counters
hisoparty

BEHIND THE SCENES-JOYFUL INVESTMENT THAT LAST FOR GENERATIONS

3 years ago

นับเป็นความพิเศษอีกครั้งของ HiSoParty ที่ได้ร่วมงานกับ Ferrari รถสปอร์ตชื่อดังจากเมืองมาราเนลโล ประเทศอิตาลี พร้อมมีโอกาสได้เชื้อเชิญ คุณเนม-ปราการ ไรวา มาร่วมถ่ายทอดความสง่างามแห่งยนตรกรรมของรถเฟอร์รารี่ในรุ่น Roma ผ่านแฟชั่นเซ็ตปกเดือนเมษายน ซึ่งทางเรายังได้เก็บภาพเบื้องหลังและพูดคุยกับคุณเนมถึงความประความทับใจมาฝากทุกคนอีกด้วย จะออกมาเป็นอย่างไรนั้นเชิญติดตามรับชม

ความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้กับ HiSoParty X Ferrari
“ความรู้สึกแรกเลยคือตกใจครับ เพราะตอนนี้เราไม่ได้มีผลงานอะไร รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ HiSoParty อีกครั้งหนึ่ง แล้วก็ขอบคุณมากๆ ที่ให้มาอยู่บนปกแล้วยังได้มาร่วมงานกับ Ferrari ซึ่งเป็นรถเฟอร์รารี่รุ่น Roma รุ่นที่เราชอบที่สุดอยู่แล้ว ด้วยคาแรคเตอร์ของรถที่ไม่เหมือนรถสปอร์ตเฟอร์รารี่ที่ทุกคนเข้าใจ แต่เป็นรถสปอร์ตที่มีความคลาสสิก มีความ Hi-End อะไรบางอย่างที่ดูแล้วเรียบหรู ไม่ใช่แบบว่ารถซิ่ง ถ้าเทียบกับคาแรคเตอร์มันก็ใกล้เคียงกับความที่เป็นเนมด้วย เพราะถ้ามีโอกาสได้ซื้อรถซูเปอร์คาร์ก็คงไม่ใช่รถซิ่งอยู่แล้ว ก็เลยดีใจยิ่งขึ้นไปอีกที่เป็นรถเฟอร์รารี่รุ่นนี้ครับและวันนี้มีโอกาสได้ลองขับด้วย โอ้โห แรงแต่นุ่ม นิ่งแล้วก็รู้สึกปลอดภัย คือโดยปกติเราไม่ได้เป็นคนขับรถซิ่ง แต่พอได้ลองเหยียบ แล้วมันก็เร็วขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ได้รู้สึกว่ามันควบคุมไม่ได้ มันยังรู้สึกว่าอยู่ในพื้นที่หรือในจังหวะที่รู้สึกถึงความปลอดภัยอยู่ แล้วฟังก์ชั่นในรถ รวมไปถึงการดีไซน์ นอกรถและในรถ ก็สวยงาม เรียบหรู เป็นรถในฝันคันหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะโดยส่วนตัวก็ชอบรถแต่เราไม่ได้รู้จักรถทุกรุ่น จะเลือกที่จะศึกษาเฉพาะรุ่นที่ชอบหรือรถที่ชอบเท่านั้น
ในส่วนของเฟอร์รารี่ก็แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่หลงใหลอยู่แล้วครับ”

ถ้าให้เลือกเปรียบเทียบตัวเองเป็นองค์ประกอบของรถ
“ขอเป็นพวงมาลัยได้ไหมครับ (หัวเราะ) เพราะว่าเราชอบที่จะคิดว่าเราเป็นคนที่กำหนดเส้นทางชีวิตของเราได้เอง แล้วพวงมาลัยมันก็จะพาเราไปทั้งซ้ายด้วย ขวาด้วย ตรงไปด้วย ทำให้รู้สึกว่าเรามีอำนาจที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของเรา เพราะฉะนั้นมันก็เป็นสิ่งที่ชีวิตนี้เราจะตัดสินใจเองว่าเราจะทำอะไรครับ”

ความรู้สึกของการมาเยือนปรารถนาวนาลัย
“โดยส่วนตัวเคยมีโอกาสได้เห็นรูปที่ปรารถนาวนาลัยมานานแล้ว ก็รู้สึกว่าสวยมากจริงๆ ซึ่งเราก็ไม่เคยรู้ว่าอยู่ตรงนี้ของประเทศไทย แค่รู้ว่าอยู่ใกล้ๆ กรุงเทพฯแต่ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนกันแน่ พอวันนี้ได้มาสัมผัสจริงๆ รู้สึกตั้งแต่ทางเข้ามาเลยคือตื่นตาตื่นใจ แล้วก็รู้สึกถึงความอลังการของที่นี่ เหมือนเข้ามาอยู่ปราสาทของใครสักคน รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แล้วก็ดีใจที่ได้มาทำงานที่นี่ครับ”


SHARE    

SHARE