counters
hisoparty

Golden Collection ผลงานประดิษฐกรรมสุดหรู คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด จาก Bang & Olufsen

10 days ago

Bang & Olufsen (แบงก์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ที่ก่อตั้งในปี 1925 ในเมืองสตรูเยอร์ ประเทศเดนมาร์ก โดย Peter Bang และ Svend Olufsen ที่ได้ทลายขีดจำกัดเทคโนโลยีด้านเสียง และยังคงสร้างนวัตกรรมด้านเสียงแถวหน้าของอุตสาหกรรมด้วยมีส่วนผสมอันลงตัวระหว่างเสียงอันไพเราะและดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา นำเสนอ Golden Collection ผลงานประดิษฐกรรมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด อันชวนให้นึกถึงความทรงจำจากการใช้เวลาร่วมกับเพื่อนและครอบครัว รวมทั้งการได้ใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น ที่มาพร้อมกับสีสันและวัสดุที่สร้างความรู้สึกอบอุ่นทรงคุณค่าตลอดกาลอย่างอะลูมิเนียมสีทอง ผ้าสีเอิร์ธโทน หนังแกะแท้ ไม้โอ๊ค และหินอ่อนคาร์เรรา

         

Golden Collection ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 9 รุ่น

Beosound Balance
โดดเด่นด้วยรายละเอียดอะลูมิเนียมสีทอง ผ้าถักสีขาว และฐานหินอ่อนคาร์เรร่า ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้นำหินอ่อนมาใช้ โดยลวดลายตามธรรมชาติของหินอ่อนนั้นคือสิ่งที่สร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีลำโพงที่ซ้ำกันอีกแล้วในโลก จึงยิ่งเพิ่มความพิเศษอีกระดับให้แก่ลำโพงตัวนี้

Beoplay A9
ลำโพงไร้สายที่นักออกแบบมองว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นภายในบ้าน โดดเด่นด้วยวงแหวนอะลูมิเนียมโทนสีทอง ขาตั้งไม้โอ๊คสีอ่อน และผ้าคลุมสีทรายจากฝีมือของผู้ผลิตผ้าสัญชาติเดนมาร์กอย่าง Kvadrat

Beosound 2
ลำโพงรูปทรงกรวยที่แตกต่างไม่เหมือนใครและมีพลังในการกระจายเสียงแบบ 360 องศา โดดเด่นด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมโทนสีทองชุบแข็งสองชั้น

Beovision Harmony
ลำโพงที่โดดเด่นด้วยการเคลื่อนไหวอันงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ ศูนย์รวมเสียงที่ผลิตจากอะลูมิเนียมสีทองแบบใหม่ ขาตั้งบนพื้นที่ออกแบบมาให้เข้ากัน และวัสดุคลุมลำโพงแฮนด์เมดที่ผลิตจากอะลูมิเนียมและวีเนียร์ไม้โอ๊คสีอ่อน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับรีโมตคอนโทรล Beoremote On ที่ผลิตจากอะลูมิเนียมโทนสีทองชิ้นเดียว

Beolab 50 และ Beolab 90
ลำโพงสุดล้ำของแบรนด์ที่มาพร้อมกับรายละเอียดจากอะลูมิเนียมโทนสีทอง ผ้าสีทรายอบอุ่นสายตา แทรกลวดลายจากไม้โอ๊คสีทองที่ผลิตด้วยมือ

Beosound A1 2nd Generation
ลำโพงแบบพกพาที่มีคุณภาพระดับรางวัลการันตี ซึ่งมาพร้อมกับฝาครอบลำโพงอะลูมิเนียมสีทองพ่นทราย สายหนังแท้ และแผ่นป้ายอะลูมิเนียมที่แสดงโลโก้ของแบรนด์

Beoplay H95 และ Beoplay E8 3rd
Beoplay H95 หูฟังตัวเด่นของแบรนด์ และ หูฟังไร้สายขายดีตลอดกาล Beoplay E8 3rd Generation ที่มาในสีสันใหม่ โดดเด่นด้วยครอบหูหนังแกะสีทรายและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ทำจากอะลูมิเนียมสีทอง ส่วน Beoplay E8 มาพร้อมกับกล่องชาร์จแบบไร้สายหุ้มด้วยหนังสีทราย และลวดลายจากอะลูมิเนียมสีทองสวยหรู

เปิดประสบการณ์ส่วนผสมอันลงตัวระหว่างเสียงอันไพเราะ และดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา
ของ Golden Collection ที่มีวางจำหน่ายทั่วโลกได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Bang & Olufsen หรือ www.bang-olufsen.com

Author By : K_WonDrous

SHARE    

SHARE