counters
hisoparty

LIFE, AWAKEN THE FUTURE STAYCATION WITH ARM KORNKAN SUTTHIKOSES

3 years ago

นับว่าเป็นที่รู้จักกันมาบ้างแล้วสำหรับคุณกรกันต์ สุทธิโกเศศ หรือ หนุ่ม อาร์ม ที่เข้าสู่วงการจากการประกวดร้องเพลง KPN Award Thailand Singing Contest 2009 ครั้งที่ 18 ในฐานะรองชนะเลิศอันดับ 1 และ Popular Vote ที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 และได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวประจำงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 67 ที่นอกจากจะมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงแล้ว ยังมีผลงานละคร อ่านข่าว เล่นระนาด พากษ์เสียง ดีเจ และละครเวที ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้เราพลาดไม่ได้ที่จะมาทำความรู้จักพร้อมไถ่ถามเคล็ดลับของการดูแลตัวเอง

          “ตอนนี้งานประจำหลักๆ อาร์มประกาศข่าวอยู่ช่อง Workpoint วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และทำดีเจอยู่ช่อง 103 LIKE FM แล้วก็มีรายการที่กำลังจะเกิดขึ้น มี Podcast และที่สำคัญงานอิเว้นท์ต่างๆ เริ่มกลับมาแล้ว ทั้งงานพิธีกรและร้องเพลงครับ

          ถ้าถามถึงไลฟ์สไตล์ของอาร์ม จริงๆ ค่อนข้าง Work Hard Play Harder โดยปกติแล้วในวันสบายๆ วันหยุดอาร์มก็จะย้ายที่นอนเปลี่ยนมานอนโรงแรมสวยๆ วิวดีๆ เพื่อพักผ่อน บางครั้งก็ย้ายมาทั้งบ้านเลยนะครับ เที่ยวทั้งบ้านแบบ Staycation ในส่วนนี้คือการชาร์จร่างกาย ชาร์จจิตใจ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องรีชาร์จคือผิวหน้าครับ อาร์มมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมากๆ ในการดูแลผิวหน้าของอาร์ม โดยจะแยกเป็นสองระบบก่อน คือ ะบบ ON. เพื่อเปิดผิวให้พร้อมรับกับการบำรุง แล้วก็ระบบ IN. ที่รับการบำรุงเข้าไปบำรุงในผิวของเราแบบเต็มที่ ระบบแรก คือ KANEBO ON SKIN ESSENCE V ลงไปเคลือบกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวของเรา ทำให้ผิวนุ่ม กระจ่างใสหรือเลือกใช้ KANEBO ON ESSENCE F ระบบออยล์นาโน ที่มีอนุภาคเล็กมากที่ซึมเข้าไปในหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ทำให้ใบหน้าของเรามีความฉ่ำวาว นี่คือ Step 1 ของอาร์มครับ เพื่อผิวมีความพร้อมที่จะรับตัวบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งเป็นระบบที่สอง คือ Step In. เพื่อเอาของดีเข้าหน้าของเราต่อนั่นคือ KANEBO CREAM IN DAY SPF20 ช่วยป้องกันแสงแดด แสงยูวีต่างๆ แล้วก็มลภาวะฝุ่นละอองต่างๆ ที่เราต้องเจอ รวมถึงแสงแดด อย่างอาร์มต้องเจอแสงสตูดิโอ ก็จะช่วยป้องกันยาวนานถึง 12 ชั่วโมงครับ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว และมีกลิ่นหอมมาก ต่อด้วยในช่วงกลางคืน ก่อนที่จะนอนหลับ หลังการล้างหน้าใช้ KANEBO ON SKIN ESSENCE V หรือ KANEBO ON SKIN ESSENCE F เปิดสเต็ป ON. เหมือนในตอนเช้า แล้วตามด้วย KANEBO CREAM IN NIGHT ซึ่งไอเท็มนี้จะช่วยให้ผิวของเรายืดหยุ่นแข็งแรง ชุ่มชื้น ทำให้อาร์มรู้สึกหลงรักใบหน้าตัวเองหลังตื่นนอนทุกเช้าเลยครับ และนี่ก็คือสเตปง่ายๆ ที่อาร์มใช้ทุกวัน KANEBO I HOPE. Unify System ON.&IN. ไลฟ์สไตล์ที่รีชาร์จ รีทรีท ซึ่งเป็นการให้รางวัลกับตัวเอง เพื่อให้ชีวิตของเรามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นครับ”

UNIFY SYSTEM ‘ON.&IN.’

สกินแคร์สองสเต็ปที่จะทำให้ขั้นตอนการดูแลผิวเปลี่ยนไปตลอดกาล

STEP1 ON. [ESSENCE]
เลือกใช้เพียง 1 ESSENCE ที่เหมาะสมกับคุณ ขอแนะนำให้แวะไปที่เคาน์เตอร์ KANEBO เพื่อเช็คสภาพผิวและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญความงาม

 • KANEBO ON SKIN ESSENCE V
  เอสเซ้นส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างของปราการปกป้องผิวชั้นสตราตัม คอร์เนียม เพื่อปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จำลองโครงสร้างปราการปกป้องผิวเคลือบล็อกไว้ด้วยความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นฟูให้ผิวนุ่มละมุนและกระจ่างใส ด้วยผสานส่วนผสมสารสกัดจากใบบิลเบอร์รี่ [Vaccinium Myrtillus Leaf  Extract], สารสกัดลูไฟน์ [Hydrolyzed Lupine Protein], กลีเซอรีน

 • KANEBO ON SKIN ESSENCE F
  เอสเซ้นส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Intercellular Lipids หรือไขมันระหว่างเซลล์ผิว ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเนื้อออยส์ที่มีโมเลกุลเล็กละเอียดระดับนาโน ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นสตราตัม คอร์เนียมเพื่อมอบความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มเอิบ ผสานส่วนผสมสารสกัดจากใบบิลเบอร์รี่ [Vaccinium Myrtillus Leaf Extract], สารสกัดวอเตอร์เครส [Nasturtium Officinale Extract], กลีเซอรีน

            ทั้งสองเอสเซ้นส์มาพร้อมกลิ่น Fruity Floral Fragrance กลิ่นหอมที่ได้จากดอกลิลลี่แห่งหุบเขา ดอกกุหลาบ และดอกการ์ดิเนียผสานเข้ากับกลิ่นหอมของดอกชา Teatopia


STEP2 IN. [CREAM]

 • KANEBO CREAM IN DAY SPF20
  ครีมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไขมันที่ห่อหุ้มผิวทารกตั้งแต่แรกเกิด ที่จะช่วยปลุกผิวของคุณให้ตื่นพร้อมความสดชื่นและกระชับ ออกแบบมาเพื่อมอบการบำรุงในตอนเช้าเพื่อคืนชีวิตชีวาให้ผิว และช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานยิ่งขึ้น มอบลุคฉ่ำวาวให้ผิวแลดูเปล่งประกายสดใสจากภายใน พร้อมปกป้องผิวจากสภาพอากาศแห้ง รวมถึงรังสียูวีในช่วงกลางวันด้วยค่า SPF20/PA+++

 • KANEBO CREAM IN NIGHT
  ไนท์ครีมฟื้นบำรุงผิวด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้นตลอด 12 ชั่วโมงขณะคุณหลับ สำหรับใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวช่วงกลางคืน ด้วยเนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่นุ่มละมุน ซึมซาบเข้าสู่ผิวในทันทีและเนียนแนบกลมกลืนไปกับผิว พร้อมมอบความกระชับและความเนียนนุ่ม เสมือนได้มาส์กหน้าเคลือบผิวตลอดคืน ผสมผสานกลิ่นของดอกไม้ที่หอมละมุนสุดหรูหราเข้ากับกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายของกลิ่นดอกชา Teatopia


***ใช้ KANEBO CREAM IN DAY ในตอนเช้าและ KANEBO CREAM IN NIGHT ในตอนกลางคืน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง***

สัมผัสประการณ์ UNIFY SYSTEM ‘ON.&IN.’ สกินแคร์สองสเต็ปที่จะทำให้ขั้นตอนการดูแลผิวเปลี่ยนไปตลอดกาล จาก KANEBO I HOPE ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและ www.central.co.th/kanebo


SHARE    

SHARE