวล็อคที่เข้ากันได้อย่างเรียบหรู สามารถนำทางตรงไปยังทางออกฉุกเฉินได้ในทุกสถานการณ์ โดยคุณจะสามารถจัดการกำหนดการต่างๆ ได้ด้วยเวลาท้องถิ่น GMT และสามารถเพิ่มโซนเวลาในนาฬิกาได้ถึงสองโซนอีกด้วย สามารถดูรายงานสภาพอากาศการบิน และเรดาร์ตรวจสภาพอากาศ NEXRAD สำหรับเส้นทางของคุณ มีปุ่มนำทาง DIRECT-TO จะช่วยให้คุณบินตรงไปยังตำแหน่งปลายทางและแสดงสนามบินที่ใกล้ที่สุด นอกจากนั้นคุณยังสามารถบินตามสัญลักษณ์เข็ม HIS ที่จะนำทางให้คุณไปถึงปลายทางได้อย่างง่ายได้ สามารถโอนข้อมูลแผนการบินของคุณ และข้อมูลอัปเดตต่างๆ เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับแอป GARMIN PILOT™ ไปยัง MARQ AVIATOR แบตเตอรี่สามารถขึ้นบินได้นานถึง 12 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

           สำหรับคนรักการผจญภัย MARQ EXPEDITION สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คุณ ด้วยหน้าปัดขนาด 46 มม. เพิ่มสไตล์ และความสะดวกสบายด้วยสายหนัง VACCHETTA จากอิตาลี แสดงผลความสูงชันและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศช่วยให้คุณติดตามและกำหนดเส้นทางของคุณอย่างง่ายดายด้วยเข็มทิศ 360 องศาตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือดของคุณตลอดการผจญภัยของคุณ เมื่ออยู่บนที่สูงก็ยังสามารถติดต่อกับเพื่อนหรือทีมของคุณได้ผ่านฟังก์ชันสมาร์ทวอทช์มีแอป EXPEDITION ที่จะช่วยประหยัดพลังงานแบตตเตอรี่ เพื่อให้การผจญภัยไปในพื้นที่ห่างไกลได้เพิ่มขึ้นหลายสัปดาห์ นอกจากนั้นยังมีแผนที่ TOPO ที่สามารถเรียกดูแผนที่ภูมิประเทศและช่วยค้นพบเส้นทางใหม่ๆ ให้กับคุณ ทั้งยังมี MULTI-GNSS ที่สามารถเข้าถึงระบบดาวเทียมนำทาง (GPS, GLONASS AND GALILEO) เพื่อความท้าทายยิ่งขึ้นกว่าการใช้ GPS เพียงอย่างเดียว พิเศษด้วยฟีเจอร์ CLIMBPRO ที่จะประมวลผล และรายงานข้อมูลตำแหน่งการปีนปัจจุบันของคุณรวมไปถึง ความชัน ระยะทาง และการยกระดับ แบบเรียลไทม์ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 12 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


          ปิดท้ายกันที่ MARQ CAPTAIN ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะกับคนชอบการเดินเรือบนท้องทะเล มีขนาดหน้าปัด 46 มม. ทนทาน และกันน้ำ สายรัดข้อมือแบบเผ้าถักแจ็คการ์ด สามารถบอกสภาพอากาศและกระแสน้ำได้จากท่าเรือที่คุณอยู่ สามารถสร้างการนำทางด้วยแผนที่ทางทะเลและระบบนำทาง GPS เพื่อให้สมกับเป็นกัปตัน คุณสามารถดูข้อมูลเรือทั้งหมดจาก MARQ CAPTAIN ตัวนี้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถแชร์โลเคชั่นของคุณได้ แม้ว่าจะอยู่กลางทะเล และสามารถเข้าถึง GHC™ 20 เครื่องควบคุมระบบ AUTOPILOT เพื่อเปลี่ยนการนำทางและการบังคับเรือ ที่สำคัญ MARQ CAPTAIN ยังมีฟีเจอร์เพื่อสุขภาพอีกด้วยเช่น การติดตามการหายใจ, การติดตามระดับน้ำในร่างกาย, อัตราการเต้นของหัวใจ, PULSE OX วัดระดับออกซิเจนในร่างกาย พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 12 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

         สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้า Garmin by CMG ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน, Supersports, B2S, Powerbuy, Garmin Pop-up Store สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น1 และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น1, Garmin Brand Store สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต เฟสติวัล ชั้น1 หรือสามารถแอด Line Official: @garminbycmg หรือคลิ๊ก https://bit.ly/3pB8YXr

Author By : Arunlak

SHARE