counters
hisoparty

Paradise on Earth Called The Maldives

5 years ago

ชวนชมบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นเซ็ตปกต้อนรับซัมเมอร์ฉบับเดือนเมษายน ที่ครั้งนี้ถือว่าเป็นทริปที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะเราได้ชวนเซเลบริตี้สาวสวย คุณพลอยชมพู อัมพุช บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึง ‘มัลดีฟส์’ สวรรค์กลางท้องทะเลมหาสมุทรอินเดียที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากมาสัมผัสความงดงามสักครั้ง บรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นติดตามชมได้ในวิดีโอคลิปและภาพได้เลยค่ะ

เรามักได้ยินคำนิยามต่างๆ นานาให้กับ 'มัลดีฟส์' หมู่เกาะที่ผุดตัวขึ้นมากลางมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งครั้งนี้พวกเราทีมงาน HISOPARTY ก็ผนึกกำลังกันมาทำมิชชั่นสำคัญที่มัลดีฟส์ ในช่วงเวลาที่เหมาะสมและลงตัวที่จะเดินทางมายัง Paradise on Earth แห่งนี้

Fashion Set คือ ภารกิจที่พวกเราได้รับมอบหมายให้มาพิชิต ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่สรรค์สร้าง และจัดวางคอมโพซิชั่นได้ลงตัวทุกกระเบียดนิ้ว บนพื้นที่ของรีสอร์ทที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ Mirihi Island Resort ร่วมกับเซเลบริตี้คนพิเศษที่ร่วมเดินทางมากับเรา คุณพลอยชมพู อัมพุช Business Development แห่ง The Mall Group สาวสวยที่มาพร้อมใจลุยๆ กับการถ่ายทำแฟชั่นท่ามกลางอุณภูมิสูงปรี๊ด แต่สปิริตของคุณพลอยชมพูนั้นสูงกว่า ซึ่งเราก็มิได้หวาดหวั่น เพราะมีตัวช่วยสำคัญในการดูแลและปกป้องผิวพรรณนางแบบของเราเป็นอย่างดีจาก KANEBO ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับแสงแดดมากแค่ไหน ก็ยังเติมเต็มความมั่นใจได้ตลอดทริป

ภายใต้ภาพสวยๆ กับทัศนียภาพรอบด้านที่ธรรมชาติสามัคคีกันสร้างสรรค์ออกมาโอบล้อมนางแบบให้ยิ่งโดดเด่น ถูกบันทึกไว้ได้อย่างครบถ้วน เราจึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพเบื้องหลัง Fashion Set มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชม ไปพร้อมๆ กับบทสัมภาษณ์น่ารักๆ ของคุณพลอยชมพู เสมือนทุกท่านได้เดินทางไปกับเราด้วย “ชมพูเคยมามัลดีฟส์ครั้งนึงค่ะ ชอบมาก คิดว่ามัลดีฟส์เป็นทะเลที่สวยที่สุดเท่าที่เคยไป คราวที่แล้วมาสน็อกเกิ้ล ดูปลา ทานข้าว ถ่ายรูป รู้สึกไพรเวท ได้ตัดขาดจากทุกสิ่ง ผ่อนคลาย และได้พักจริงๆ แล้วผู้คนก็น่ารักค่ะ”

Lifestyle
“ปกติชมพูจะชอบไปต่างจังหวัด อย่างวันเสาร์ วันอาทิตย์ จะพยายามออกไปหาสถานที่ใหม่ๆ หาอินสไปเรชั่นใหม่ๆ บางครั้งก็ไปเรียนคอร์สต่างๆ ที่เราไม่เคยเรียนมาก่อน อย่างชมพูจบมาร์เก็ตติ้ง แมนเนจเม้นท์ แล้ววันนึงมาทำงาน ที่ต้องใช้กราฟฟิก เราก็ต้องพยายามหาความรู้ใส่ตัวให้มากขึ้น เพราะได้ใช้กับงานจริงๆ และทำให้งานค่อนข้างที่จะรวดเร็วมากขึ้น การทำงานก็จะเอฟเฟคทีฟ แต่ถ้าเป็นในส่วนของการผ่อนคลาย ชมพูก็จะไปเรียนคอร์สไวน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชื่นชอบอย่างหนึ่ง แล้วเดี๋ยวนี้ก็จะมีคอร์ส อินโนเวทีฟ บูทแคมป์ ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ ชมพูก็ไปเรียน เราก็ได้เจอคนใหม่ๆ
เจอผู้บริหารที่มาจากแบงค์บ้าง เรียลเอสเตทบ้าง ได้มีคอนเนคชั่นใหม่ๆ ชมพูรู้สึกเป็นเหมือนการได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ทำให้มีความรู้มากขึ้น และเป็นผู้ใหญ่ขึ้นค่ะ”

When You Going to The Sea
“จริงๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เป็นคนลุยมากอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยกลัวการออกแดด เวลาจะไปว่ายน้ำก็ออกไปเลย บางครั้งก็ลืมทากันแดด แต่ก็ไม่รู้สึกกลัว ถึงแม้จะเป็นคนที่มีกระ ฝ้า ค่อนข้างเยอะ แต่ช่างแต่งหน้าเขาก็ลงครีมกันแดดให้ กลับมาฝ้ากระก็ไม่ได้เพิ่มขึ้น แล้วชมพูก็เป็นคนที่ดำง่ายแต่ไม่กลัว และไม่ซีเรียส รู้สึกว่าผิวสีก็เป็นอีกสไตล์นึง เราก็แต่งตัวให้เข้ากับผิวสไตล์นั้นได้ ผิวขาวเราก็แต่งตัวให้เข้ากับผิวได้ ไม่ได้คิดว่าดำแล้วจะไม่สวย ไม่เข้ากับเรา จริงๆ เข้าได้กับทั้งสองลุค ในบางอารมณ์เราก็ชอบผู้หญิงผิวแทนด้วย”

Fashion Shooting with HISOPARTY
“เป็นการถ่ายแฟชั่นเดี่ยวๆ ครั้งแรก ที่ผ่านมาถ้าไม่ถ่ายเป็นกรุ๊ป ก็ถ่ายกับพี่น้องค่ะ ครั้งนี้เป็นการถ่ายแฟชั่นที่รู้สึกไม่เครียด ทีมงานก็น่ารัก เป็นกันเอง ชวนคุยตลอดทาง มีความตลก ตั้งแต่ตื่นมาตอนเช้า ตอนแต่งหน้าทำผม ก็จะมีเสียงหัวเราะตลอด ทำให้เราสนุกไปด้วย เวลาถ่ายแฟชั่นพี่ๆ ทีมงานช่วยบิ๊วท์เต็มที่ ก็เลยทำงานง่าย โพสต์ง่าย เพราะทีมงานก็รู้มุมว่าควรไปถ่ายตรงไหน ทำให้รู้สึกว่าสนุกมากๆ ไม่ค่อยเหนื่อยค่ะ”

ต้องขอบคุณ คุณพลอยชมพู อัมพุช ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทาง และมาเติมเต็มความสวยงามของประสบการณ์การถ่ายทำแฟชั่นในครั้งนี้

Story by Lady K.
Photo by Prayuth
VDO by Subin

SHARE